Cùng Pocari Sweat Việt Nam sải bước trên đường chạy "ngập sắc xanh" tại Ecopark City Trail 2024

Sự kiện Ecopark City Trail 2024 vào ngày 21/4 sắp tới đây dự kiến sẽ thu hút hàng ngàn người tham gia. Đây là cơ hội tuyệt vời không thể bỏ qua để tận hưởng không gian thiên nhiên trong lành với những người yêu thích chạy bộ.

Cung đường xanh kết nối với thiên nhiên đầy cảm hứng

Gây được tiếng vang khi được xem là một trong những giải chạy độc đáo tại Hưng Yên, Ecopark City Trail được yêu thích bởi cộng đồng chạy bộ với cung đường đưa người tham gia qua những khu vực xanh mát, nơi mà mỗi bước chạy đều là một trải nghiệm tương tác đặc biệt với thiên nhiên tươi đẹp.

Với thương hiệu "Chạy giữa miền xanh", Ecopark City Trail mong muốn mang đến nguồn cảm hứng đặc biệt hướng tới một lối sống khỏe mạnh, không chỉ dành cho cộng đồng sinh sống tại khu đô thị Ecopark mà còn dành cho những người yêu thích thể thao.

Cùng Pocari Sweat Việt Nam sải bước trên đường chạy ngập sắc xanh tại Ecopark City Trail 2024 - Ảnh 1.

Ecopark City Trail 2024 sẽ mang đến một trải nghiệm đặc biệt với 4 cung đường chính, mỗi cung đường đều mang đến những trải nghiệm riêng biệt. Mở đầu với cự ly 6km, nâng cao hơn với Road Race 11km cho đến Half Marathon 21km và City Trail 31km, mỗi quãng đường đều đặc sắc và thách thức riêng, tạo điều kiện cho các vận động viên có thể chọn lựa cự ly phù hợp với sức khỏe và khả năng của mình.

Cùng Pocari Sweat Việt Nam sải bước trên đường chạy ngập sắc xanh tại Ecopark City Trail 2024 - Ảnh 2.

Không chỉ là một sự kiện thể thao, Ecopark City Trail còn là cơ hội tuyệt vời để bạn bè, đồng nghiệp và gia đình cùng nhau tận hưởng không gian xanh mát và khám phá niềm vui của việc vượt qua thách thức cùng nhau.

Trải nghiệm nhịp sống khỏe cùng Pocari Sweat Việt Nam

Ecopark City Trail năm nay hứa hẹn sẽ bùng nổ sức hấp dẫn khi tiếp tục đồng hành trong suốt hành trình cùng Pocari Sweat Việt Nam. Bên cạnh những mảng xanh thiên nhiên sống động sẽ là sắc xanh tươi mát của Pocari Sweat Việt Nam. Các trạm tiếp nước Pocari Sweat được trải dài trên khắp các cung đường chạy, nhằm cung cấp thức uống bù nước nhanh và bổ sung ion thiết yếu đến từ Nhật Bản, đảm bảo cho các vận động viên có thể duy trì thể lực xuyên suốt chặng đua.

Cùng Pocari Sweat Việt Nam sải bước trên đường chạy ngập sắc xanh tại Ecopark City Trail 2024 - Ảnh 3.

Pocari Sweat vẫn luôn được đánh giá là thức uống ưa chuộng của những ai yêu thể thao và là sự lựa chọn đúng vì sức khỏe. Với khả năng bù nước nhanh hơn 2.2x lần so với nước thông thường, cùng thành phần gồm nước và các ion thiết yếu như Natri, Kali, Canxi, Magiê, Clo, Lactate, Citrate… Pocari Sweat không chỉ giúp duy trì lượng nước trong cơ thể mà còn giúp thể lực ổn định sau những giờ tập luyện và chạy bộ mệt mỏi.

Cùng Pocari Sweat Việt Nam sải bước trên đường chạy ngập sắc xanh tại Ecopark City Trail 2024 - Ảnh 4.

Với tinh thần "Tất cả vì người chạy", Pocari Sweat Việt Nam sẽ tạo ra một môi trường chạy bộ thân thiện và hỗ trợ duy trì thể lực ổn định, giúp người chạy có được trải nghiệm tốt nhất tại Ecopark City Trail 2024 lần này.

Hãy cùng Pocari Sweat Việt Nam chờ đón sự kiện chạy bộ Ecopark City Trail 2024 sắp diễn ra vào ngày 21/04/2024 tại Hà Nội nhé.

Tìm hiểu thêm về Thức uống bổ sung ion Pocari Sweat: https://www.pocarisweat.com.vn/

Theo dõi và cập nhật các hoạt động khác của Pocari Sweat Việt Nam: https://www.facebook.com/pocarivietnam

Công ty TNHH Dinh dưỡng Otsuka Thăng

Địa chỉ: Lầu 10, Cao ốc văn phòng Phượng Long 2, Số 16 Nguyễn Trường Tộ , Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tin mới