CEO Dear Nature Khỏe Tự Nhiên: Người Việt nằm trên đống thuốc quý mà không biết!

"Dear Nature – Khỏe tự nhiên" là những yêu thương, những trân quý của con người đến mẹ thiên nhiên vì đã ban tặng những tinh túy lắng đọng trong từng nhành cây, ngọn cỏ, giúp con người có một cuộc sống khỏe mạnh tự nhiên.

 

CEO Dear Nature Khỏe Tự Nhiên: Người Việt nằm trên đống thuốc quý mà không biết! - Ảnh 1.

Cất cánh khát vọng "Sống không hóa chất, sống khỏe nhất"

Từ xa xưa con người đã biết sử dụng các loại thảo dược có sẵn trong tự nhiên để tạo ra các bài thuốc, các sản phẩm làm đẹp, phục vụ cho đời sống cho sức khỏe của mình. Tuy nhiên với sự phát triển của xã hội hiện đại, những bài thuốc  tự nhiên được thay thế bằng những phương thuốc hóa chất. Lợi ích của các phương pháp hiện đại là không thể bàn cãi, nhưng song song với đó là hồi chuông cảnh báo về môi trường và sức khỏe con người ngày nay.

Với những trăn trở về bảo vệ môi sinh trái đất, cũng như mong muốn con người có cuộc sống an lành, khỏe mạnh. Tiến sĩ công nghệ sinh học tại CH Pháp Đào Huy Phong đã sáng lập nên Trung tâm Nghiên cứu thực phẩm và dinh dưỡng, đồng thời là nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm "Dear Nature Khỏe Tự Nhiên". Anh mong muốn sáng tạo và hoàn thiện mô hình 3FC (Feed - Farm - Food & Cosmetics) với dự án "Sống không hóa chất - sống khỏe nhất".

Mang tinh túy ngày xưa trở lại!

Tiến sĩ Đào Huy Phong là nhà sáng lập, chủ tịch HĐQT, giám đốc Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng; nguyên là giám đốc nghiên cứu của tập đoàn dinh dưỡng đa quốc gia tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm, sinh học phân tử/gene, và lĩnh vực dinh dưỡng, tiến sĩ Đào Huy Phong đã cùng với nhiều chuyên gia khác cùng nhau thành lập và phát triển FNC cùng với thương hiệu "Tỏi đen Linh Đan" hiện là một trong những thương hiệu tỏi đen hàng đầu Việt Nam với hàng trăm nghìn người tiêu dùng Việt tin dùng và trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm cũng đã được xuất khẩu sang những nước tiên tiến như Hàn Quốc, vốn là cái nôi của ngành sản xuất tỏi đen và phân phối trên các hệ thống lớn như K-Mart và Coop mart.

CEO Dear Nature Khỏe Tự Nhiên: Người Việt nằm trên đống thuốc quý mà không biết! - Ảnh 2.

TS Đào Huy Phong trao đổi với chuyên gia Nhật về lưu giữ lại giá trị tự nhiên của thảo dược đông y truyền thống trong sản phẩm

Sau những thành công của "Tỏi đen Linh Đan", TS. Đào Huy Phong nhận ra rằng "muốn mang lại một cơ thể khoẻ mạnh thì chỉ chú ý các sản phẩm ăn/uống vào người là không thể đủ". Anh chia sẻ:

"Chúng ta luôn đề cao việc ăn sạch, uống sạch nhưng quên mất một điều rằng chúng ta đang hàng ngày "ăn" hàng chục loại hóa mỹ phẩm không sạch trực tiếp qua lỗ chân lông, qua làn da ngấm trực tiếp vào các mạch máu và cơ thể? Hấp thụ chất độc qua lỗ chân lông và làn da, ngấm vào máu thậm chí còn nhanh và nguy hại hơn cả việc chúng ngấm qua đường ruột." 

Vì thế anh đã sáng tạo và hoàn thiện mô hình dự án 3FC (Feed - Farm - Food & Cosmetics) với dự án "Sống không hóa chất, sống khỏe nhất", cùng với đó là sự ra đời của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Dear Nature Khoẻ Tự Nhiên vào tháng 2/2022. TS. Đào Huy Phong luôn tâm niệm rằng: "Người Việt Nam đang nằm trên đống thuốc quý mà không biết". Vì thế, anh đã và đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình: Mang tinh túy ngày xưa trở lại!

CEO Dear Nature Khỏe Tự Nhiên: Người Việt nằm trên đống thuốc quý mà không biết! - Ảnh 3.

Dear Nature Việt Nam hiện có 3 văn phòng chính tại Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh và hệ thống 15 showroom cửa hàng trên toàn quốc

Vậy là, từ các loại thảo dược trong tự nhiên được ghi chép kỹ lưỡng trong Thần Nông Bản Thảo Kinh - cuốn sách quý và cổ nhất của ngành Đông y, TS. Đào Huy Phong cùng Dear Nature Khỏe Tự Nhiên nỗ lực sáng tạo ra dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, giàu hoạt chất thảo dược, giúp từng tế bào trong cơ thể, từ mái tóc cho đến làn da phục hồi, tái tạo, và sung mãn.

CEO Dear Nature Khỏe Tự Nhiên: Người Việt nằm trên đống thuốc quý mà không biết! - Ảnh 4.

TS Đào Huy Phong, CEO Dear Nature Việt Nam

Chăm sóc sức khỏe bằng những gì thuần khiết nhất

Với nguồn nguyên liệu thảo dược an toàn trồng theo phương pháp thuận tự nhiên tại các trang trại Khỏe Tự Nhiên Farm Lab, các sản phẩm của "Dear Nature Khỏe tự nhiên" từ các sản phẩm chăm sóc da như: tẩy trang, rửa mặt, toner, lotion, serum dưỡng da, kem dưỡng, kem chống nắng…, đến các loại  dầu gội, sữa tắm,... được tạo ra hoàn toàn tự nhiên, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đặc biệt các sản phẩm đều được đăng kí và đạt các tiêu  chuẩn chất lượng, được kiểm nghiệm đạt các chỉ tiêu, an toàn cho mẹ bầu và mẹ bỉm sữa.

CEO Dear Nature Khỏe Tự Nhiên: Người Việt nằm trên đống thuốc quý mà không biết! - Ảnh 5.

Thu hoạch dược liệu Sâm báo tiến vua tại Dược trang viên Khỏe Tự Nhiên để sản xuất sản phẩm chăm sóc da cao cấp

Thương hiệu mỹ phẩm "Dear Nature Khỏe Tự Nhiên" đã có các chứng nhận sau:

* Nhà máy của Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm và Dinh Dưỡng sở hữu chứng nhận quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000-2018.

* Nhà máy của Trung Tâm Nghiên cứu thực phẩm và dinh Dưỡng sở hữu chứng nhận quốc tế về hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát chất lượng HACCP.

* Các sản phẩm mỹ phẩm đều có chứng nhận công bố của Sở Y tế Việt Nam. Thành phần thảo dược hữu cơ chiếm 90-100%.

* Mỹ phẩm được kiểm nghiệm vi sinh vật, không sử dụng thành phần biến đổi gen, không có thành phần Parabens, không chứa ethylic alcohol, không có chất tẩy rửa hóa chất độc hại.

*Bao bì sử dụng nguyên liệu có thể tái chế

Hy vọng với giá trị cốt lõi "Sống không hóa chất, sống khỏe nhất" được Dear Narute Khỏe tự nhiên thổi hồn vào các sản phẩm, ngành mỹ phẩm Việt Nam lại thêm một thương hiệu uy tín và đáng tin cậy đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Tin mới