Chin-su có màn ra mắt hạt nêm mới đáng chú ý tại Nhật Bản

Chỉ cần vài muỗng hạt nêm Chin-su từ nấm shiitake và tảo bẹ kombu, bất kỳ người Nhật nào cũng có thể nấu những món ăn đặc trưng như canh miso, trứng hấp, udon nabeyaki (lẩu mì udon) một cách dễ dàng.

Trước khi giới thiệu sản phẩm mới của mình tại Việt Nam, Chin-su đã tự tin đem sản phẩm gia vị mới nhất của mình – hạt nêm Chin-su từ nấm shiitake và tảo bẹ kombu ra mắt tại Nhật Bản, thị trường luôn yêu cầu cao về chất lượng.

Hạt nêm Chin-su được kết hợp từ hai nguyên liệu chính cao cấp và đặc trưng Nhật Bản: nấm shiitake và tảo bẹ kombu. Đây cũng là hai nguyên liệu được người Nhật sử dụng nhiều trong các bữa cơm gia đình.

Nấm shiitake Nhật Bản là loại nấm được đánh giá cao, mệnh danh là vua của các loại rau tại Nhật. Người Nhật Bản đặc biệt ưa chuộng sử dụng nấm shiitake trong các bữa ăn hàng ngày bởi vị ngon miệng và dinh dưỡng.

Chin-su có màn ra mắt hạt nêm mới đáng chú ý tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Người tiêu dùng Nhật Bản đặt nhiều sự chú ý vào hạt nêm mới ra mắt của Chin-su.

Nhật Bản cũng là một đất nước nổi tiếng sở hữu nhiều loại tảo. Tảo được ứng dụng rộng rãi vào ẩm thực bởi vị ngọt tự nhiên, cung cấp chất dinh dưỡng và các khoáng chất. Tảo kombu có vị mặn nhẹ, ngọt dịu, nên người Nhật thường dùng tảo kombu để giúp món ăn có vị ngọt tự nhiên và tăng hương vị món ăn.

"Hạt nêm Chin-su này đã có sẵn nấm shiitake và tảo bẹ kombu rồi, nên chỉ cần thêm chỉ cần cho thêm một chút nước tương, hoặc một chút muối là đã mang phong vị Nhật Bản. Các món ăn như canh miso, mì udon hay trứng hấp đều dậy vị ngọt thanh, tinh tế tự nhiên khi được thêm vào chút hạt nêm Chin-su này", chuyên gia ẩm thực Asami Suzuki với nhiều năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại một nhà hàng ở Tokyo, Nhật Bản chia sẻ cảm nhận về hạt nêm Chin-su từ nấm shiitake và tảo bẹ kombu.

Chin-su có màn ra mắt hạt nêm mới đáng chú ý tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của chuyên gia ẩm thực có tiếng Asami Suzuki càng góp phần mang lại những trải nghiệm chân thực nhất với những món ăn được chế biến từ hạt nêm Chin-su nấm shiitake và tảo bẹ kombu.

Chỉ với vài muỗng hạt nêm Chin-su, chuyên gia ẩm thực Asami Suzuki đã "chiêu đãi" khách hàng Nhật Bản tại sự kiện Foodex 2023 những tô mì udon nóng hổi với nước dùng ngọt thanh và hương thơm nhẹ nhàng tinh tế.

Chin-su có màn ra mắt hạt nêm mới đáng chú ý tại Nhật Bản - Ảnh 3.

"Hạt nêm Chin-su mới sẽ rất phù hợp trong những lớp dạy nấu ăn đơn giản cho người bận rộn tôi đang giảng dạy vì vừa nhanh, tiện, lại chỉ cần một chút hạt nêm này thôi thì sẽ cảm nhận được rõ ràng vị ngon, ngọt thanh vô cùng tinh tế của món ăn", cô Suzuki chia sẻ

Sự kết hợp độc đáo giữa nấm shiitake và tảo bẹ kombu trong sản phẩm hạt nêm Chin-su sẽ giúp người nội trợ tiết kiệm nhiều công đoạn chế biến phức tạp, nhất là với cuộc sống bận rộn mà vẫn có được món ngon mỗi ngày.

Chính nhờ sự đón nhận từ nhận của người tiêu dùng Nhật Bản trong lần đầu ra mắt này, chất lượng sản phẩm mà Chin-su đem lại cho người tiêu dùng càng được khẳng định hơn nữa. Đặc biệt, hạt nêm cao cấp Chin-su từ nấm shiitake và tảo bẹ kombu cũng sẽ được giới thiệu rộng rãi tại Việt Nam từ tháng 03/2023. Cùng thử hạt nêm Chin-su mới và nấu nhiều món ngon cho cả gia đình!

Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng MASAN (MASAN CONSUMER CORPORATION)

Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Kumho Asiana Plaza Saigon Số 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM ĐT: (84.8) 62 555 660

Fax: (84.8) 38 109 463

Website: www.masanconsumer.com

Tin mới