Giao nắng, chuyển yêu thương: Chuyến hành trình trở về quê hương Hà Giang ý nghĩa của hoa hậu Nông Thuý Hằng

Mang tâm nguyện được đóng góp cho quê hương thông qua các hoạt động thiết thực, vừa qua, hoa hậu Nông Thuý Hằng đã trở về Hà Giang để thực hiện một chương trình đặc biệt mang tên “Giao nắng, chuyển yêu thương.”
Giao nắng, chuyển yêu thương: Chuyến hành trình trở về quê hương Hà Giang ý nghĩa của hoa hậu Nông Thuý Hằng - Ảnh 1.

Đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, Nông Thuý Hằng là cái tên nhận được nhiều sự chú ý thời gian gần đây. Phía sau hào quang rực rỡ của một hoa hậu, ít người biết rằng Nông Thuý Hằng cũng có một cuộc sống bình dị như bao cô gái trẻ khác. Nàng hậu sinh năm 1999 là người dân tộc Tày, sinh ra và lớn lên từ mảnh đất Hà Giang.

Giao nắng, chuyển yêu thương: Chuyến hành trình trở về quê hương Hà Giang ý nghĩa của hoa hậu Nông Thuý Hằng - Ảnh 2.

Giao nắng, chuyển yêu thương: Chuyến hành trình trở về quê hương Hà Giang ý nghĩa của hoa hậu Nông Thuý Hằng - Ảnh 3.

Xuất thân từ gia đình cơ bản với bố là người lính biên phòng, Nông Thuý Hằng học hỏi từ bố tính cần cù, chăm chỉ, tinh thần kỷ luật, kỷ cương đặc biệt là tình yêu quê hương. Đây đều là những phẩm chất đáng tự hào của một người Hà Giang. Hoa hậu cũng chia sẻ từng trải qua một vài biến cố khiến kinh tế gia đình có phần khó khăn nên cô có sự thấu hiểu, đồng cảm sâu sắc với những hoàn cảnh vất vả. Bên cạnh đó, là người con Hà Giang, Nông Thuý Hằng cũng được chứng kiến điều kiện sống còn nhiều hạn chế của người dân nơi đây.

Giao nắng, chuyển yêu thương: Chuyến hành trình trở về quê hương Hà Giang ý nghĩa của hoa hậu Nông Thuý Hằng - Ảnh 4.

Cũng bởi lý do này mà kể từ khi đăng quang, Nông Thuý Hằng bên cạnh việc nỗ lực hoàn thành nghĩa vụ của một hoa hậu với cộng đồng, cô còn luôn hướng về quê hương Hà Giang. Cô miệt mài tham gia nhiều hoạt động, dự án thiện nguyện để hỗ trợ, giúp đỡ người dân và quê hương mình. Câu chuyện về một cô gái, một người đồng bào dân tộc thiểu số sinh ra và lớn lên vùng cao biên giới vượt qua rào cản về địa lý, nhận thức để trở thành người có tầm ảnh hưởng, có khả năng góp sức mình vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương đã truyền cảm hứng tới nhiều người.

Giao nắng, chuyển yêu thương: Chuyến hành trình trở về quê hương Hà Giang ý nghĩa của hoa hậu Nông Thuý Hằng - Ảnh 5.

Mang tâm nguyện được đóng góp nhiều hơn nữa cho quê hương, vừa qua, hoa hậu Nông Thuý Hằng đã trở về Hà Giang để thực hiện một chương trình đặc biệt mang tên “Giao nắng, chuyển yêu thương.” Lấy chủ đề là nắng, một biểu tượng cho khởi nguồn của sự sống, cho niềm tin, hy vọng sưởi ấm tâm hồn trong những khoảnh khắc cô đơn và lạnh lẽo, chương trình được tổ chức với mong muốn đem đến những điều tốt đẹp đong đầy yêu thương tới mảnh đất Hà Giang.

Giao nắng, chuyển yêu thương: Chuyến hành trình trở về quê hương Hà Giang ý nghĩa của hoa hậu Nông Thuý Hằng - Ảnh 6.

Giao nắng, chuyển yêu thương: Chuyến hành trình trở về quê hương Hà Giang ý nghĩa của hoa hậu Nông Thuý Hằng - Ảnh 7.

Chuyến trở về Hà Giang lần này của hoa hậu Nông Thuý Hằng còn trở nên đặc biệt hơn nữa khi cô cùng đồng hành với 247Express, trở thành người kết nối doanh nghiệp với địa phương nhằm thực hiện một dự án thiện nguyện nhân văn và ý nghĩa. 247Express là đơn vị vận chuyển đáng tin cậy với gần 20 năm hình thành và phát triển, quy mô 2000 nhân sự và hiện phủ sóng khắp toàn quốc.

