CEO Nguyễn Anh Tuấn và động lực tìm nguồn sản phẩm chất lượng cho trẻ em Việt

Từ trăn trở của một người chồng, người bố trẻ đã tạo động lực cho anh Nguyễn Anh Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn NTT Việt Nam - tìm kiếm giải pháp chăm sóc sức khỏe mẹ bầu và em bé an toàn, chất lượng.
CEO Nguyễn Anh Tuấn và động lực tìm nguồn sản phẩm chất lượng cho trẻ em Việt - Ảnh 1.

Hành trình tìm kiếm sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý

"Hiểu rằng trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước, vì vậy, việc chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu và em bé là việc hết sức quan trọng và cần được quan tâm hàng đầu", CEO Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ về nỗi trăn trở trong quá trình tìm kiếm sản phẩm an toàn cho con.

Xuất phát từ nhu cầu thị trường, ngay từ những ngày đầu thành lập, anh Nguyễn Anh Tuấn cùng NTT Việt Nam xác định mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp, đồng thời hợp tác xây dựng thương hiệu cho các đối tác.

Để thực hiện được mục tiêu trên, NTT Việt Nam đã hợp tác với Doozn Intercontinental Co.,Ltd ( Nhật Bản), giới thiệu thương hiệu bỉm Goldgi ở thị trường Việt Nam. Với ưu điểm thấm hút vượt trội, mỏng, mát, bỉm Nhật Goldgi cao cấp đã dần chinh phục được người tiêu dùng và nhận chứng nhận top 10 sản phẩm uy tín- chất lượng tốt được người Việt tin dùng năm 2022.

CEO Nguyễn Anh Tuấn và động lực tìm nguồn sản phẩm chất lượng cho trẻ em Việt - Ảnh 1.

Sản phẩm bỉm Nhật Goldgi đạt TOP 10 sản phẩm uy tín- chất lượng tốt được người Việt tin dùng năm 2022. Ảnh: NTT Việt Nam

Trên hành trình tìm kiếm giải pháp chăm sóc sức khỏe mẹ bầu và em bé an toàn, chất lượng, năm 2022, CEO Nguyễn Anh Tuấn cũng đã trực tiếp tham quan nhà máy Cevrai (Pháp) và NTT Việt Nam đã trở thành nhà phân phối sản phẩm mang nhãn hiệu Health Global về Việt Nam.

CEO Nguyễn Anh Tuấn và động lực tìm nguồn sản phẩm chất lượng cho trẻ em Việt - Ảnh 2.

CEO Nguyễn Anh Tuấn tham quan nhà máy Cevrai (Pháp). Ảnh: NTT Việt Nam

Tiếp đó, năm 2023, NTT Việt Nam hợp tác với Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam, phủ sóng hệ sinh thái mẹ bé Aoi đến mọi miền Tổ quốc. Trở thành nhà phân phối độc quyền hệ sinh thái  Aoi trên kênh truyền thống, anh Nguyễn Anh Tuấn và NTT Việt Nam mong muốn đem đến người dùng nhiều sản phẩm nội địa có chất lượng cạnh tranh với các sản phẩm nhập khẩu, góp phần đưa thương hiệu Việt vươn tầm lớn mạnh.

Vượt khó khăn bằng khát vọng lớn

Chia sẻ về hành trình của NTT Việt Nam, CEO Nguyễn Anh Tuấn cũng nhắc đến nhiều khó khăn trong những ngày đầu tiên, đặc biệt khi "khát vọng lớn nhưng tài chính hạn hẹp", công ty không thể nhập số lượng hàng hóa lớn khiến bài toán chi phí kho bãi, quảng cáo, marketing… trở thành một vấn đề. Bên cạnh đó, những nhãn hiệu của công ty còn mới lạ với người tiêu dùng, doanh thu không cao.

Lấy khó khăn làm động lực, từ Ban lãnh đạo đến toàn thể nhân viên trong công ty cùng đoàn kết, hỗ trợ nhau trong các khâu nhập hàng, bán hàng, kiểm kê,... Không chỉ toàn thể nhân viên công ty, bản thân anh Nguyễn Anh Tuấn cũng trực tiếp đến từng đại lý để tiếp thị, bán hàng, thuyết phục khách hàng bằng chất lượng thực tế của sản phẩm cũng như những giá trị mà sản phẩm mang lại trong tương lai. Cùng với chất lượng sản phẩm và nỗ lực của NTT Việt Nam, Goldgi dần chinh phục được nhiều bậc cha mẹ.

Là đại diện đơn vị đối tác chiến lược của NTT Việt Nam, ông Hoàng Anh Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tân Phú Việt Nam chia sẻ: "Tôi thấy NTT Việt Nam là một doanh nghiệp trẻ nhưng nhiều hoài bão lớn lao. Điều đó thể hiện rõ trong tầm nhìn và sứ mệnh của công ty. Tôi tin chắc rằng, NTT Việt Nam sẽ ngày càng phát triển. Bởi vì, NTT Việt Nam có một đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân sự trẻ và đầy nhiệt huyết".

Nhắc đến định hướng công ty trong tương lai, CEO Nguyễn Anh Tuấn khẳng định: "Chúng tôi luôn luôn cầu thị, không ngừng cập nhật và đầu tư nâng cấp kỹ thuật để đem đến những sản phẩm chất lượng. Mục tiêu của NTT Việt Nam là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và đa dạng hơn".

Để làm được điều đó, anh Nguyễn Anh Tuấn và NTT Việt Nam định hướng tiếp tục khảo cứu thị trường, tìm kiếm sản phẩm tốt, có giá trị thiết thực cho người tiêu dùng.

Tin mới