Develon và hành trình đổi mới trong ngành máy công trình toàn cầu

Tháng 11 năm 2023 hãng Develon Hàn Quốc - Tiền thân là Doosan Hàn Quốc là thương hiệu về lĩnh vực máy công trình chính thức công bố cột mốc quan trọng trong hành trình đồng hành với sự phát triển của ngành xây dựng toàn cầu.

"Hội nghị đại lý châu Á - 2023" được tổ chức vào ngày 18, 19 tháng 11 tại Thái Lan - Thương hiệu Develon đã đưa ra những thông điệp quan trọng cũng như hoạch định các chiến lược phát triển toàn diện trong hành trình toàn cầu hóa của mình.

Develon và hành trình đổi mới trong ngành máy công trình toàn cầu - Ảnh 1.

Đại diện công ty TNHH DCC chụp ảnh cùng Mr. Seunghyun Oh

Sự kiện diễn ra với sự có mặt của CEO Mr. Seunghyun Oh, Giám đốc kinh doanh toàn cầu Mr. Edward, và hơn 70 người là các nhà phân phối Châu Á. Đặc biệt, Công ty TNHH Phát triển xây dựng và thương mại (DCC) - là đơn vị phân phối duy nhất máy xúc thương hiệu Develon tại Việt Nam vinh dự được góp mặt với sự tham gia của ông Nguyễn Toàn Thắng - Chủ tịch HĐQT và bà Nguyễn Hồng Hạnh - Tổng Giám đốc.

Develon và hành trình đổi mới trong ngành máy công trình toàn cầu - Ảnh 2.

Ông Hà Mạnh Hùng - Phó Giám đốc chia sẻ về kế hoạch năm 2023 và định hướng phát triển năm 2024 của đại lý

Theo công bố, trong năm 2023 mảng kinh doanh thiết bị máy móc xây dựng vẫn dẫn đầu và chiếm vai trò quan trọng trong các lĩnh vực kinh doanh của công ty. Đồng thời, tập trung vào chiến lược hướng tới năm 2024 và xa hơn, máy công trình Doosan triển khai các định hướng kinh doanh đồng bộ trên quy mô toàn cầu bắt đầu từ việc thay đổi tên thương hiệu Develon với slogan "Tiến tới tương lai với sự đổi mới" bắt đầu từ tháng 1 năm 2023. Điều này không chỉ là sự thay đổi bề ngoài mà còn là khẳng định với cam kết đem lại bước đột phá giúp định hình Develon thành một thương hiệu dẫn đầu về điện khí hóa và tự động hóa trong lĩnh vực cung cấp máy công trình trên toàn cầu.

Với tầm nhìn hoạch định năm 2024, Develon công bố định hướng thương hiệu và chiến lược phát triển trên toàn cầu. Thông qua buổi hội thảo - Mục tiêu định hình thương hiệu Develon với sứ mệnh đặt khách hàng vào trung tâm đáp ứng tối đa nhu cầu về sản phẩm, thông qua những cải tiến về kỹ thuật và công nghệ được áp dụng trong từng dòng máy công trình.

Develon đồng hành cùng các đối tác hướng đến mục tiêu lớn không chỉ hạn chế tại khu vực châu Á mà còn mở rộng phạm vi trên toàn cầu. Hành trình này bắt đầu và phát triển từ chính hệ thống đại lý mạnh mẽ và đồng đều trên khắp khu vực quốc tế. Để đạt điều này, thương hiệu chú trọng vào sự kết nối chặt chẽ thông qua thấu hiểu về nhu cầu thị trường và thách thức tại địa phương. Để đảm bảo quá trình này đem lại hiệu quả và linh hoạt nhằm đạt được mục tiêu thúc đẩy chiến lược kinh doanh cho từng đại lý.

Tương tác kết nối và chia sẻ đem đến sự công bằng trong mối liên kết giữa Develon và đối tác, là một trong những giá trị thương hiệu mong muốn khẳng định thông qua sự kiện "Hội nghị Châu Á -2023" tại Thái Lan vừa qua. Không chỉ nói về "chúng tôi" - Develon tạo ra môi trường giúp các đại lý có cơ hội nói về "chúng ta" đưa ra các ý kiến đóng góp vào quá trình đổi mới cho quá trình tiến lên vị thế mới cùng thương hiệu.

CEO Seunghyun Oh chia sẻ: "Chúng tôi sẽ tích cực tiếp thu mọi ý kiến và phấn đấu lọt vào top 5 toàn cầu năm 2025". Đây không chỉ là tuyên bố mục tiêu về thị trường mà còn là sự khẳng định mạnh mẽ về tầm nhìn và sứ mệnh song hành cùng giá trị cốt lõi của thương hiệu Develon, "hướng tới top 5 toàn cầu" - không chỉ về danh tiếng mà còn về đẩy mạnh cải tổ và tạo giá trị thực cho khách hàng".

Develon và hành trình đổi mới trong ngành máy công trình toàn cầu - Ảnh 3.

Sản phẩm máy công trình DX220LC(A) - 2M phân khúc 20 tấn của thương hiệu Develon

Bước tiến mạnh mẽ của Develon được thể hiện thông qua đổi mới liên tục, điển hình với hai sản phẩm mới dự kiến được ra mắt thị trường năm 2024 - máy công trình DX220LC(A) - 2M phân khúc 20 tấn và DX450LC - 7M trong phân khúc 45 - 50 tấn.

Develon và hành trình đổi mới trong ngành máy công trình toàn cầu - Ảnh 4.

Sản phẩm máy công trình DX450LC - 7M phân khúc 40 -50 tấn của thương hiệu Develon

DX220LC(A) - 2M và DX450LC - 7M là biểu tượng của chiến lược đổi mới để tiến lên, dòng sản phẩm máy công trình thế hệ mới với sự nổi bật tiên phong trong công nghệ và hiệu suất. Thiết kế tối ưu đem lại sự vững vàng kết hợp với chất liệu sản phẩm cao cấp cùng hiệu suất tối đa. Tích hợp các tính năng thông minh và công nghệ tiên tiến để đem lại tính bền bỉ và tiện lợi về một sản phẩm trong ngành công nghiệp xây dựng. Sự xuất hiện của các sản phẩm trong năm tới, thương hiệu Develon sẽ đánh dấu những bước tiến mới về chiến lược toàn cầu của mình.

Công ty TNHH Phát triển xây dựng và thương mại (DCC) là đơn vị phân phối trực tiếp các sản phẩm máy công trình Develon tại Việt Nam. Là đối tác chủ chốt đồng hành cùng Develon - DCC cam kết không chỉ đảm bảo các sản phẩm máy công trình chất lượng từ Develon được đưa đến khách hàng mà còn xây dựng vị thế cũng như giá trị thương hiệu vững mạnh tại Việt Nam.

Tin Cùng Chuyên Mục
‘Mách nhẹ’ anh em món quà khiến phái đẹp rung rinh

‘Mách nhẹ’ anh em món quà khiến phái đẹp rung rinh

8/3 là dịp để nam giới bày tỏ yêu thương và trân trọng tới những người phụ nữ đặc biệt. Việc chọn quà để vừa không dễ bị "bắt bài", vừa khiến các chị em rung rinh là một vấn đề vô cùng "nan giải". Hãy cùng DOJI khám phá những món quà để một nửa xinh đẹp của thế giới thêm phần trọn vẹn hạnh phúc trong ngày 8/3.
Tin mới