Đầu tư và giao dịch dễ dàng với ứng dụng YSinvest mới của Yuanta Việt Nam

Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) tiếp tục chứng minh là một trong những công ty chứng khoán tiên phong trong hành trình số hóa, tối ưu trải nghiệm người dùng thông qua việc ra mắt YSinvest - ứng dụng dễ dàng đầu tư và giao dịch, góp phần giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn, tối ưu lợi nhuận thu về.
Đầu tư và giao dịch dễ dàng với ứng dụng YSinvest mới của Yuanta Việt Nam - Ảnh 1.

Sự tham gia tích cực và mạnh mẽ của nhà đầu tư cá nhân trong nước những năm gần đây đã cho thấy được sức hút khó cưỡng của thị trường chứng khoán Việt Nam. Con số kỷ lục gần 2,2 triệu tài khoản mở mới tính chung 8 tháng đầu năm 2022 là minh chứng cho điều này. Đây cũng là động lực thúc đẩy các công ty chứng khoán đẩy mạnh chuyển đổi công nghệ, tạo ra những ứng dụng hiện đại để thu hút và đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của nhà đầu tư.

Dễ dàng đầu tư và giao dịch với YSinvest

Ngày nay, chỉ với chiếc điện thoại kết nối internet, nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán tại bất kỳ đâu, dễ dàng đầu tư, giao dịch cũng như cập nhật thông tin thị trường nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn bảo mật.

Trung Hiếu (25 tuổi, Freelancer tại quận 1, TPHCM) cho biết, anh bắt đầu quan tâm và tìm hiểu đầu tư chứng khoán bằng số vốn nhỏ tích lũy từ vài tháng trước. Vốn là dân không chuyên, Hiếu không có thời gian, kiến thức, lẫn sự tự tin để tham gia thị trường chứng khoán. "Bạn bè bảo đầu tư chứng khoán không dễ cho những người chân ướt chân ráo như tôi. Với số vốn nhỏ tầm 20 triệu đồng cũng không mua được bao nhiêu cổ phiếu, chưa kể phải dành thời gian lẫn công sức cho việc phân tích, cập nhật tin tức thường xuyên để đánh giá và lựa chọn được cổ phiếu tốt", Hiếu bày tỏ.

Sau không ít lần thử nghiệm các ứng dụng khác nhau, Hiếu đã chọn YSinvest, ứng dụng đầu tư và giao dịch mà anh ưng ý nhất. "Tôi có tìm hiểu và hỏi qua bạn bè, thì biết ứng dụng này được xây dựng và phát triển bởi Yuanta Việt Nam, có công ty mẹ là tập đoàn tài chính đa ngành và nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán hàng đầu Đài Loan. Ngoài việc cung cấp cho người dùng hệ thống giao dịch trực tuyến thông minh, dễ sử dụng, YSinvest còn tích hợp bộ lọc cổ phiếu theo tiêu chí phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật, giúp những người mới đầu tư như tôi dễ dàng theo dõi, đánh giá cổ phiếu để thuận tiện trong việc đưa ra quyết định mua bán hay nắm giữ", freelancer này chia sẻ.

Cũng giống Hiếu, Thu Phương (kinh doanh tại TPHCM), cũng là một nhà đầu tư lâu năm cho biết: "Với người bận rộn như tôi, việc giao dịch, đặt lệnh, hay theo dõi thông tin thị trường chủ yếu trên di động là chính. Tôi cần ứng dụng đầu tư có thể giúp tôi giao dịch dễ dàng, kiểm tra tài sản nhanh chóng, cũng như đưa ra các khuyến nghị cho từng mã cổ phiếu ở mỗi giai đoạn cụ thể, để tôi dễ dàng đánh giá và có chiến lược đầu tư phù hợp. Tôi đã tìm thấy những tính năng ưu việt này ở YSinvest. Đây cũng là điều tôi đánh giá cao".

Nhờ nền tảng công nghệ hiện đại, các rào cản trong đầu tư như vốn, kiến thức cũng được xóa bỏ, quá trình đầu tư của Hiếu, Phương và nhiều người dùng khác cũng đơn giản và dễ dàng hơn.

Ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng YSinvest

Việc tích hợp các tính năng ưu việt trong YSinvest là một phần trong chiến lược của YSVN nhằm giúp mọi người tiếp cận đầu tư một cách dễ dàng nhất. Ứng dụng được thiết kế trực quan sinh động, hiện đại theo hướng tối giản cùng các tiện ích sắp xếp khoa học, hỗ trợ người dùng trong quá trình giao dịch hay tìm kiếm thông tin. Ngoài ra việc tích hợp công nghệ hiện đại như xác thực khuôn mặt, dấu vân tay hay smart OTP cũng giúp khách hàng có những trải nghiệm thuận tiện và an toàn khi giao dịch.

Đầu tư và giao dịch dễ dàng với ứng dụng YSinvest mới của Yuanta Việt Nam - Ảnh 2.

YSinvest có giao diện trực quan sinh động, thân thiện với người dùng

Ông Nguyễn Thế Minh, Giám đốc Nghiên cứu Khối khách hàng cá nhân, Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam cho biết, việc tích hợp bộ lọc cổ phiếu chuẩn xác cùng các tính năng từ YSradar sẽ giúp khách hàng dễ tìm kiếm các cổ phiếu mạnh nhất thị trường. "Mô hình chọn lọc cổ phiếu đã được đội ngũ nghiên cứu của YSVN tối ưu nhằm mang lại hiệu quả đầu tư tốt nhất cho người dùng. Cùng với đó, khách hàng sẽ được cung cấp thêm các số liệu đánh giá trực tiếp trên YSinvest, để có đầy đủ thông tin nhằm đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình", ông Minh cho biết.

Nhân dịp ra mắt YSinves, Yuanta Việt Nam tung ra ưu đãi đặc biệt. Theo đó, khách hàng mở tài khoản mới từ ngày 19/09/2022 đến hết ngày 30/11/2022 và giao dịch qua ứng dụng YSinvest sẽ được hưởng phí giao dịch 0%.

Ứng dụng YSinvest đã có mặt trên

App Store: https://link.yuanta.com.vn/YSinvest-ios

Google Play: https://link.yuanta.com.vn/YSinvest-android

Khách hàng có thể tải ứng dụng và lựa chọn tính năng "Mở tài khoản" để YSVN có cơ hội cùng khách hàng tạo lập thịnh vượng.

prlayout.cnnd.vn

Tin mới