CDT Investment - Lựa chọn cho tương lai của hàng hóa

Công ty Cổ phần Đầu tư và Giao dịch Phái sinh Hàng hóa Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt tại Hà Nội vào sáng ngày 11/09/2022 vừa qua, hứa hẹn hướng đi mới đầy tiềm năng cho đầu tư phái sinh hàng hóa.

Hàng hóa phái sinh là kênh đầu tư còn mang tính "mới mẻ" trên thị trường tài chính Việt Nam trong những năm gần đây. Mặc dù xuất hiện sau các kênh đầu tư truyền thống như: vàng, gửi tiết kiệm, chứng khoán, bất động sản… nhưng có thể nói phái sinh hàng hóa đang dần khẳng định tiềm năng phát triển và sức hấp dẫn của mình đến nhà đầu tư cá nhân và doanh nghiệp.‏ Đây là sản phẩm tài chính có độ chuẩn hóa cao và liên thông toàn cầu, với những ưu điểm vượt trội so với các kênh đầu tư truyền thống trong nước, như tính thanh khoản cao, linh hoạt về thời gian giao dịch, phần mềm thân thiện, đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng, hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong tương lai.

Thị trường hàng hóa phái sinh được Bộ Công Thương cấp phép và quản lý theo nghị định số 158/2006/NĐ-CP và nghị định 51/2018/NĐ-CP. Theo đó, Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) là đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh cấp quốc gia duy nhất được Bộ Công Thương cấp phép. ‏

Nhận thức được những cơ hội và với tầm nhìn trên, ‏Công ty Cổ phần Đầu tư và Giao dịch Phái sinh Hàng hóa Việt Nam (CDT Investment) đã ra đời vào tháng 4 năm 2022 và chính thức được công nhận là Thành viên kinh doanh số 059 của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam vào ngày 28/07/2022 theo Quyết định số 556/QĐ/TGĐ-MXV. ‏‏

Sáng ngày 11/09/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Giao dịch Phái sinh Hàng hóa Việt Nam (CDT Invesment) đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu tại Khách sạn Fortuna, 6B P. Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

CDT Investment - Lựa chọn cho tương lai của hàng hóa - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) cùng một số cán bộ của Khối Quản lý Thành viên đã tới dự buổi lễ ra mắt thương hiệu của CDT và trao giấy Chứng nhận thành viên kinh doanh cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Giao dịch Phái sinh Hàng hóa Việt Nam.

CDT Investment - Lựa chọn cho tương lai của hàng hóa - Ảnh 2.

Tại buổi lễ, ông Vũ Duy Hưng – Đại diện CDT Investment cho biết: "Nhận thức được những cơ hội phát triển cũng như những thách thức trên thị trường phái sinh hàng hóa, toàn thể Công ty luôn giữ vững mục tiêu đưa CDT Investment trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho tương lai của hàng hóa; đồng thời nỗ lực phát triển toàn diện doanh nghiệp, trở thành công ty thành viên có thị phần giao dịch nằm trong top 5 của MXV. Với sự hỗ trợ từ Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam, đây là cơ hội lớn để CDT Investment góp phần xây dựng thị trường tài chính nói chung cũng như thị trường hàng hóa đầy tiềm năng nói riêng, đúng như tiêu chí của Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam: Minh bạch – Chuyên nghiệp - Hiệu quả"

CDT Investment - Lựa chọn cho tương lai của hàng hóa - Ảnh 3.

CDT Investment cung cấp đầy đủ các dịch vụ môi giới hàng hóa phái sinh bao gồm: mở tài khoản, tư vấn giao dịch, bảo hiểm và phòng hộ rủi ro biến động giá của hàng hóa. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm ở các lĩnh vực tài chính đa dạng, đặc biệt là phái sinh hàng hóa, CDT Investment hứa hẹn mở ra hướng đi mới trong đầu tư phái sinh hàng hóa tại Việt Nam.

Nhân dịp ra mắt, Công ty Cổ phần Đầu tư và Giao dịch Phái sinh Hàng hóa Việt Nam xin gửi tới Quý khách chương trình khuyến mãi, như một một phần quà nhỏ tri ân tới quan tâm to lớn mà Quý khách đã dành cho CDT Investment trong thời gian vừa qua:

Thời gian khuyến mãi: 11/09/2022 - 31/10/2022; Điều kiện áp dụng: Khách hàng mở mới tài khoản giao dịch phái sinh hàng hóa tại CDT Investment trong tháng 9 (đến hết ngày 30/09/2022); Combo khuyến mại bao gồm: Miễn phí 100% phí sử dụng phần mềm giao dịch CQG, miễn phí gói dữ liệu thị trường (Giá thời gian thực – Live data) cho một số loại mặt hàng chính, giảm 50% phí giao dịch (phí mở hợp đồng kỳ hạn tiêu chuẩn).

Mọi thắc mắc về thị trường hàng hóa, liên hệ: Công ty cổ phần đầu tư và giao dịch phái sinh hàng hóa Việt Nam (CDT Investment)

Hotline: (+84) 824 728 888

Website: https://cdtvietnam.vn/

Fanpage: Dự báo hàng hóa

prlayout.cnnd.vn

Tin mới