Du lịch bứt tốc, bất động sản Cửa Lò nắm thời cơ phát triển

Trong bối cảnh hạ tầng liên tục hoàn thiện, du lịch Cửa Lò tăng tốc trước mùa du lịch hè 2023, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng tìm đến vùng đất tiềm năng này để đón đầu cơ hội.

Sức bật từ hạ tầng và du lịch

Chưa bao giờ hạ tầng Cửa Lò - Nghệ An được đầu tư mạnh mẽ như 2 năm gần đây khi loạt dự án hạ tầng nghìn tỉ liên tục được xây dựng và hoàn thiện. Chỉ riêng năm 2022, ước tính đã có hàng chục ngàn tỉ đồng "rót" vào phát triển hạ tầng tại Nghệ An với những dự án giao thông trọng điểm đang được gấp rút triển khai.

Du lịch bứt tốc, bất động sản Cửa Lò nắm thời cơ phát triển - Ảnh 1.

UBND đã thống nhất toàn bộ diện tích tự nhiên & quy mô dân số TX. Cửa Lò thuộc quản lý của Tp. Vinh vào sáng 23/3 tại phiên họp thường kỳ (baonghean.vn)

Đầu tiên phải kể đến dự án cầu Cửa Hội với tổng mức đầu tư 950 tỷ đồng đã hoàn thành và thông cầu, kết nối Cửa Lò với Nghi Xuân (Hà Tĩnh) và kết nối với quốc lộ ven biển. Cùng với đó, tuyến quốc lộ ven biển giai đoạn 1 đoạn đi qua Cửa Lò cũng đã được thông tuyến và đưa vào sử dụng.

Bên cạnh đó, dự án giao thông quan trọng đại lộ Vinh - Cửa Lò giai đoạn 1 đã thông tuyến, hiện đang triển khai giai đoạn 2 với tổng mức đầu tư 1.415tỷ đồng. Dự án mở rộng đường Bình Minh 7,56 m về phía Đông với tổng mức đầu tư 310 tỷ đồng cũng đang được cấp tập xây dựng và dự kiến hoàn thành sau 1 năm tới.

Cùng với hạ tầng giao thông, hạ tầng du lịch tại Cửa Lò – Nghệ An cũng đang được đầu tư xây dựng mạnh mẽ, trong đó, đáng chú ý là dự án khu vui chơi giải trí Cửa Hội có quy mô điều chỉnh gần 150 ha của Tập đoàn Vingroup với tổng mức đầu tư khoảng 4.000 tỷ đồng. Hiện nay, dự án nghỉ dưỡng này đã hoàn thành tuyến cáp treo vượt biển ra đảo Ngư với chiều dài hơn 3,5 km.

Dự kiến, ngày 30/4/2023 tới đây, tuyến cáp treo này sẽ đưa vào sử dụng cùng với các dịch vụ ngoài đảo Ngư, trong đất liền sẽ tạo ra bộ mặt mới cho du lịch Cửa Lò. Cùng với hàng loạt dự án đường mới mở, đại dự án nghỉ dưỡng Cửa Lò sẽ trở thành thiên đường du lịch mới, một "Hạ Long" giữa lòng miền Trung

Bất động sản Cửa Lò sôi động

Khi hàng loạt dự án hạ tầng lần lượt cán đích để hỗ trợ cho Cửa Lò sẵn sàng đón mùa du lịch biển 2023 đã kéo theo làn sóng đầu tư bất động sản vào Cửa Lò. Mặt bằng giá còn thấp so với giá tại các địa phương biển khác: Hạ Long, Sầm Sơn, Đà Nẵng, … trong khi Cửa Lò đang trong giai đoạn phát triển sẽ mang đến tiềm năng tăng giá tốt, biên lợi nhuận lớn. Đây là lý do nhiều doanh nghiệp lớn và các nhà đầu tư đang xem Cửa Lò là vùng đất tiềm năng cho chu kỳ đầu tư bất động sản mới.

Hiện nay nguồn cung bất động sản mặt biển tại Cửa Lò còn hạn chế. Đặc biệt, những dự án đô thị biển kiểu mẫu, được đầu tư đồng bộ, bài bản và có pháp lý đầy đủ, sẵn sàng bàn giao cho nhà đầu tư vô cùng khan hiếm. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của Aqua Pearl City là một trong những điểm nhấn sáng giá, hiện đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Du lịch bứt tốc, bất động sản Cửa Lò nắm thời cơ phát triển - Ảnh 2.

Aqua Pearl City – Đô thị mặt biển sở hữu lâu dài tại vị trí trung tâm phố biển Cửa Lò

Aqua Pearl City tọa lạc vị trí đắt giá, nơi giao giữa 2 trục đường chính đại lộ Vinh – Cửa Lò rộng 72m và đường ven biển Bình Minh, nơi được quy hoạch trở thành trung tâm mới, tâm điểm phát triển của đô thị du lịch biển Cửa Lò. Từ Aqua City Pearl những cư dân tinh hoa có thể dễ dàng kết nối với các tâm điểm văn hóa, chính trị, giải trí có quy mô tầm cỡ của Cửa Lò chỉ trong vòng vài phút, kết nối với sân bay quốc tế chưa đầy 15 phút.

Aqua Pearl City cũng là dự án đô thị biển nằm trong quy hoạch cụm vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng lớn hàng đầu tại Nghệ An với những tiện ích đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu như: Sân Golft tiêu chuẩn quốc tế, Vinpearl Cửa Hội, tuyến cáp treo Hòn Ngư, quảng trường Bình Minh mới, sân tập thể thao ngoài trời, khách sạn 5 sao, …. Đặc biệt, sức hút của Aqua Pearl City nằm ở tính pháp lý minh bạch, đầy đủ, hạ tầng hoàn thiện, các tiện ích nội khu: vườn hoa, khu vui chơi,,… đang dần hiện hữu.

Là đô thị mặt biển sở hữu lâu dài tại vị trí trung tâm bãi biển Cửa Lò, toàn bộ 245 sản phẩm tại dự án Aqua Pearl City đã có sổ đỏ từng lô đứng tên chủ đầu tư, sẵn sàng ký hợp đồng mua bán với khách hàng. Với vị trí quan trọng, tiềm năng, Aqua Pearl City là bất động sản sáng giá trước ngày Cửa Lò sát nhập vào Vinh để trở thành một trong những đô thị biển lớn bậc nhất cả nước.

Đây cũng là nguyên nhân thúc đẩy làn sóng nhà đầu tư về Cửa Lò đón trước tiềm năng khai thác du lịch. Sở hữu Aqua Pearl City như một bảo chứng cho nhà đầu tư bởi đây vừa là tài sản cho thuê thu về dòng tiền đều đặn hàng tháng, vừa là "của để dành" tăng giá tỷ lệ thuận theo tốc độ tăng trưởng du lịch hàng năm ở mức 2 con số của Cửa Lò.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

Đơn vị Tư vấn phát triển kinh doanh: Công ty CP PT & KD BĐS WeLand

Địa chỉ: Lô 18-19, Đ. Bình Minh, P. Nghi Hương, TX. Cửa Lò, T. Nghệ An

Website: https://aquapearlcity.com/

Hotline: 0819.3737.99

Thông tin dự án: Khu liên hợp khách sạn du lịch và biệt thự, chung cư cao cấp tại phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò.

Tên thương mại: Aqua Pearl City.

Tin mới