Eximbank tài trợ học bổng trị giá 300 triệu đồng cho đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh

Vừa qua, tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH), trong khuôn khổ chương trình UEH SHARING - CAREER FAIR 2024, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) đã tài trợ cho Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) học bổng "Phát triển tài năng - Eximbank" trị giá 300 triệu đồng.
Eximbank tài trợ học bổng trị giá 300 triệu đồng cho đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Học bổng "Phát triển tài năng - Eximbank" là một trong những hoạt động ý nghĩa, nằm trong chuỗi các chương trình hướng đến kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Eximbank. Gói học bổng được trao cho sinh viên của UEH lần này cũng nằm trong thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Eximbank và UEH nhằm đẩy mạnh công tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cao, đồng hành với sinh viên thông qua hạng mục học bổng "Ươm mầm tài năng".

Điều kiện tham gia nhận học bổng (20,000,000 đồng/suất) là những sinh viên có kết quả học tập học kỳ gần nhất đạt từ loại giỏi trở lên (Điểm trung bình từ 3,2/4); Kết quả rèn luyện đạt từ loại tốt trở lên (Điểm rèn luyện từ 80).

Phát biểu tại sự kiện, GS.TS. Sử Đình Thành – Giám đốc UEH cho biết: "Thay mặt Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, tôi xin chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp, quý đối tác đã luôn đồng hành cùng UEH trên chặng đường phát triển. Tôi hy vọng rằng, những nỗ lực mà chúng ta đang kiến tạo sẽ ngày càng được nhân rộng, mang đến những giá trị tích cực. Cùng nhau, chúng ta cùng cho đi và nhận lại, chắp cánh cho giá trị tri thức vươn xa, vì một tương lai phát triển bền vững cho cộng đồng và xã hội".

Eximbank tài trợ học bổng trị giá 300 triệu đồng cho đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Đại diện Eximbank, ông Lương Nguyễn Minh Đăng (ở giữa) – Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân trao bảng tượng trưng tài trợ học bổng cho GS.TS. Sử Đình Thành – Giám đốc UEH (bên trái) và PGS.TS. Bùi Quang Hùng – Phó Giám đốc UEH.

Chuỗi sự kiện UEH SHARING - CAREER FAIR 2024 đã trở thành nơi kết nối nguồn lực giữa Nhà trường – Doanh nghiệp – Cộng đồng hiệu quả, cùng nhau đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội và giáo dục.

Đại diện Eximbank cho biết, trong thời gian tới, việc hợp tác giữa Eximbank và UEH sẽ được mở rộng và chuyên sâu hơn nữa. Về hợp tác đào tạo, trao đổi kinh nghiệm và nghiên cứu ứng dụng, hai bên sẽ tạo điều kiện để các nhân sự phù hợp tham gia hoạt động đào tạo, giảng dạy, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm và đào tạo bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ. Bên cạnh đó, Eximbank sẽ triển khai các chương trình "Học kỳ doanh nghiệp" và tiếp nhận không giới hạn số lượng sinh viên đăng ký theo từng đợt phù hợp với tiêu chí của ngân hàng.

Trong năm 2023, Eximbank và UEH đã phối hợp tổ chức các hoạt động hướng đến sinh viên như: trao học bổng, tư vấn hướng nghiệp, tuyển dụng thực tập và giới thiệu các sản phẩm dịch vụ tài chính phù hợp với giảng viên, sinh viên.

Theo Eximbank, việc hợp tác này có ý nghĩa chung tay "Ươm mầm tương lai", là tiền đề để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho cả hai bên nói riêng và Ngành ngân hàng nói chung.

Một số hình ảnh tại sự kiện

Eximbank tài trợ học bổng trị giá 300 triệu đồng cho đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Eximbank tài trợ học bổng trị giá 300 triệu đồng cho đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Tin Cùng Chuyên Mục
Khám phá nông trường công nghệ cao tại "thủ phủ" rau củ Lâm Đồng

Khám phá nông trường công nghệ cao tại "thủ phủ" rau củ Lâm Đồng

Với châm ngôn "Luôn tôn vinh các nguyên liệu, đơn giản nhưng hấp dẫn, và làm hài lòng mọi thực khách", các đầu bếp hàng đầu của chuỗi nhà hàng Le Méridien đã tìm đến Lâm Đồng - "Thủ phủ" rau sạch nhằm tìm kiếm những nguyên liệu địa phương nguyên bản, cao cấp để tạo ra những món ăn đầy nghệ thuật với hương vị đa dạng độc đáo.
Tin mới