DIC đồng hành cùng Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 vì lợi ích của đất nước

Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 đánh dấu lần đầu tiên một giải đấu nằm trong khuôn khổ Legends Tour diễn ra tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Theo Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thiện Tuấn, DIC Group quyết tâm chung sức đưa giải đấu về Việt Nam bởi những lợi ích mang lại từ giải đấu.

Sau khi thực hiện cú swing đẹp mắt trong sự ngưỡng mộ của những người xung quanh, Chủ tịch HĐQT DIC Group Nguyễn Thiện Tuấn rảo bước trên thảm cỏ Vinpearl Golf Nha Trang. Gương mặt ông đầy sự hài lòng. Không hẳn vì cú swing đưa bóng thẳng lên fairway, mà bởi bầu không khí tuyệt vời của buổi sáng khai mạc vòng thi đấu giao lưu Championship Pro-Am, một phần của giải đấu Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023.

DIC đồng hành cùng Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 vì lợi ích của đất nước - Ảnh 1.

Như Chủ tịch Nguyễn Thiện Tuấn chia sẻ, tham gia tổ chức sự kiện golf tầm cỡ, lại nằm trong hệ thống giải đấu danh giá thế giới Legends Tour là điều Tập đoàn DIC chưa từng thực hiện trước đây. "Tuy nhiên DIC vẫn quyết tâm làm, vì lợi ích của nền thể thao golf cũng như của đất nước, về phát triển kinh tế và du lịch", ông nói, "Vì lần đầu tiên nên chắc chắn có những thiếu sót, nhưng không vì thế mà DIC thôi quyết tâm".

Là nhà tài trợ chính của giải Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023, Tập đoàn DIC đã chung sức đưa Việt Nam lần đầu tiên có tên trên "bản đồ golf chuyên nghiệp" của thế giới, qua đó, thúc đẩy ngành du lịch và quảng bá hình ảnh tươi đẹp của Việt Nam. Bên cạnh đó, giải đấu còn mang đến cơ hội kết nối doanh nhân với các đối tác chiến lược, góp phần phát triển kinh tế.

DIC đồng hành cùng Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 vì lợi ích của đất nước - Ảnh 2.

Về mặt thể thao, Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 tạo điều kiện để các golfer Việt giao lưu cọ xát, nâng cao kinh nghiệm, đồng thời được tiếp thêm cảm hứng từ những golfer huyền thoại, dám ước mơ và tiến xa hơn, từng bước đưa môn thể thao golf ở Việt Nam ngày một phát triển.

"Không dễ có cơ hội tiếp xúc và thi đấu với Michael Campbell, người từng đánh bại Tiger Woods và đăng quang US Open 2005. Cũng không chỉ Campbell, còn rất nhiều gôn thủ tầm cỡ khác tụ hội tại Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023. Điều này rất có ý nghĩa với sự phát triển của golf Việt", Chủ tịch Tập đoàn DIC chia sẻ.

Bản thân ông Nguyễn Thiện Tuấn có niềm đam mê lớn với golf, và mong muốn môn thể thao golf ngày càng phổ biến trên khắp đất nước. Ông cho biết: "Có thể nói, tôi là một trong những người đầu tiên chơi môn thể thao này trước khi nó trở thành phong trào ở Việt Nam.

Tôi nhận thấy golf là một môn thể thao tuyệt vời, giúp tôi luyện bản lĩnh, sự điềm tĩnh và cẩn trọng mỗi khi ra quyết định. Ngoài ra còn rèn khả năng ghi nhớ. Bạn luôn phải nhớ những sai lầm hôm trước để tìm cách sửa chữa và không bao giờ lặp lại vào ngày mai. Tất cả các đức tính này cũng cần thiết để tạo nên những con người tốt, doanh nhân tốt".

Đó là lý do Chủ tịch Nguyễn Thiện Tuấn hy vọng nhiều người chơi golf hơn nữa. Cũng không chỉ gia tăng về số lượng mà còn nâng tầm chất lượng. Ngoài việc xúc tiến xây dựng một Học viện Golf (dự kiến đặt tại miền Bắc), Tập đoàn DIC quyết tâm đưa Legends Tour về Việt Nam. Như Chủ tịch chia sẻ, "vì lợi ích của đất nước, cả cho golf và nhiều lĩnh vực khác, như kinh tế và du lịch".

DIC đồng hành cùng Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 vì lợi ích của đất nước - Ảnh 3.

"Với golf tôi đã gặt hái không ít giải thưởng và có nhiều kỷ niệm đẹp", ông cho biết, "Tôi cũng từng trải nghiệm vô số sân golf trên khắp thế giới, từ Anh đến Hàn Quốc hay Nam Phi, và cả Cuba. Vì vậy tôi thấy rằng tiềm năng du lịch golf là rất lớn. Việt Nam có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu phù hợp để chơi golf quanh năm, không như nhiều nước khác, ví dụ Hàn Quốc, chỉ chơi được 4, 5 tháng.

Cách đây 5 năm Tập đoàn DIC đã thành lập Công ty liên doanh DIC-Korea nhằm xúc tiến đầu tư và phát triển kinh doanh các lĩnh vực dịch vụ từ hạ tầng các công trình giao thông, logistic đến du lịch. Cho đến nay, rất nhiều lượt khách Hàn Quốc được DIC-Korea đưa tới Việt Nam, trong đó bao gồm những người đến để chơi golf".

Ông Nguyễn Thiện Tuấn cũng nói thêm, Tập đoàn DIC đang đẩy mạnh phát triển các dự án Bất động sản du lịch gồm các khu du lịch, condotel, các khách sạn đạt tiêu chuẩn cao gắn liền với thương hiệu quốc tế tại những thành phố du lịch hoặc nằm trong các dự án đô thị du lịch của công ty. Với chiến lược tiên phong phát triển các khu đô thị vệ tinh, Tập đoàn DIC đã và đang góp phần kiến tạo diện mạo đô thị Việt Nam hiện đại, khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường bất động sản. Ngoài ra, Tập đoàn còn xúc tiến xây dựng sân golf. Dự kiến trong 5 năm tới DIC sẽ có 15 sân golf đi vào hoạt động.

"Tôi luôn tâm niệm làm bất cứ việc gì cũng phải dồn hết tâm huyết và sự chuyên nghiệp, nhất là những việc có lợi cho đất nước", Chủ tịch Nguyễn Thiện Tuấn chia sẻ trong không khí náo nhiệt của giải đấu Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023.

Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 - Giải đấu Golf chuyên nghiệp trong khuôn khổ Legends Tour, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Giải đấu nhận được sự quan tâm, đồng hành của VinFast, Vinpearl, Vinpearl Golf Nha Trang, VinWonders, Tập đoàn DIC, Agribank, Công ty Cổ phần Hạ tầng GELEX, Công ty TNHH MTV Petrolimex Singapore, Công ty Cổ phần Xây lắp và Thương mại Trường Lộc, Công ty Cổ phần Tập trung Mặt trời vàng, Vietnam Airlines.

Tin Cùng Chuyên Mục
6 dịch vụ thẩm mỹ ‘hút khách’ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

6 dịch vụ thẩm mỹ ‘hút khách’ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Là bệnh viện PTTM với hơn 13 năm hoạt động, làm đẹp cho hàng triệu khách hàng, Thẩm mỹ Kangnam trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp tại Việt Nam, cung cấp đa dạng các giải pháp làm đẹp hiệu quả, trong đó nổi tiếng 6 dịch vụ thẩm mỹ nổi bật, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
Tin mới