Có gì trong trung tâm giáo dục, giải trí, sáng tạo tại Nghệ An?

The Campus với mức đầu tư tiện ích lên đến hàng nghìn tỷ đồng cùng thiết kế đặc biệt không chỉ là một trong những trung tâm giáo dục, giải trí, sáng tạo độc đáo tại Nghệ An mà còn là dòng sản phẩm bất động sản hạnh phúc tiên phong trên thị trường dành riêng cho trẻ em - nơi nhà là ngôi trường vui nhất của con.

Bất động sản hạnh phúc dành cho trẻ em

Mới đây, nhà sáng lập Ecopark công bố hợp tác với Công ty CP Xây dựng Coteccons - thương hiệu nhà thầu hàng đầu Việt Nam trong ngành xây dựng dân dụng để phát triển phân khu The Campus, Eco Central Park (rộng gần 200ha, ở TP Vinh) trở thành một trong những trung tâm giáo dục, giải trí, sáng tạo đặc sắc tại Nghệ An, mang dấu ấn của cả 2 bên cũng như đem đến cho cư dân, nhất là cư dân nhí một môi trường sống hạnh phúc, phát triển đầy đủ kĩ năng để trở thành công dân toàn cầu.

Có gì trong trung tâm giáo dục, giải trí, sáng tạo tại Nghệ An? - Ảnh 1.

The Campus - khi nhà là ngôi trường vui nhất của con

Trở thành cư dân của The Campus, mỗi ngày thức dậy của trẻ sẽ là tận hưởng bầu không khí trong lành, thiên nhiên xanh mát với hơn 50ha là cây xanh, mặt nước. Không gian giúp khắc chế thời tiết khắc nghiệt của Nghệ An này không chỉ giúp con trẻ khỏe mạnh hơn mà còn vui vẻ, hoạt bát hơn. Tại The Campus, những hàng cây rợp bóng mát, những vườn hoa tỏa ngát hương cũng được chủ đầu tư khéo léo đưa vào từng con phố trước và sau nhà, đảm bảo con trẻ được sống trong môi trường xanh nhất, vui chơi cùng bạn bè thoải mái nhất.

Có gì trong trung tâm giáo dục, giải trí, sáng tạo tại Nghệ An? - Ảnh 2.

The Campus với công viên chủ đề 15.000m2 tiên phong xuất hiện tại Nghệ An

Sống ở The Campus, tuổi thơ của sẽ không phải hạn chế trong 4 bức tường, hay "dán mắt" vào màn hình ti vi, điện thoại, mà thay vào đó là hành trình khám phá thiên nhiên đầy thú vị với công viên chủ đề - The Campus Park quy mô lên tới 15.000m2, tiên phong xuất hiện tại Nghệ An.

Theo đó, công viên khoa học là nơi trẻ khám phá, thám hiểm thế giới khoa học; công viên nhiệt đới là nơi trẻ khám phá thế giới cây cỏ xứ nhiệt đới; nông trại vui vẻ là nơi trẻ khám phá thế giới động vật với những con vật trẻ thường chỉ được nhìn thấy qua tivi, truyện tranh; công viên sáng tạo là nơi trẻ tự do thể hiện năng khiếu bản thân; công viên thể thao là nơi trẻ rèn luyện thân thể để có sức khỏe dẻo dai, nâng cao thể chất lẫn tinh thần; công viên tuổi thơ là nơi trẻ được trải nghiệm các hoạt động trồng, chăm sóc cây, rau để trẻ biết yêu thiên nhiên, yêu hơn nơi mình đang sống mỗi ngày.

Có gì trong trung tâm giáo dục, giải trí, sáng tạo tại Nghệ An? - Ảnh 3.

Không gian kích thích vận động, không gian của sự kết nối tình thân tại công viên The Campus

Campus Park cũng được ví như Harvard Campus còn là không gian hoàn hảo cho sự kết nối các thế hệ trong gia đình, cũng như không gian để trẻ cùng học hỏi, khám phá, chia sẻ với bạn bè, cùng ghi dấu những năm tháng tuổi thơ, thanh xuân thật đẹp.

Được biết, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trẻ em được sống trong các khu vực có nhiều không gian xanh có chiều cao trung bình cao hơn 0,3 cm so với trẻ em sống trong các khu vực không có không gian xanh. Không những thế, trẻ em được tiếp xúc với không gian xanh có IQ trung bình cao hơn 3,5 điểm so với trẻ em không được tiếp xúc.

