Dự án Vaquarius tri ân khách hàng trong dạ tiệc âm nhạc Symphony of River

Tri ân chủ sở hữu các sản phẩm tại Vaquarius và đối tác đồng hành, dạ tiệc âm nhạc "Vaquarius - Symphony of River" được tổ chức vào ngày 18/4, tại khách sạn Melia Hà Nội đã thu hút hơn 500 khách mời.

Lắng nghe dòng sông kể chuyện

Lấy cảm hứng từ dòng sông cổ Ngưu Giang chảy hiền hoà giữa lòng dự án, Vaquarius được chủ đầu tư Bảo Hưng Invest gửi gắm câu chuyện và tâm huyết về một dòng sông văn hoá kết nối quá khứ - hiện tại – tương lai, dòng chảy thịnh vượng ngàn đời bồi đắp cuộc sống hưng thịnh, lâu bền cho những cư dân Vaquarius.

Dạ tiệc âm nhạc "Symphony of River" nối dài câu chuyện về dòng sông, thể hiện bằng không gian âm nhạc, nghệ thuật và cảm xúc. Lắng nghe dòng sông kể chuyện, mỗi khán giả như được trở về dòng sông tuổi thơ, dòng sông tình yêu với những khung cảnh thân thương nhưng không kém phần lãng mạn và sang trọng.

Món quà đặc biệt nhất trong chương trình là sự tham gia của nhạc trưởng tài năng Đồng Quang Vinh - người được mệnh danh là "sứ giả kết nối âm nhạc", cùng những nghệ sĩ của dàn nhạc giao hưởng Sức Sống Mới. Qua đôi tay khéo léo của nhạc trưởng Đồng Quang Vinh, dàn nhạc đã đem đến cho khán giả phong cách âm nhạc đa dạng từ Opera cổ điển, nhạc Ba-lê và sự biến hóa tài tình của nhạc Việt Nam, đan xen các tác phẩm kinh điển thế giới.

Nâng tầm âm nhạc và nhạc cụ Việt Nam trên sân khấu giao hưởng hàn lâm, "Symphony of River" truyền tải thông điệp trân trọng vẻ đẹp văn hoá dân tộc trong xu thế hội nhập quốc tế, cũng giống như Vaquarius khơi nguồn những giá trị truyền thống, làm chất liệu sáng tạo tương lai.

Bên cạnh đó, các ca khúc lãng mạn về tình yêu, biểu diễn múa ba lê nghệ thuật góp phần đưa khán giả lạc vào không gian âm nhạc đầy mê hoặc của những giai điệu, hình ảnh và câu chuyện đầy chất thơ.

Chất sống Quiet Luxury

Cũng trong chương trình, bộ sưu tập 05 tuyệt phẩm đặc biệt mang tên "The Collection of Quiet Luxury – Secret Gardens" chính thức ra mắt khách hàng.

Dự án Vaquarius tri ân khách hàng trong dạ tiệc âm nhạc Symphony of River - Ảnh 1.

Vaquarius mang tới bộ sưu tập 05 tuyệt phẩm đặc biệt mang tên "The Collection of Quiet Luxury – Secret Gardens"

Mang cảm hứng về một cuộc sống thịnh vượng đích thực giữa những khu vườn bí mật, Quiet Luxury là sự giàu có nhưng không phô trương, hưởng thụ nhưng tĩnh tại, xa hoa nhưng tinh tế. Phong cách sống thể hiện rõ nét trong từng thiết kế của dự án: 6 khu vườn theo chủ đề ẩn mình giữa những dãy nhà; hàng trăm khu vườn cảnh quan bao quanh các căn shophouse, biệt thự; hàng trăm khu vườn trên cao, vườn chân mây tại ban công, tầng mái,… Kiến trúc phóng khoáng, đề cao mối giao hoà của con người và thiên nhiên, khởi đầu cho lối sống thuận tự nhiên, bền vững, lâu dài.

"Symphony of River" kế thừa tinh thần Quiet Luxury để sáng tạo một bữa tiệc cảm xúc đích thực. Khi tìm kiếm vật chất không còn là mối quan tâm chính của những người thành đạt, họ lại khao khát được nuôi dưỡng tâm hồn bằng nghệ thuật, sự thụ hưởng tinh thần có chiều sâu và thật lịch lãm.

Dự án Vaquarius tri ân khách hàng trong dạ tiệc âm nhạc Symphony of River - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Hương Lan - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Hưng - Chủ đầu tư dự án phát biểu trong buổi dạ tiệc.

Chia sẻ về ý tưởng này, bà Nguyễn Thị Hương Lan Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Hưng - Chủ đầu tư dự án cho biết: "Chúng tôi mong muốn không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất mà còn là những trải nghiệm sống thật nhiều cảm xúc, trong từng giây phút, từng góc nhỏ. Không gian âm nhạc đặc biệt với những nét tương đồng về ngôn ngữ thể hiện sẽ phần nào nói lên điều đó. Với 285 sản phẩm thấp tầng giai đoạn 1, chúng tôi đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng và cam kết sẽ hoàn thành, bàn giao trong thời gian từ 12 – 18 tháng".

Trân quý dòng sông văn hoá, trân trọng những người nghệ sĩ tài năng và chân thành gửi gắm lời cảm ơn đến những chủ nhân Vaquarius, dạ tiệc tri ân "Symphony of River" là bản giao hưởng rộn ràng chào đón cuộc sống phồn vinh khởi sinh bên hai bờ sông Ngưu Giang.

Tin mới