Giảm chi phí và tối ưu năng suất bằng điểm Loyalty của BIZ MBBank

Chương trình đổi điểm Loyalty của BIZ MBBank là chương trình dành cho khách hàng thân thiết, dùng để tri ân khách hàng và hỗ trợ chi phí tài chính, giải pháp số cho doanh nghiệp. Chương trình ưu đãi không chỉ giúp tối ưu tài chính, mà còn là cách tri ân thiết thực trong bối cảnh kinh tế khó khăn.

 

Giảm chi phí và tối ưu năng suất bằng điểm Loyalty của BIZ MBBank - Ảnh 1.

Linh hoạt sử dụng cho nhiều mục đích

Đổi điểm Loyalty là tính năng hấp dẫn trên ứng dụng BIZ MBBank, nhằm mục đích tri ân và tăng cường quyền lợi cho các khách hàng doanh nghiệp. Với tính năng này, doanh nghiệp có thể tận dụng điểm Loyalty tích lũy để hoàn tiền, giảm bớt gánh nặng tài chính.

Cụ thể, khách hàng sẽ tích lũy điểm thưởng Loyalty thông qua các giao dịch và sử dụng sản phẩm dịch vụ trên BIZ MBBank. Sau đó doanh nghiệp có thể lựa chọn 1 trong các cách sử dụng điểm: đổi điểm thành tiền mặt, thanh toán hoá đơn điện nước, mua sắm các phần mềm quản lý và các quà tặng khác đa lĩnh vực…

Giảm chi phí và tối ưu năng suất bằng điểm Loyalty của BIZ MBBank - Ảnh 2.

Sự linh hoạt trong sử dụng điểm Loyalty của BIZ MBBank giúp doanh nghiệp quản lý dòng tiền dễ dàng, từ đó giảm chi phí vận hành, tiết kiệm tiền mặt và phân bổ tài chính cho các mục tiêu quan trọng khác nhau như đầu tư vào phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường hoặc nâng cấp cơ sở hạ tầng. Đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có vốn để thích nghi với biến động của thị trường và cơ hội mới.

Điểm Loyalty còn giúp giảm gánh nặng tài chính thông qua tối ưu hiệu quả của dòng tiền. Dòng tiền của doanh nghiệp được chi tiêu trong hệ thống của BIZ MBBank, đổi thành điểm Loyalty và lại có thể được tái sử dụng để tạo ra cơ hội để mua sắm hoặc thanh toán các nghĩa vụ tài chính khác. Như vậy các khoản tiền đã chi tiêu sẽ có hiệu suất lớn hơn.

Để thanh toán Hóa đơn điện nước, internet bằng điểm Loyalty, doanh nghiệp chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản. Sau khi BIZ MBBank thông báo hoá đơn điện nước, internet khi đến kỳ thanh toán, doanh nghiệp chỉ cần truy cập tính năng thanh toán hoá đơn và lựa chọn nguồn thanh toán từ điểm Loyalty. MB sẽ ưu tiên trừ điểm Loyalty trước khi trừ tiền trên tài khoản thanh toán.

Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng đặc quyền đổi điểm Loyalty thành tiền mặt với các giá trị hoàn tiền từ 50k đến 1 triệu đồng hoặc đổi những phần quà thiết thực như phần mềm doanh nghiệp, voucher,... giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí mua các phần mềm doanh nghiệp.

Giảm chi phí và tối ưu năng suất bằng điểm Loyalty của BIZ MBBank - Ảnh 3.

1 điểm Loyalty sẽ tương đương với 10VNĐ

Ngoài ra, BIZ MBBank trợ giá lên đến 70% cho phần mềm giải pháp quan trọng cho doanh nghiệp như chữ ký số, hóa đơn điện tử, phần mềm kế toán và nhiều phần mềm khác. Có thể nói đây là trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp tối ưu  chi phí nhân sự, nâng cao năng suất, từ đó đem đến sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

Doanh nghiệp không chỉ sử dụng điểm tích lũy từ chương trình Loyalty để tối ưu hóa quản lý tài chính và tiết kiệm chi phí, mà còn có thể thực hiện nghĩa vụ xã hội và các hoạt động thiện nguyện. Việc này không chỉ mang lại lợi ích về mặt tài chính mà còn giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh tích cực và có trách nhiệm trong cộng đồng, góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, lòng tin vững chắc từ khách hàng và đối tác.

Giảm chi phí và tối ưu năng suất bằng điểm Loyalty của BIZ MBBank - Ảnh 4.

Hướng dẫn cách đổi quà/hoàn tiền trên ứng dụng

Thay vì phải cung cấp nhiều trường thông tin, thì giờ đây khách hàng doanh nghiệp có thể dễ dàng truy cập, thực hiện và nhận tiền hoàn với quy trình tốn giản trên BIZ MBBank:

Bước 1. User có phân quyền phê duyệt click vào nút "Hoàn tiền ngay" ở pop-up. Pop-up được hiển thị ngay sau khi đăng nhập BIZ MBBank.

Bước 2. Chọn mệnh giá hoàn tiền mong muốn và bấm "Đổi quà".

Bước 3: Chọn TKTT hoặc thẻ tín dụng doanh nghiệp mong muốn nhận hoàn tiền về và nhập mã D-OTP (Dynamic One-Time Password) để xác thực giao dịch.

Doanh nghiệp muốn đổi quà hoặc thực hiện các hoạt động thiện nguyện cũng có thể thực hiện các bước tương tự như trên.

Với quy trình mới này, việc đổi quà, hoàn tiền trên ứng dụng BIZ MBBank trở đơn giản và thuận tiện, giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa lợi ích từ chương trình Loyalty và quản lý tài chính hiệu quả.

Tin mới