Chứng khoán NH Việt Nam khai trương địa điểm mới Chi nhánh Hồ Chí Minh

Ngày 20/03/2024 vừa qua, Chi nhánh Hồ Chí Minh - Công ty Chứng khoán NH Việt Nam (NHSV) tưng bừng khai trương hoạt động tại địa điểm mới: tầng 3, tòa nhà President Place, số 93 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và nâng cao hình ảnh doanh nghiệp hướng đến sự hiện đại, chuyên nghiệp, Chứng khoán NH Việt Nam (NHSV) chuyển hoạt động Chi nhánh Hồ Chí Minh tại địa điểm mới.

Chi nhánh đặt tại trung tâm Quận 1 được đầu tư hoành tráng, không gian bố trí hiện đại giúp khách hàng tiếp cận các dịch vụ của NHSV một cách dễ dàng, thuận tiện.

Ông Kim Jong Seok – CEO Chứng khoán NH Việt Nam phát biểu nhân dịp khai trương chi nhánh HCM: "Trong bối cảnh thị trường chứng khoán có những diễn biến tăng trưởng tốt trong năm 2023 và dự báo những nét khởi sắc trong năm 2024, việc khai trương chi nhánh lần này có ý nghĩa đặc biệt, thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của NHSV trong chiến lược đầu tư lâu dài và bền vững tại thị trường chứng khoán của miền Nam cũng như cả nước."

Chứng khoán NH Việt Nam là thành viên thuộc tập đoàn tài chính uy tín hàng đầu Hàn Quốc Nonghyup với lịch sử phát triển hơn 60 năm. Kể từ khi thành lập pháp nhân vào 2018 đến nay, NHSV không ngừng phát triển trở thành một trong những công ty chứng khoán nước ngoài có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2023, NHSV ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực với lợi nhuận sau thuế đạt 41,32 tỷ đồng, tăng 10,75 tỷ đồng, tương ứng với tỷ lệ tăng 35,18% so với cùng kỳ năm trước.

Đồng thời, Chứng khoán NHSV luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng hệ thống giải pháp tài chính hiệu quả, tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ. NHSV khẳng định vị thế là công ty chứng khoán chuyên nghiệp khi không ngừng ứng dụng công nghệ tiên tiến với hệ thống giao dịch đa nền tảng, đảm bảo giao dịch ổn định, hiệu quả và bảo mật cao.

Đặc biệt, app giao dịch di động NHSV Pro giúp các nhà đầu tư dễ dàng, thuận tiện trong hoạt động đầu tư chứng khoán với những tính năng được nâng cấp như: thực hành đầu tư với sàn giao dịch giả lập dựa trên các biến động thực tế của thị trường, cung cấp kiến thức hữu ích về chứng khoán, chat với broker chuyên nghiệp, mở tài khoản trực tuyến bằng eKYC và ký hợp đồng điện tử ngay trên ứng dụng cùng giao diện mượt mà, dễ sử dụng.

Chứng khoán NH Việt Nam khai trương địa điểm mới Chi nhánh Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Nhân dịp ra mắt ứng dụng giao dịch mới, Chứng khoán NHSV áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng đầu tiên mở tài khoản và có giao dịch thỏa điều kiện trên NHSV Pro. Từ nay đến 19/05/2024, toàn bộ khách hàng khi mở thành công tài khoản qua ứng dụng NHSV Pro sẽ được tặng 50.000 đồng vào tài khoản chứng khoán; miễn phí giao dịch trên ứng dụng trong thời gian khuyến mãi; tặng 500 đồng/1 cổ phiếu cho lần giao dịch mua cổ phiếu đầu tiên trên ứng dụng NHSV Pro, tối đa 200.000 đồng.

Chi tiết chương trình khuyến mại, vui lòng tham khảo tại https://nhsv.vn/uu-dai-nhsv-pro

Tin mới