Gần 450 đối tác nhượng quyền toàn quốc gặp gỡ Ban lãnh đạo BEST Express

Từ ngày 14/4 đến ngày 19/4/2024, chuỗi sự kiện Hội nghị Đối tác Nhượng quyền toàn quốc đã được BEST Express tổ chức tại TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội với sự tham dự của gần 450 đối tác nhượng quyền.
Gần 450 đối tác nhượng quyền toàn quốc gặp gỡ Ban lãnh đạo BEST Express - Ảnh 1.

Tại sự kiện họp mặt đối tác nhượng quyền, lãnh đạo BEST Express đánh giá các bưu cục nhượng quyền toàn quốc đang có sự phát triển nhanh chóng về quy mô dịch vụ, lượng đơn sale và số lượng đối tác shop online đang phục vụ. Nhiều bưu cục đã chuyên môn hoá đội ngũ nhân sự, nâng cấp hạ tầng vận tải và chủ động đào tạo nâng cao kỹ năng cho đội ngũ shipper để củng cố năng lực phục vụ khách hàng. Ông Eric Liang – Tổng Giám đốc BEST Việt Nam bày tỏ mong muốn các bưu cục nhượng quyền giữ vững thành quả hoạt động đã đạt và tận dụng tốt lợi thế về thời đại, về công nghệ và về nhu cầu thị trường, nhằm đưa quy mô bưu cục ngày càng lớn mạnh.

Ông Devin Fan – Phó Tổng Giám đốc Vận hành BEST Việt Nam thể hiện sự lạc quan khi hệ thống bưu cục nhượng quyền trong năm 2023 có sự tăng trưởng đáng kể cả về quy mô dịch vụ và lượng đơn xử lý trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn. Ông bày tỏ sự tin tưởng với sự ổn định của nền kinh tế, trong năm 2024 các bưu cục nhượng quyền sẽ tiếp tục tối ưu chất lượng vận hành, phát triển lượng đơn xử lý và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn thiện hơn nữa. Ông Devin cũng nhấn mạnh: "Ban lãnh đạo BEST Việt Nam sẽ tăng cường các chính sách hỗ trợ đối tác để hỗ trợ các đối tác hiệu quả hơn nữa."

Gần 450 đối tác nhượng quyền toàn quốc gặp gỡ Ban lãnh đạo BEST Express - Ảnh 1.

Đối tác nhượng quyền miền Trung lắng nghe chia sẻ của ông Eric Liang – Tổng Giám đốc BEST Express

Đại diện đối tác nhượng quyền trên cũng chia sẻ mong muốn được thường xuyên gặp gỡ cùng Ban lãnh đạo BEST Express để kịp thời trao đổi tình hình hoạt động và cập nhật các chính sách, quy định mới từ đơn vị nhằm triển khai đồng bộ đến hệ thống bưu cục. Nhận định ngành logistics Việt Nam còn tiềm năng lớn để phát triển hoạt động chuyển phát nhanh, các đối tác nhượng quyền BEST Express cho biết đã ưu tiên ổn định vận hành và xây dựng quy trình sale kiện để thu hút khách hàng mới. Với phương châm lấy chất lượng dịch vụ làm trọng điểm để phát triển bưu cục, các đối tác nhượng quyền của BEST bày tỏ quyết tâm đưa hoạt động sale kiện ngày càng phát triển.

Anh Nguyễn Nhân Huy chủ bưu cục Hải Châu (Đà Nẵng) nhấn mạnh: "Chúng tôi lấy chất lượng dịch vụ, tốc độ xử lý hàng hoá làm trọng điểm để phát triển hoạt động sale và thu hút khách hàng, đối tác sử dụng dịch vụ".

Là bưu cục dẫn đầu hệ thống BEST Express về sản lượng bưu kiện, anh Kiều Việt Đông – chủ hệ thống 3 bưu cục tại Ba Vì, Hà cũng chia sẻ một số kinh nghiệm gửi đến các nhà đầu tư mới vận hành bưu cục chuyển phát nhanh: "Các bưu cục mới vận hành hãy cố gắng tối ưu chi phí cố định và nhanh chóng đưa bưu cục vào vận hành ổn định để có nền tảng phát triển hoạt động sale shop."

Gần 450 đối tác nhượng quyền toàn quốc gặp gỡ Ban lãnh đạo BEST Express - Ảnh 2.

Các bưu cục vận hành xuất sắc được BEST Express vinh danh tại sự kiện Hội nghị Đối tác.

Đại diện các bộ phận nghiệp vụ của BEST Express cũng đã giới thiệu các dịch vụ mới mà BEST đang triển khai tại Việt Nam. Khu vực miền Bắc quy tụ nhiều shop online có sản lượng đơn lớn trong đó không ít shop có nhu cầu nhập hàng từ các nước trong khu vực về để kinh doanh, việc các dịch vụ vận chuyển xuyên biên giới BEST Cross-border, vận chuyển hàng hoá BEST Cargo… được giới thiệu tại Hội nghị mang đến cho các đối tác thêm ưu thế để bưu cục tiếp tục thu hút thêm nhiều khách hàng mới.

Để vận hành ổn định và hiệu quả không thể thiếu hệ thống công nghệ quản lý vận hành. Đại diện bộ phận R&D cho biết sắp tới đơn vị sẽ triển khai hàng loạt tính năng mới nhằm hỗ trợ các bưu cục quản lý và giám sát vận hành hiệu quả. Đặc biệt là các tính năng hỗ trợ nhân viên giao hàng liên hệ trực tiếp với shop để trao đổi thông tin phát sinh trong quá trình giao nhận hàng và tính năng hỗ trợ bưu cục theo dõi hiệu suất vận hành của shipper (tỉ lệ giao thành công, quãng đường di chuyển, chi phí chi trả..) để các bưu cục điều chỉnh chi phí nhân sự và điều chỉnh tuyến giao hàng của shipper đạt hiệu quả cao nhất.

Gần 450 đối tác nhượng quyền toàn quốc gặp gỡ Ban lãnh đạo BEST Express - Ảnh 3.

Ban lãnh đạo BEST Express chụp hình lưu niệm cùng đối tác nhượng quyền miền Bắc.

Trong năm 2024, Tập đoàn BEST Inc. tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào hạ tầng công nghệ, các ứng dụng giao hàng thông minh nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Đồng thời, đơn vị cũng mở rộng quy mô phát triển các tệp khách hàng mới trên nền tảng thương mại điện tử, giúp đối tác nhượng quyền hưởng lợi trực tiếp, phát triển hệ thống bưu cục vững mạnh hơn.

Đăng ký tìm hiểu thêm về mô hình nhượng quyền bưu cục tại đây

Tin Cùng Chuyên Mục
Bosch và Siemon giới thiệu giải pháp camera cấp tiến cho khách sạn - khu công nghiệp

Bosch và Siemon giới thiệu giải pháp camera cấp tiến cho khách sạn - khu công nghiệp

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc nâng cao an ninh trong các lĩnh vực trọng yếu, Bosch phối hợp cùng Siemon và các đối tác chính hãng tại Việt Nam tổ chức hội thảo "Future-Ready Security Solution for Hospitality & Manufacture Business" (Giải pháp An Ninh Cấp Tiến cho Khách sạn và Khu Công nghiệp), thu hút sự quan tâm của các khách hàng.
Tin mới