DAT Group, SPower và LONGI ký hợp đồng cung cấp tấm quang điện

Sáng ngày 26/02/2024, lễ ký kết hợp đồng cung cấp 90MWp tấm quang điện với giai đoạn 01 là 45MWp giữa DAT Group, SPower và LONGI đã diễn ra tại TP.HCM.

Sự hợp tác này sẽ góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi cơ cấu năng lượng theo hướng xanh và bền vững tại Việt Nam, đồng thời phản ánh rõ nét nỗ lực của DAT Group, SPower và LONGI trong việc đồng hành cùng Chính phủ hiện thực hóa mục tiêu NetZero Carbon vào năm 2050.

Theo thỏa thuận, LONGI đóng vai trò là nhà sản xuất tấm pin mặt trời 2 mặt kính công nghệ mới nhất, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng toàn cầu, đạt hiệu suất và sản lượng điện cao.

Trong khi đó, DAT Group với vai trò Đối tác phân phối ủy quyền của LONGI tại Việt Nam và hệ sinh thái toàn diện trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, sẽ cung cấp tấm pin mặt trời 2 mặt kính công nghệ mới nhất của LONGI chính hãng, đảm bảo số lượng, giao hàng nhanh chóng cùng chính sách bảo hành tốt nhất để giúp các dự án điện mặt trời hoàn thành đúng tiến độ. Ngoài ra, DAT Group còn hỗ trợ chính sách thương mại và tài chính linh hoạt để các bên tiếp cận được thêm nhiều khách hàng.

Về phía SPower là một trong số những nhà phát triển và đầu tư dự án điện mặt trời hàng đầu tại Việt Nam, đơn vị sẽ khảo sát, thiết kế, sử dụng tấm pin mặt trời 2 mặt kính công nghệ mới nhất của LONGI để triển khai lắp đặt cho các dự án mình phát triển, cung cấp dịch vụ vận hành và bảo trì, đồng hành cùng khách hàng trọn vòng đời dự án.

DAT Group, SPower và LONGI ký hợp đồng cung cấp tấm quang điện - Ảnh 1.

Đại diện của LONGI, DAT Group và SPower ký kết hợp đồng

Tại lễ ký kết, ông Tiêu Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc DAT Group bày tỏ tin tưởng vào thế mạnh và tiềm lực của ba bên trong đầu tư, phát triển các dự án điện năng lượng mặt trời, mở rộng hiệu quả hoạt động kinh doanh. Hợp đồng này còn là tiền đề quan trọng, đặt nền tảng cho các mối quan hệ hợp tác giá trị hơn nữa giữa DAT Group, SPower và LONGI trong tương lai.

"Dựa trên kinh nghiệm cung ứng thiết bị và lắp đặt cho hơn 10.000 hệ thống điện mặt trời với tổng công suất hơn 800MWp, DAT Group luôn sẵn sàng nguồn lực để hợp sức với SPower và LONGI đẩy mạnh phát triển nguồn năng lượng xanh, phấn đấu cùng Chính phủ đạt mục tiêu NetZero Carbon vào năm 2050, đồng thời đóng góp vào công cuộc giải quyết khủng hoảng năng lượng và chống biến đổi khí hậu đang vô cùng cấp thiết hiện nay", ông Tiêu Văn Đạt nhấn mạnh.

DAT Group, SPower và LONGI ký hợp đồng cung cấp tấm quang điện - Ảnh 2.

Ba bên cùng nhau trao đổi, hướng đến mục tiêu lan tỏa nguồn năng lượng xanh bền vững

DAT Group và SPower là hai đơn vị hàng đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng tái tạo về cung cấp thiết bị, đầu tư và dịch vụ tổng thầu EPC, phối hợp với LONGI – nhà sản xuất tấm quang điện hiệu suất cao hàng đầu thế giới, hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một hệ sinh thái đối tác có năng lực vượt trội, chung tay lan tỏa nguồn năng lượng xanh bền vững.

Việc ký kết hợp đồng giữa DAT Group, SPower và LONGI còn tạo ra điều kiện thuận lợi nhất trong việc giúp khách hàng rút ngắn thời gian nhận được toàn vẹn các lợi ích từ điện mặt trời như tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí sử dụng điện, nâng cao khả năng cạnh tranh và dễ dàng tham gia vào chuỗi cung ứng xanh toàn cầu.

Truy cập vào website DAT Solar để tìm hiểu thêm về các giải pháp năng lượng tái tạo.

Tin Cùng Chuyên Mục
Nhà ga quốc tế Đà Nẵng: Hướng tới mô hình nhà ga thông minh

Nhà ga quốc tế Đà Nẵng: Hướng tới mô hình nhà ga thông minh

Sau khi được xếp hạng 5 sao theo tiêu chuẩn Skytrax, Nhà ga quốc tế Đà Nẵng tiếp tục đẩy mạnh các hạng mục chuyển đổi số với định hướng phát triển nhà ga thông minh nhằm mang đến những trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi hơn cho hành khách.
Tin mới