Đã tìm ra chủ nhân giải Master Investors 500 triệu đồng ở Chứng trường Bạc tỷ

Vào ngày 5/3 tới đây, nhà đầu tư chiến thắng tại cuộc thi “Chứng trường Bạc tỷ” năm 2023 do Chứng khoán Pinetree và CafeF phối hợp tổ chức sẽ chính thức họp mặt và giao lưu trực tuyến tại Lễ trao giải, sự kiện được diễn ra tại trụ sở CafeF và livestream đồng thời trên Fanpage CafeF, Fanpage Chứng khoán Pinetree, Youtube Chứng khoán Pinetree.

Cuộc thi đầu tư Chứng trường Bạc tỷ đã khép lại sau 2 vòng thi kịch tính: Vòng 1 từ 2/10/2023 -24/11/2023 và Vòng 2 từ 4/12/2023 – 26/1/2023. Trải qua đủ các giai đoạn của thị trường, có tăng có giảm, chứng sĩ tại Pinetree tỏ ra vững vàng khi đạt được những mức lợi nhuận đáng ngưỡng mộ, hiệu suất cao nhất ghi nhận ở mức 52.9%. Theo thống kê, có hơn 7000 Nhà đầu tư đã đăng ký tham gia cuộc thi, hơn 70% người thi đủ điều kiện có lợi nhuận dương ở vòng 2, bất chấp thị trường khó khăn. Quy mô NAV của các Nhà đầu tư hợp lệ đạt gần 1000 tỷ đồng mỗi vòng.

Đã tìm ra chủ nhân giải Master Investors 500 triệu đồng ở Chứng trường Bạc tỷ - Ảnh 1.

Vòng 2 ghi nhận hiệu suất cao nhất là 50.2%

BTC chia sẻ, kết quả top 9 người đạt giải vòng 2 đã có sự thay đổi nhất định sau khi lọc qua các tiêu chí xét giải. Giải thưởng lớn nhất "Master Investor" có giá trị 500 triệu đồng thuôc về nhà đầu tư "cá Voi" có hiệu suất đầu tư cao nhất trong toàn bộ hai vòng thi. Tiết lộ từ BTC, điều thú vị là NĐT này chỉ ưa thích một cổ phiếu trong quá trình thi đấu và sẽ chia sẻ chiến lược đầu tư tại sự kiện trao giải.

Top 9 Nhà đầu tư thắng giải vòng 2 cũng sẽ nhận về tổng cộng 210 triệu đồng tiền mặt, nhà đầu tư top 1 bảng cá Voi sẽ nhận về 80 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới 1.5 tỷ đồng.

Kết quả cả 2 vòng sẽ được công bố tại Lễ trao giải Chứng trường Bạc tỷ. Tại đây, người tham gia trực tiếp và trực tuyến qua livestream cũng sẽ có cơ hội giao lưu, đặt câu hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với những nhà đầu tư tài năng của Pinetree.

Là đơn vị tổ chức, Pinetree được biết tới với chính sách miễn phí giao dịch trọn đời cho toàn bộ khách hàng và lãi vay margin cố định chưa từng vượt 9,9%/ năm, không kèm điều kiện. Chính sách này được cam kết duy trì trọn đời nhằm hỗ trợ nhà đầu tư tiếp cận chứng khoán một cách thuận lợi và tối đa hóa lợi nhuận.

Trải nghiệm giao dịch 0 phí trọn đời với Pinetree tại đây.

Tin mới