Đồ da TUDA - Nơi nét đẹp và đẳng cấp gặp gỡ

Trong thế giới của những chiếc túi xách, phụ kiện da thật TUDA luôn tự hào là địa chỉ tin cậy cho các tín đồ yêu mến các sản phẩm thời trang da thật lịch lãm và sang trọng.

 

Đồ da TUDA - Nơi nét đẹp và đẳng cấp gặp gỡ - Ảnh 1.

Cửa hàng đồ da TUDA được thành lập từ 2016 và tự hào là thương hiệu uy tín chuyên kinh doanh về các phụ kiện đồ da cao cấp có tiếng tại TP.HCM, các sản phẩm chủ yếu được làm từ chất liệu da thật cao cấp chế tác hoàn toàn tinh xảo trên chất liệu da thuộc và da thuộc thảo mộc VEG, da bò sáp... và những sản phẩm đồ da cao cấp được tuyển chọn kỹ lưỡng từ xưởng chế tạo và từ các quốc gia có công nghệ chế tác đồ da đẳng cấp vượt trội trên khắp thế giới.

Đồ da TUDA được thành lập từ 2016 với niềm đam mê mãnh liệt dành cho các sản phẩm được chế tác từ da thật, TUDA mang đến cho các tín đồ yêu mến các sản phẩm thời trang da thật với những chiếc túi xách da, cặp da thật, balo da thật, clutch, túi du lịch, cặp da công sở, ví da… với phong cách lịch lãm, sang trọng và bền bĩ theo năm tháng.

TUDA.vn là địa điểm không chỉ để mua sắm mà còn để trải nghiệm không gian thú vị và chuyên nghiệp để khám phá sự hoàn hảo trong từng đường nét thiết kế, từng đường may và quá trình thuộc da công phu để luôn cho ra những sản phẩm mới độc đáo từ da bò thuộc, da bò VEG thảo mộc, PULL UP, da EPSOM, TAIGA, TOGO… mang đến sự trải nghiệm phong phú và độc đáo cho khách hàng tham quan, với đội ngũ nhân viên bán hàng tận tâm và giàu kinh nghiệm.

Đồ da TUDA - Nơi nét đẹp và đẳng cấp gặp gỡ - Ảnh 2.

Thương hiệu tập trung chủ lực vào các dòng sản phẩm túi xách da thật cho dân công sở, kinh doanh, khách hàng hay di chuyển, sự kiện và sử dụng trong thường ngày với tiêu chí là tôn vinh sự sang trọng, lịch lãm và bền bĩ trên mọi hành trình, đảm bảo sự độc đáo trong từng sản phẩm mang tới cho khách hàng. Các sản phẩm túi xách da thật tại đồ da TUDA luôn cam kết bảo hành da trọn đời.

Thông tin liên hệ đồ da TUDA:

Địa chỉ: Số 121 Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website: https://tuda.vn/

Email: contact@tuda.vn

Hotline: 0984.117.813 (Zalo)

Tin mới