​DE OBELLY nhận chuyển giao công nghệ từ chuyên gia người Ý

Chuyên gia thời trang xa xỉ Mauricio Galbiati đã trực tiếp chuyển giao công nghệ, dây chuyền sản xuất cao cấp cho thương hiệu thời trang nam DE OBELLY, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của nhà mốt Việt.

Mới đây, chuyên gia người Ý Mauricio Galbiati (giữa) đến thăm trụ sở thương hiệu thời trang nam DE OBELLY nhằm thực hiện quy trình chuyển giao công nghệ, dây chuyền sản xuất thời trang cao cấp, hiện đại bậc nhất từ Ý.

DE OBELLY  nhận chuyển giao công nghệ từ chuyên gia người Ý - Ảnh 1.

Ông Galbiati trao đổi về chuyên môn với doanh nhân kiêm luật sư Khanh Phạm - tổng giám đốc công ty thời trang DE OBELLY.

DE OBELLY  nhận chuyển giao công nghệ từ chuyên gia người Ý - Ảnh 2.

Mauricio Galbiati là người đam mê nghệ thuật thủ công, có 20 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang xa xỉ. Ông sẽ hợp tác độc quyền cùng DE OBELLY, dẫn dắt và giám sát chất lượng nhằm tạo ra dòng sản phẩm bước ngoặt mới, làm nên sự khác biệt trong thời trang cao cấp tại Việt Nam.

DE OBELLY  nhận chuyển giao công nghệ từ chuyên gia người Ý - Ảnh 3.

Bên cạnh trang phục, các dòng phụ kiện như giày da, túi, vali đều được sản xuất thủ công tỉ mỉ ở một nước thứ ba với chất liệu nhập khẩu hoàn toàn từ Ý và đảm bảo chất lượng Ý.

DE OBELLY  nhận chuyển giao công nghệ từ chuyên gia người Ý - Ảnh 4.

Chuyên gia Mauricio Galbiati ghé thăm nhà xưởng của DE OBELLY, truyền đạt nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên môn cho đội ngũ thương hiệu Việt.

DE OBELLY  nhận chuyển giao công nghệ từ chuyên gia người Ý - Ảnh 5.

Thời gian tới, DE OBELLY sẽ thay đổi chiến lược kinh doanh, tập trung chủ yếu vào định hướng phát triển dòng sản phẩm cao cấp, đưa khách hàng đến với trải nghiệm thời trang xa xỉ.

DE OBELLY  nhận chuyển giao công nghệ từ chuyên gia người Ý - Ảnh 6.

Lộ trình trước mắt của thương hiệu là phủ sóng nhiều trung tâm thương mại, tiếp cận tệp khách hàng đa dạng hơn nhưng vẫn duy trì phong cách thiết kế lịch lãm, sang trọng.

DE OBELLY  nhận chuyển giao công nghệ từ chuyên gia người Ý - Ảnh 7.

Với sự đồng hành của chuyên gia người Ý, DE OBELLY đã có bước chuyển mình ấn tượng, khát khao tạo nên một thập kỷ mới cho thời trang chuẩn Ý tại Việt Nam.

DE OBELLY  nhận chuyển giao công nghệ từ chuyên gia người Ý - Ảnh 8.

Với mong muốn giúp đàn ông Việt khẳng định bản lĩnh, sự thành đạt thông qua bộ suit mặc hàng ngày, doanh nhân Khanh Phạm đã mất hai năm nghiên cứu thị trường để cho ra đời thương hiệu thời trang nam DE OBELLY. Showroom đầu tiên được mở vào tháng 10/2021 - khi dịch Covid vẫn còn diễn biến phức tạp và ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế. Ra đời vào thời điểm khó khăn như vậy nhưng thương hiệu đã chứng tỏ được tiềm năng phát triển lớn khi liên tiếp mở rộng hệ thống showroom và ngày càng nâng cấp chất lượng sản phẩm.

Tin mới