Giao nắng, chuyển yêu thương: Chuyến hành trình trở về quê hương Hà Giang ý nghĩa của hoa hậu Nông Thuý Hằng - Ảnh 8.

Ngoài ra, trách nhiệm cộng đồng là một trong những ưu tiên hàng đầu của 247Express với những giá trị cốt lõi bao gồm Kết nối & Chia Sẻ, Tôn trọng và Yêu thương. Có thể nói rằng,  247Express chính là đơn vị đồng hành phù hợp, có đủ sự thấu hiểu và đủ nguồn lực để thực hiện một dự án thiện nguyện đạt hiệu quả tốt nhất.

Giao nắng, chuyển yêu thương: Chuyến hành trình trở về quê hương Hà Giang ý nghĩa của hoa hậu Nông Thuý Hằng - Ảnh 9.

Được biết, để thực hiện chương trình “Giao nắng, chuyển yêu thương”, hoa hậu Nông Thuý Hằng cùng 247Express đã dành thời gian tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng từng địa phương để thực sự đáp ứng được nhu cầu của người dân. Không đơn thuần chỉ trao tặng nhu yếu phẩm, “Giao nắng chuyển yêu thương” được thực hiện trên địa bàn xã Tả Ván (huyện Quản Bạ) và xã Yên Định (huyện Bắc Mê) với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực như: khánh thành công trình Đèn thắp sáng, mang điện sáng về tuyến đường xã Yên Định, công trình sân chơi cho các em học sinh tại trường Tạm Mò… Những công trình này đều được triển khai để đáp ứng chính nhu cầu của các em học sinh và người dân địa phương, nhằm hỗ trợ cuộc sống học tập và sinh hoạt hàng ngày trở nên thuận tiện hơn.

Giao nắng, chuyển yêu thương: Chuyến hành trình trở về quê hương Hà Giang ý nghĩa của hoa hậu Nông Thuý Hằng - Ảnh 10.

Ngoài ra, hoa hậu Nông Thuý Hằng cùng 247Express cũng trao tặng nhiều phần quà khác như hệ thống máy lọc nước, cơ sở vật chất cho trường học, gói dụng cụ học tập và nhu yếu phẩm cho học sinh tại đây. Bằng sự tận tâm, những chuyến xe 247Express đã mang “nắng’’ về đến Hà Giang, chuyển tới tận tay người dân cùng các em học sinh những phần quà gói trọn tấm lòng chân thành và tình cảm yêu thương. Có thể nói rằng, nhờ sự kết nối của hoa hậu Nông Thuý Hằng, một người con sinh ra tại Hà Giang, thực sự thấu hiểu Hà Giang, chương trình “Giao nắng, chuyển yêu thương” đã diễn ra trong không khí gần gũi, ấm áp, tạo được sự kết nối thân thiết với người dân nơi đây.

Giao nắng, chuyển yêu thương: Chuyến hành trình trở về quê hương Hà Giang ý nghĩa của hoa hậu Nông Thuý Hằng - Ảnh 11.

Giao nắng, chuyển yêu thương: Chuyến hành trình trở về quê hương Hà Giang ý nghĩa của hoa hậu Nông Thuý Hằng - Ảnh 12.

Giao nắng, chuyển yêu thương: Chuyến hành trình trở về quê hương Hà Giang ý nghĩa của hoa hậu Nông Thuý Hằng - Ảnh 13.

Chính quyền địa phương đánh giá cao những hoạt động thiện nguyện thiết thực từ chương trình “Giao nắng, chuyển yêu thương”. Ông Nguyễn Văn Hải, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Yên Định chia sẻ: “Sự hỗ trợ của hoa hậu Nông Thuý Hằng cùng công ty 247Express đem đến cho người dân xã Yên Định nói riêng và huyện Bắc Mê nói chung có thêm động lực để cải thiện đời sống, từ đó phát triển, xây dựng một cuộc sống văn minh, giàu đẹp hơn.”

Còn với những giáo viên vùng cao, họ tin rằng chương trình "Giao nắng, chuyển yêu thương" đã thực sự đem đến những tia nắng hi vọng cho học trò của mình. Thầy Đặng Ngọc Huấn, Hiệu trưởng trường Tiểu học Yên Định cũng cho biết:“Điểm trường Tạm Mò vốn rất xa trường chính, bởi vậy điều kiện các em học sinh nơi đây còn rất nhiều khó khăn. Tôi tin những món quà đồ dùng học tập được trao tặng bởi hoa hậu Nông Thuý Hằng và công ty 247Express đã mang đến niềm vui cho các em, giúp các em có thêm động lực đến trường học tập.”

