CMC Telecom và OMI JSC hợp tác chiến lược mang lại trải nghiệm chăm sóc khách hàng vượt trội

Ngày 23/4/2024, CMC Telecom và Công ty Cổ Phần Công Nghệ OMI (OMI JSC) đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện. Hợp tác này sẽ giúp OMI JSC nâng cấp hạ tầng công nghệ hiện đại để phát triển các giải pháp tương tác và chăm sóc khách hàng đa kênh hàng đầu cho doanh nghiệp Việt.
CMC Telecom và OMI JSC hợp tác chiến lược mang lại trải nghiệm chăm sóc khách hàng vượt trội - Ảnh 1.

Với thỏa thuận hợp tác vừa được ký kết, bộ giải pháp Chăm sóc Khách hàng đa kênh nổi tiếng của OMI JSC như OMICall, OMI Contact Center, OMIFlow, OMI AI... sẽ được vận hành trên hạ tầng số hiện đại & an toàn của CMC Telecom bao gồm Kênh truyền, Data Center và nền tảng điện toán đám mây CMC Cloud. Điều này giúp tăng trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng của OMI JSC với tốc độ đường truyền cao & ổn định, dữ liệu được đảm bảo an toàn và bảo mật theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Trong bối cảnh các doanh nghiệp trong nước đang nhanh chóng chuyển đổi số thì việc OMI chọn lựa đơn vị hạ tầng số chuyên nghiệp như CMC Telecom sẽ giúp các doanh nghiệp Việt tận dụng công nghệ để giảm chi phí, tăng hiệu suất và dùng công nghệ như một vũ khí cạnh tranh từ tiếp thị, bán hàng đến tăng trải nghiệm người dùng.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Linh Nhân, Tổng Giám đốc OMI JSC bày tỏ sự tin tưởng vào sự hợp tác này: "Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác giữa OMI JSC và CMC Telecom sẽ mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho cả hai công ty mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam."

CMC Telecom và OMI JSC hợp tác chiến lược mang lại trải nghiệm chăm sóc khách hàng vượt trội - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Linh Nhân, Tổng Giám đốc OMI JSC

Ông Lê Đăng Hoàng, Phó Giám đốc Kinh doanh khối Mid Enterprise của CMC Telecom nhấn mạnh: "CMC Telecom cung cấp dịch vụ hạ tầng số với tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tin rằng, với hợp tác chiến lược này, hai đơn vị sẽ cung cấp tới khách hàng Việt trải nghiệm dịch vụ ổ n định, hiện đại và an toàn bậc nhất ".

CMC Telecom và OMI JSC hợp tác chiến lược mang lại trải nghiệm chăm sóc khách hàng vượt trội - Ảnh 2.

Ông Lê Đăng Hoàng, Phó Giám đốc Kinh doanh khối Mid Enterprise của CMC Telecom

Hiện nay, CMC Telecom đang sở hữu tuyến cáp đường trục xuyên Việt  CVCS có tổng chiều dài hơn 2500km kết nối trực tiếp đến các Hyperscale trên thế giới. Công ty cũng đã đầu tư xây dựng hệ sinh thái 3 Data Center tại Hà Nội và TP.HCM với tổng quy mô lên đến 3.000 racks, đặc biệt là CMC DC Tân Thuận, DC hiện đại và an toàn bậc nhất tại Việt Nam. Nền tảng điện toán đám mây "made in Vietnam" CMC Cloud do CMC Telecom nghiên cứu, phát triển từ năm 2017 đang chiếm vị trí top đầu về thị phần Cloud nội địa. Những nền tảng vững chắc này cho phép CMC Telecom đáp ứng được những yêu cầu và nhiệm vụ quan trọng trong việc chuyển đổi số của OMI JSC. Đồng thời có thể vận dụng thế mạnh của hai bên để tạo ra các giải pháp tùy chỉnh, tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa hoạt động cho các doanh nghiệp.

Trên cơ sở các thỏa thuận OMI JSC và CMC Telecom cam kết tạo ra những giá trị bền vững, những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng, đối tác và thị trường

Về OMI JSC:

Thành lập vào năm 2021, OMI JSC nổi bật với các giải pháp công nghệ tương tác và chăm sóc khách hàng đa kênh như: OMICall, OMI Contact Center, OMIFlow, OMI AI,... được ứng dụng toàn diện trong các hoạt động quản lý của doanh nghiệp.

Các giải pháp của OMI giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán quản lý tập trung, nâng cao hiệu suất cũng như tiết giảm chi phí. Từ khi ra đời đến nay, OMI JSC đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn số hàng đầu của hơn 10.000 đối tác trong và ngoài nước.

Về CMC Telecom:

CMC Telecom là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC và là doanh nghiệp hạ tầng viễn thông tiên phong tại Việt Nam có cổ đông nước ngoài, tập đoàn TIME dotCom, tập đoàn viễn thông Top2 Malaysia. Sau 15 năm thành lập, CMC Telecom đã thành công chuyển mình thành nhà cung cấp dịch vụ toàn diện (Comprehensive Services Provider), đem lại giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp từ hạ tầng đến giải pháp chuyển đổi số thông qua 5 hoạt động kinh doanh chủ lực: Kênh truyền & Internet, Trung tâm dữ liệu, Cloud, Managed Service và Security.

Tin mới