Chỉ còn 3 ngày đăng ký, giải mã công thức trở thành “Master Investor” của Pinetree

Giải mã những điều kiện để trở thành Master Investor tại Chứng trường Bạc tỷ - thoạt nhìn trông có vẻ khá phức tạp nhưng thực chất lại vô cùng đơn giản, dễ hiểu.

Thị trường giằng co, dù còn không ít khó khăn trong ngắn hạn nhưng triển vọng dài hạn của thị trường vẫn được đánh giá cao.

Lợi nhuận của các doanh nghiệp niêm yết hồi phục sẽ là động lực quan trọng thúc đẩy thị trường đi lên bền vững. Điều này sẽ mở ra những cơ hội hấp dẫn không chỉ với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, lâu năm mà cả những người mới tham gia, ít kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán.

Cuộc thi Chứng trường Bạc tỷ đồng tổ chức bởi Chứng khoán Pinetree và CafeF bởi vậy mà đang thu hút được hàng nghìn nhà đầu tư tham gia thi đấu.

Vòng 1 sắp khép lại đầy kịch tính vào ngày mai (24/11), vòng 2 của cuộc thi sẽ diễn ra ngay sau đó. Chỉ còn 3 ngày cuối cùng để Nhà đầu tư hoàn tất đăng ký tham gia vòng thi thứ 2 của Chứng trường Bạc tỷ và không bỏ lỡ cơ hội ẵm những giải thưởng, quà tặng đầy hấp dẫn. Chỉ cần có tài khoản chứng khoán tại Pinetree tại đây, nhà đầu tư đã có thể tham gia tranh tài với một loạt "cao thủ" chứng khoán.

Cổng đăng ký vòng 2 chỉ mở đến hết 27/11/2023. Thời gian thi đấu chính thức vòng 2 từ 4/12/2023 đến hết 26/1/2024. Hàng trăm giải thưởng tiền mặt – mỗi giải hàng chục triệu đồng cùng hàng ngàn quà tặng công nghệ vẫn đang chờ đón nhà đầu tư ghi danh ở vòng 2 của cuộc thi.

Người chơi vẫn sẽ được chia ba bảng thi đấu phù hợp với số vốn ban đầu, trong đó bảng cá Chép dành cho những nhà đầu tư mới với vốn từ 10 triệu đến dưới 100 triệu, nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm hơn có thể tham gia bảng cá Koi với vốn từ 100 triệu đến dưới 1 tỷ đồng và bảng cá Voi phù hợp với vốn từ 1 tỷ đồng trở lên.

Chỉ còn 3 ngày đăng ký, giải mã công thức trở thành “Master Investor” của Pinetree - Ảnh 1.

Mỗi bảng đấu đều mang đến cho nhà đầu tư cơ hội để giành những giải thưởng hấp dẫn khác nhau. Nhưng đặc biệt nhất cơ hội giành giải thưởng cao nhất lên đến 500 triệu đồng sẽ được chia đều cho tất cả người chơi, dù vốn lớn hay nhỏ, "cá mập" hay "cá con" bởi công thức chiến thắng rất công bằng "Hiệu quả đầu tư (%) = Lợi nhuận đầu tư/ Vốn đầu tư bình quân".

Điều kiện "ẵm" giải "tưởng khó, mà lại dễ"

Ngoài việc nhanh tay đăng ký tham gia cả hai vòng thi để nhận những phần quả hấp dẫn từ Pinetree, để giành được những giải thưởng "khủng" của cuộc thi Chứng trường Bạc tỷ, nhà đầu tư phải đáp ứng được những điều kiện nhất định mà ban tổ chức đưa ra. Các điều kiện này thoạt nhìn trông có vẻ khá phức tạp nhưng thực chất lại vô cùng đơn giản, dễ hiểu.

Đầu tiên đương nhiêu là yêu cầu hiệu quả đầu tư chung cuộc trên tiểu khoản thi đấu dương (>0%). Không chỉ giới hạn trong cuộc chơi này mà trên suốt chặng đường đầu tư chứng khoán, Pinetree luôn mong muốn đồng hành với khách hàng hướng đến chiến thắng với mục tiêu hàng đầu là nâng cao hiệu quả đầu tư.

Không dừng lại, Pinetree còn hướng đến tối ưu hoá trải nghiệm đầu tư cho khách hàng. Điều này lý giải tại sao mà các thủ tục mở tài khoản, đăng ký tham gia cuộc thi được tối giản hoá nhất có thể. Nhà đầu tư chỉ cần vài thao tác đơn giản đã có thể tham gia đầu tư chứng khoán cùng Pinetree và rinh những phần quà hấp dẫn.

Chỉ còn 3 ngày đăng ký, giải mã công thức trở thành “Master Investor” của Pinetree - Ảnh 2.

Cuộc thi thu hút được sự quan tâm của nhiều NĐT khác nhau, từ dân văn phòng tới sinh viên.

Một điều kiện tưởng như "khó nhằn" là yêu cầu "Tổng giá trị giao dịch trong vòng thi tối thiểu bằng 200% vốn đầu tư bình quân" cũng sẽ được giải quyết dễ dàng với những ưu đãi mà Pinetree mang đến cho nhà đầu tư. Với việc miễn phí giao dịch trọn đời và lãi margin siêu hấp dẫn 9.9%/ năm, người chơi có thể giao dịch "thả ga" không lo mất phí, thậm chí đẩy nhanh tốc độ sinh lời. Tuy nhiên, trong giai đoạn thị trường rủi ro, việc sử dụng margin cũng cần thận trọng hơn trước.

Ngoài margin để tăng tốc, nhà đầu tư còn được phép tăng vốn (không quá 5 lần vốn đầu tư ban đầu) trong thời gian diễn ra cuộc thi. Điều này giúp những người chơi chưa kịp bắt nhịp giai đoạn đầu có thể nước rút trong giai đoạn sau để giật giải. Nhà đầu tư có thể chủ động tính toán chọn điểm rơi phong độ của danh mục để "nhồi" thêm vốn, cộng với đòn bẩy margin để cải thiện hiệu suất đầu tư nhanh chóng.

Việc cho phép tăng vốn trong thời gian chơi chính là điểm nổi bật của cuộc thi lần này, mang đến trải nghiệm gần sát nhất với quá trình đầu tư thực tế. Quy định này cũng góp phần đơn giản hoá điều kiện "Vốn đầu tư bình quân từ 1 tỷ đồng" để trở thành Master Investor - giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Để không bỏ lỡ cơ hội giành những giải thưởng hấp dẫn tại Chứng trường Bạc tỷ vòng 2, nhà đầu tư nhanh tay ấn đăng ký tham gia trên ứng dụng Alpha Trading tại đây.

Tin mới