Chứng trường Bạc tỷ sẽ có mặt tại phố đi bộ Hoàn Kiếm, có gì hot?

Sau khi "khởi động" ở các điểm tòa văn phòng, trường đại học, Pinetree cùng Cafef đưa Chứng trường Bạc tỷ "tăng tốc" tới phố đi bộ Hoàn Kiếm (Hà Nội) vào cuối tuần.
Chứng trường Bạc tỷ sẽ có mặt tại phố đi bộ Hoàn Kiếm, có gì hot? - Ảnh 1.

Nhằm tạo sức nóng cho cuộc thi Chứng trường Bạc tỷ, bên cạnh kênh đăng ký online tại app, Ban tổ chức đang kích hoạt nhiều quầy hướng dẫn và đăng ký offline tại các địa điểm như tòa văn phòng TNR, trường Đại học KTQD… Đặc biệt, vào 2 ngày 16 và 17/9 tới đây, Chứng trường Bạc tỷ sẽ có mặt tại tụ điểm "hot" cuối tuần: Phố đi bộ Hoàn Kiếm với nhiều hoạt động game tương tác thú vị và kho quà tặng khủng.

Chứng trường Bạc tỷ sẽ có mặt tại phố đi bộ Hoàn Kiếm, có gì hot? - Ảnh 2.

Chứng trường Bạc tỷ sẽ có mặt tại phố đi bộ Hoàn Kiếm, có gì hot? - Ảnh 3.

Các điểm offline thu hút người quan tâm

Tại sự kiên, BTC hé lộ đem tới nhiều mini games, thử thách thú vị để người tham gia giành những phần quà giá trị. Ngoài ra, một chương trình liveshow ca nhạc cũng được diễn ra trong 2 ngày dành cho các chứng sỹ. Hàng trăm phần quà giá trị như tai nghe bluetooth, bàn phím cơ, túi tote, gối ngủ, áo phông thời trang… đã sẵn sàng để trao tặng cho khách hàng tham dự sự kiện.

Chứng trường Bạc tỷ sẽ có mặt tại phố đi bộ Hoàn Kiếm, có gì hot? - Ảnh 4.

Pinetree vốn được biết tới với thế mạnh là chính sách miễn phí giao dịch trọn đời và duy trì margin lãi suất thấp. Theo đó, người thi đấu sẽ đặt lệnh giao dịch với chính sách 0 phí trọn đời, margin cố định 9.9%/ năm của Pinetree.

Nhờ chính sách giao dịch chứng khoán miễn phí trọn đời của Pinetree, người tham gia cuộc thi đồng thời mở tài khoản giao dịch đông hơn dự kiến. Việc đăng ký tham gia vô cùng nhanh chóng, người dùng chỉ cần tải app, hoàn tất eKYC từ ứng dụng Alpha Trading của Chứng khoán Pinetree và hoàn tất bằng 1 click đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công, tại thời điểm chốt bảng mỗi vòng, Nhà đầu tư sẽ được chia Bảng đấu dựa vào Vốn đầu tư ban đầu. Có 3 bảng đấu phù hợp với mỗi nhóm thi: Bảng cá Voi (NAV >= 1 tỷ), Bảng cá Koi (NAV > 100 triệu) và bảng cá Chép (NAV > 10 triêu). Vòng 1 bắt đầu thi chỉ sau chưa đầy 1 tháng tới, từ ngày 2/10/2023 đến hết 24/11/2023.

Phần thường là một trong những yếu tố được đầu tư mạnh ở mùa giải này với tổng giải thưởng lên tới 1.5 tỷ đồng. Giải thưởng được xếp dựa trên hiệu suất đầu tư, xét trên mỗi vòng, trong đó, giải Nhất vòng lên tới 80 triệu đồng tiền mặt. Giải Master Investor sẽ dành cho người dự thi xuất sắc nhất, tham gia cả 2 vòng và nhận về 500 triệu tiền mặt. Các quyền lợi khác hiếm hoi xuất hiện ở một cuộc thi đầu tư chứng khoán có thể kể tới như, cơ hội làm việc, hợp tác, đặc quyền ưu đãi tại Pinetree.

Trải nghiệm giao dịch 0 phí trọn đời và cọ xát đầu tư xứng tầm tại đây.

Giai đoạn đăng ký vòng 1 đã đi được hơn nửa chặng đường. Chỉ còn gần 1 tháng cho màn so trình đầu tư tại Chứng trường Bạc tỷ.

Thời gian đăng ký vòng 1 từ 1/8/2023 đến 25/9/2023.

Thời gian thi đấu vòng 1 từ 2/10/2023 đến 24/11/2023.

Tham khảo thể lệ cuộc thi và hướng dẫn đăng ký tại đây

.

Tin mới