Daisy Media hợp tác chiến lược với Trung tâm Truyền thông & CSSKCĐ

Ngày 7/6/2024 đánh dấu một cột mốc quan trọng khi Công ty Cổ phần Truyền thông Daisy chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng trực thuộc Tổng hội Y học Việt Nam.
Daisy Media hợp tác chiến lược với Trung tâm Truyền thông & CSSKCĐ - Ảnh 1.

Cái bắt tay giữa hai đơn vị truyền thông uy tín, cùng chung một mục tiêu và sứ mệnh hướng đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng hứa hẹn sẽ viết nên một chương mới, lan tỏa thông điệp, bảo vệ sức khỏe là bảo vệ tương lai.

Thông qua lễ ký kết này, Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng phối hợp cùng Công ty CP truyền thông Daisy tổ chức các hoạt động đào tạo liên tục và cấp chứng chỉ đào tạo liên tục được phê duyệt nội dung đào tạo tập huấn bởi Tổng hội Y học Việt Nam.

Đồng thời, Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng phối hợp cùng Công ty CP truyền thông Daisy thực hiện truyền thông giáo dục sức khỏe cộng đồng thông qua việc tổ chức các hội thảo, tổ chức các sự kiện truyền thông, các hoạt động chăm sóc và tư vấn sức khỏe tại cộng đồng.

Song song đó, phát huy tiềm lực sẵn có, Công ty CP truyền thông Daisy sẽ trở thành cầu nối hỗ trợ Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác giữa các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước có chung mối quan tâm - trách nhiệm đối với sức khỏe cộng đồng.

Daisy Media hợp tác chiến lược với Trung tâm Truyền thông & CSSKCĐ - Ảnh 1.

Bà Phạm Hoàng Giang chia sẻ về các hoạt động nổi bật cũng như phương hướng hoạt động truyền thông trong giai đoạn 2025-2023 của Trung tâm

Bà Phạm Hoàng Giang - Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng chia sẻ, trong giai đoạn năm 2019-2024, Trung tâm đã thực hiện được nhiều hoạt động nổi bật như truyền thông cho cộng đồng về COVID-19 và hỗ trợ bệnh nhân tại các bệnh viện; xây dựng thành công hàng trăm chương trình truyền thông và sự kiện; chăm sóc sức khỏe cho bà con miền Trung bị lũ lụt, thiên tai…

"Tuy có được những thành tích đáng khích lệ, song còn nhiều khó khăn, hạn chế. Do vậy, giai đoạn 2025-2030, Trung tâm sẽ càng đẩy mạnh các hoạt động truyền thông và chăm sóc cộng đồng hơn nữa. Và CTCP Truyền thông Daisy là đối tác tin cậy, có thế mạnh trong hoạt động truyền thông, tổ chức các sự kiện hướng tới chăm sóc sức khỏe cộng đồng có uy tín. Vì vậy, Trung tâm ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm phối hợp triển khai tốt hơn các công tác trong giai đoạn mới này" - Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng nhấn mạnh.

Daisy Media hợp tác chiến lược với Trung tâm Truyền thông & CSSKCĐ - Ảnh 2.

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Xuyên bày tỏ niềm vui khi chứng kiến lễ ký kết hợp tác của hai đơn vị uy tín trong lĩnh vực truyền thông

Tại buổi lễ ký kết, Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam - Nguyên thứ trưởng Bộ Y tế - PGS.TS.BS Nguyễn Thị Xuyên bày tỏ niềm vui khi Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng đã có những kế hoạch mới nhằm đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng với sự hợp tác của CTCP Truyền thông Daisy. Bà cũng kỳ vọng, bằng sự phối hợp giữa hai đơn vị sẽ đẩy mạnh các hoạt động quan trọng trong kế hoạch công tác truyền thông đã đề ra.

Daisy Media hợp tác chiến lược với Trung tâm Truyền thông & CSSKCĐ - Ảnh 3.

Bà Hỏa Thị Ngọc Tú tin rằng với tiềm lực sẵn có của Daisy cùng với hợp tác của Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng sẽ tạo ra những giá trị thiết thực cho cộng đồng, quan tâm sức khỏe đúng mức với thông tin chuẩn khoa học

Bà Hỏa Thị Ngọc Tú - Giám đốc điều hành Công ty CP truyền thông Daisy trân trọng trước sự tín nhiệm của Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng cũng như Tổng Hội Y học Việt Nam. Đồng thời tin rằng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khả năng sáng tạo không ngừng, kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều cơ quan ban ngành, tập đoàn Dược đa quốc gia và hàng đầu trong nước, Daisy sẽ thực hiện tốt các hoạt động công tác, đặc biệt là trong giai đoạn 2025-2030.

Daisy Media hợp tác chiến lược với Trung tâm Truyền thông & CSSKCĐ - Ảnh 4.

Tổng hội Y học Việt Nam là một tổ chức xã hội nghề nghiệp lớn nhất của ngành y tế, được thành lập từ 1955, và với gần 70 năm xây dựng và phát triển đã có 58 hội chuyên khoa trung ương và 58 hội y học địa phương, 10 viện nghiên cứu và các trung tâm với hơn 200.000 hội viên là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ và cán bộ y tế. Trong nhiều năm qua Tổng hội y học Việt Nam đã tập trung vào các mục tiêu nâng cao chất lượng phòng bệnh, chữa bệnh, cải thiện sức khỏe nhân dân, trong đó nội dung truyền thông giáo dục sức khỏe cho người dân là một trong những nội dung quan trọng và luôn được lãnh đạo Tổng hội quan tâm.

Được thành lập năm 2007, gần 20 năm ra đời và phát triển, Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng trực thuộc Tổng hội Y học Việt Nam luôn là đơn vị có uy tín trong công tác tuyên truyền, giáo dục về y dược, bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Daisy Media là công ty truyền thông chuyên về lĩnh vực sức khỏe, không ngừng phát triển và khẳng định vị trí truyền thông y tế Việt Nam, hợp tác, đồng hành cùng các hiệp hội y khoa và các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Daisy Media luôn hướng đến những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Tin Cùng Chuyên Mục
Cơ quan Thương mại và Đầu tư bang New South Wales – Úc ghé thăm L’s Place

Cơ quan Thương mại và Đầu tư bang New South Wales – Úc ghé thăm L’s Place

Cơ quan Thương mại và Đầu tư bang New South Wales - Úc phối hợp với hệ thống cửa hàng L's Place để tổ chức chương trình "Khám phá hương vị NSW: Thực phẩm chất lượng- Cuộc sống tiện lợi" - diễn ra tại 4 cửa hàng L's Place (195 Nghi Tàm, 29 Hàng Vôi, 26 Liễu Giai, 1 Trần Văn Lai) từ 01/07 - 31/07/2024.
Tin mới