Dịch vụ hậu mãi trọn vòng đời sản phẩm từ Khánh Vy Home

Dịch vụ hậu mãi không chỉ là một lợi ích, mà còn là cam kết đối với sự hài lòng của khách hàng.

Ưu đãi đầu tiên của gói hậu mãi chính là thẻ VIP Care Plus có trị giá lên đến 6 triệu đồng và miễn phí trong 36 tháng, bao gồm 6 lần bảo dưỡng, mỗi lần cách nhau 6 tháng. Điều kiện áp dụng là khi mua sản phẩm có giá trị từ 6.000.000 VNĐ trở lên.

Lợi ích của thẻ bao gồm: Kiểm tra và tư vấn thay thế linh kiện khi sản phẩm xuống cấp hoặc hỏng hóc; Vệ sinh thiết bị để gia tăng tuổi thọ sản phẩm; Duy trì hiệu suất tối đa; Hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng tính năng đặc biệt của sản phẩm. Đồng thời, với chiếc thẻ đặc quyền này, khách hàng sẽ được bảo hành và sửa chữa song song cùng với hãng nếu sản phẩm hư hỏng nặng.

Dịch vụ hậu mãi trọn vòng đời sản phẩm từ Khánh Vy Home - Ảnh 1.

Ngoài ra, khách hàng sẽ hưởng ưu đãi giảm 30% cho các dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng và nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị khác.

Dịch vụ hậu mãi trọn vòng đời sản phẩm từ Khánh Vy Home - Ảnh 2.

Đồng thời, mọi sản phẩm không còn trong thời gian bảo hành vẫn được giảm 30% phí sửa chữa, đảm bảo chi phí hợp lý và tiết kiệm.

Dịch vụ hậu mãi trọn vòng đời sản phẩm từ Khánh Vy Home - Ảnh 3.

Chương trình áp dụng cho các dòng sản phẩm được quy định và có đủ điều kiện nhất định với các sản phẩm bao gồm bếp gas âm, bếp điện từ, máy hút mùi, máy rửa chén, lò nướng, lò vi sóng âm tủ, chậu rửa chén, máy lọc nước, và máy lọc không khí. Và chỉ áp dụng cho khách hàng trong bán kính dưới 20km tính từ vị trí có điểm bán hàng trực thuộc hệ thống Khánh Vy Home.

Khách hàng sử dụng sản phẩm Khánh Vy Home và muốn đăng ký gói VIP CARE PLUS hoặc các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa khác có thể đăng ký qua hotline (miễn phí): 1800 646410 hoặc đặt lịch qua Zalo: 0866 434 377 (quét mã QR dưới đây để truy cập nhanh)

Dịch vụ hậu mãi trọn vòng đời sản phẩm từ Khánh Vy Home - Ảnh 4.

Khánh Vy Home là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các thiết bị nhà bếp, phòng tắm cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng, cam kết sẽ là địa chỉ tin cậy để lựa chọn khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm chất lượng với dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Chọn Khánh Vy Home - chọn sự chăm sóc và trải nghiệm mua sắm đẳng cấp. Đăng ký ngay để bắt đầu hành trình với VIP Care Plus.

Tin mới