Giao nắng, chuyển yêu thương: Chuyến hành trình trở về quê hương Hà Giang ý nghĩa của hoa hậu Nông Thuý Hằng - Ảnh 14.

Khi thực hiện chuyến hành trình “Giao nắng, chuyển yêu thương”, hoa hậu Nông Thuý Hằng tâm sự: “Hơn cả những món quà mang giá trị vật chất, tôi hi vọng chương trình sẽ mang niềm hạnh phúc đến với mọi người và trở thành một kỉ niệm đáng nhớ.” Bên cạnh giúp đỡ cải thiện khó khăn hiện tại của người dân Hà Giang qua những đóng góp về mặt vật chất, chương trình "Giao nắng, chuyển yêu thương" mà hoa hậu Nông Thuý Hằng thực hiện cùng 247Express còn tạo nên động lực, đặt nền móng để người dân nơi vùng cao vững tin tiếp tục gây dựng một cuộc sống tốt đẹp.

Giao nắng, chuyển yêu thương: Chuyến hành trình trở về quê hương Hà Giang ý nghĩa của hoa hậu Nông Thuý Hằng - Ảnh 15.

Nắng đã thực sự về, yêu thương cũng đã lan tỏa đến từng nơi mà chuyến hành trình đi qua. Dù chuyến đi đến Hà Giang đã tạm kết thúc nhưng tính nhân văn của chương trình thì vẫn còn ở đó. Tiếp sau đây sẽ là những ngày đầy hi vọng, rồi cuộc sống của người dân nơi đây sẽ ngày một cải thiện, phát triển, và trở nên đẹp đẽ hơn nó đã từng.

Giao nắng, chuyển yêu thương: Chuyến hành trình trở về quê hương Hà Giang ý nghĩa của hoa hậu Nông Thuý Hằng - Ảnh 16.

Hoa hậu Nông Thuý Hằng cũng cho biết thêm: “Giao nắng, chuyển yêu thương” là một dự án thiện nguyện được ấp ủ với rất nhiều hi vọng và tâm huyết. Bởi vậy hành trình này sẽ còn tiếp tục lan tỏa yêu thương đến mọi miền tổ quốc.” Chuyến hành trình “Giao nắng, chuyển yêu thương” ấy vẫn chưa dừng lại. Từ điểm địa đầu tổ quốc là Hà Giang, những chuyến xe đặc biệt của 247Express sẽ tiếp tục lăn bánh đến với nhiều địa phương khác trên khắp cả nước.

Giao nắng, chuyển yêu thương: Chuyến hành trình trở về quê hương Hà Giang ý nghĩa của hoa hậu Nông Thuý Hằng - Ảnh 17.

Giao nắng, chuyển yêu thương: Chuyến hành trình trở về quê hương Hà Giang ý nghĩa của hoa hậu Nông Thuý Hằng - Ảnh 18.

Giao nắng, chuyển yêu thương: Chuyến hành trình trở về quê hương Hà Giang ý nghĩa của hoa hậu Nông Thuý Hằng - Ảnh 19.

Với tầm nhìn bền vững của chương trình, cùng hệ thống vận chuyển hiện đại của 247Express, nhịp cầu sẽ được nối dài, đưa sự giúp đỡ, hỗ trợ đến với những người có hoàn cảnh khó khăn một cách kịp thời và hữu hiệu nhất. Từ đây, những ngày nắng đẹp không chỉ đến với Hà Giang mà còn nhiều địa phương khác trên khắp cả nước, lan toả đi giá trị tốt đẹp và nhân văn tới cộng đồng.

Công ty Cổ phần Hai Bốn Bảy (247Express) là thương hiệu hàng đầu trong ngành Bưu chính chuyển phát. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nền tảng công nghệ thông minh, 247Express cam kết cung cấp trọn vẹn giải pháp vận chuyển tuỳ chỉnh, phù hợp với từng mô hình kinh doanh của khách hàng doanh nghiệp trên cả thị trường trong nước và Quốc tế.

Tìm hiểu ngay giải pháp chuyển phát nhanh vượt trội tại: https://247express.vn/

Trải nghiệm các dịch vụ giao nhận hàng đầu tại đây .

Tin mới