Kết quả được công bố trên tạp chí The Lancet Planetary Health cũng cho thấy tất cả trẻ em, bất kể chúng được tiếp xúc với không gian xanh như thế nào, đều phát triển tốt về các kỹ năng ngôn ngữ, thông minh hơn, hạnh phúc hơn, tập trung hơn và ít lo lắng hơn so với những đứa trẻ phần lớn thời gian chỉ ở trong nhà.

Đó cũng là lý do các thiết kế của nhà sáng lập Ecopark đều lấy thiên nhiên làm điểm tựa, trong đó The Campus là dòng sản phẩm độc đáo khi dành phần lớn diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan cũng như các tiện ích giữa thiên nhiên cho cư dân nhí.

Tiện ích giáo dịch chuẩn quốc tế tại The Campus

Có gì trong trung tâm giáo dục, giải trí, sáng tạo tại Nghệ An? - Ảnh 4.

Trường phổ thông liên cấp sẽ được xây dựng vào tháng 6/2024

Bên cạnh xây dựng không gian sống và trải nghiệm lý tưởng, The Campus - Eco Central Park (Dự án Khu đô thị tại xã Hưng Hòa, thành phố Vinh) còn chú trọng đầu tư hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế dành riêng cho cư dân nhí. Trong vòng bán kính 500 -1.200m là các trung tâm học tập, trường mầm non, trường phổ thông liên cấp tiêu chuẩn quốc tế, nhà sách và thư viện chuyên đề.

Đáng chú ý, chủ đầu tư sẽ khởi công trường học liên cấp quốc tế vào cuối tháng 6/2024, thương hiệu giáo dục này sẽ sớm được công bố. Khi hoàn thành, đây sẽ là một trong những dự án tiên phong tại Nghệ An sở hữu hệ thống giáo dục toàn diện ngay trong khuôn viên đô thị.

Có gì trong trung tâm giáo dục, giải trí, sáng tạo tại Nghệ An? - Ảnh 5.

The Campus cũng là nơi quy tụ những lớp học, câu lạc bộ tiêu chuẩn quốc tế để các cư dân nhí có môi trường sinh hoạt, học tập, đào tạo nghệ thuật, khoa học, tư duy và kỹ năng của một công dân toàn cầu, đúng với tinh thần "thành phố học tập toàn cầu" mà UNESSCO trao tặng.

Thêm một điểm cộng dành cho phân khu The Campus là thiết kế luôn gần gũi với con trẻ từ kiến trúc đến màu sắc, được chia thành 2 phân khu riêng biệt: Campus Townhouse và Campus shophouse. Nếu Campus Townhouse là thị trấn xanh giữa lòng phố học với những ngôi nhà nhỏ xinh, nép mình trong những hàng cây xanh mát thì Campus shophouse lại quy tụ những tuyến phố sôi động, vui mắt với những dãy nhà đối xứng, kiến trúc không lặp lại hay tuyến phố giáo dục với concept mái búi chì, tỉ mỉ trong cách chọn từng màu sơn để tạo nên những khối màu đặc biệt. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng tinh tế khi thiết kế đường với độ chênh lý tưởng chỉ 15cm giữa nền đường và nhà, tạo không gian rộng thoáng, thân thiện với người đi bộ.

Có gì trong trung tâm giáo dục, giải trí, sáng tạo tại Nghệ An? - Ảnh 6.

"Tại The Campus, việc triển khai không gian tiện ích riêng cho trẻ em đồng nghĩa với việc chúng tôi phải hy sinh diện tích cho thương phẩm, chi phí xây dựng đội cao và giảm phần nào lợi nhuận.

Tuy nhiên, chúng tôi chấp nhận đánh đổi để thấy được những nụ cười của cư dân nhí. Bởi khi con trẻ được khỏe mạnh, vui vẻ thì gia đình mới hạnh phúc. Và những gia đình hạnh phúc, ắt sẽ tự kiến tạo nên vùng đất hạnh phúc mà chúng tôi đặt trọn tâm huyết dựng xây", đại diện Nhà sáng lập Ecopark chia sẻ.

Có gì trong trung tâm giáo dục, giải trí, sáng tạo tại Nghệ An? - Ảnh 7.

Để nhận được thông tin chi tiết, tư vấn, hỗ trợ về dự án, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ một trong các đại lý chính thức của Eco Central Park.

Tìm hiểu thêm thông tin về The Campus tại: https://thecampus.ecocentralpark.vn

Tin mới