Giới tinh hoa tìm kiếm trải nghiệm độc bản xứng tầm

Mỗi cá nhân trong giới tinh hoa là một biểu tượng riêng của đẳng cấp và thành công. Đặc biệt, họ luôn tìm kiếm những sản phẩm dịch vụ, những đặc quyền độc bản nhằm tạo ra những trải nghiệm xứng tầm.
Giới tinh hoa tìm kiếm trải nghiệm độc bản xứng tầm - Ảnh 1.

Tìm kiếm trải nghiệm độc bản mang dấu ấn cá nhân

Với giới tinh hoa, cuộc sống không chỉ đơn thuần là sự tồn tại, mà còn là hành trình được lấp đầy bằng những trải nghiệm ý nghĩa. Thông qua những món ăn ngon, những chai rượu quý, những chuyến du lịch đến vùng đất mới hay những món quà sang trọng tặng gia đình và bạn bè… họ mong muốn tạo nên một cuộc sống trọn vẹn, thú vị và đầy ắp những kỉ niệm khó quên.

Mong muốn mang đến một sản phẩm khác biệt trên thị trường thẻ Việt Nam và đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng "tinh hoa", trải qua quá trình nghiên cứu khách hàng chuyên sâu, Vietcombank đã cho ra mắt bộ đôi sản phẩm thẻ tín dụng Vietcombank Visa Infinite làm từ hợp kim titan ấn tượng. Đây là sản phẩm được phát hành riêng dành cho các khách hàng thuộc phân khúc Kim cương Elite của Vietcombank Priority. Có thể nói đây là một sản phẩm giới hạn bởi chỉ có những "bậc tinh hoa" nhận được lời mời của ngân hàng mới có thể phát hành và sở hữu thẻ.

Giới tinh hoa tìm kiếm trải nghiệm độc bản xứng tầm - Ảnh 1.

Bộ đôi thẻ Vietcombank Visa Infinite là sản phẩm dành riêng cho các khách hàng Kim cương Elite của Vietcombank Priority

Đặc quyền tinh hoa, xứng tầm đẳng cấp

Qua nhiều cuộc khảo sát, phỏng vấn để thấu hiểu nhu cầu khách hàng, thẻ Vietcombank đã được hoàn thiện với hàng loạt đặc quyền đa dạng từ ẩm thực, nghỉ dưỡng đến thể thao, du lịch, hỗ trợ đắc lực mọi nhu cầu trong cuộc sống của những vị khách hàng giới tinh hoa.

Trong lĩnh vực ẩm thực, thay vì chỉ giới hạn sử dụng đặc quyền cho mỗi khách hàng sở hữu thẻ, Vietcombank Visa Infinite còn mang đến những ưu đãi ẩm thực đa dạng cho cả gia đình. Thưởng thức bữa tiệc tối cho 4 người tại các nhà hàng thuộc khách sạn 5* cao cấp, tham dự những sự kiện thường niên vinh danh các nhà hàng nhận sao Michelin danh giá hay các sự kiện ẩm thực cao cấp độc bản được tổ chức riêng với số lượng khách mời giới hạn,… tất cả sẽ tạo nên những trải nghiệm ẩm thực độc bản và đáng nhớ.

Giới tinh hoa tìm kiếm trải nghiệm độc bản xứng tầm - Ảnh 2.

Thẻ Vietcombank Visa Infinite hứa hẹn sẽ mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm ẩm thực độc bản

Nếu nhà hàng là nơi để dành thời gian bên gia đình và người thân, thì sân golf lại là địa điểm được giới thượng lưu ưa chuộng lựa chọn cho các cuộc gặp gỡ bạn bè hay đối tác. Không đơn thuần là sân chơi của một môn thể thao quý tộc, thời thượng, sân golf còn được ví như không gian mở của phòng làm việc, nơi gặp gỡ của các doanh nhân, những người có khả năng tài chính, từ đó cho ra đời những thương vụ triệu đô.

Thẻ Vietcombank Visa Infinite chính là sản phẩm được "đo ni đóng giày" cho giới thượng lưu thỏa đam mê với golf khi mang đến đặc quyền giảm 50% phí dịch vụ, không giới hạn lượt chơi tại gần 40 sân golf cao cấp nhất Việt Nam như The Bluffs Grand Ho Tram, Ba Na Hills Golf Club, Sky Lake Golf Club, FLC Hạ Long…

Giới tinh hoa tìm kiếm trải nghiệm độc bản xứng tầm - Ảnh 3.

Trải nghiệm chơi golf ban đêm tại Hanoi Golf Club – nơi khách hàng có thể thư giãn sau ngày dài làm việc với chi phí chỉ bằng một nửa

Ngoài ra, nhằm hướng tới sự riêng tư và cá nhân hóa trong từng dịch vụ dành cho các khách hàng cao cấp, thẻ Vietcombank Visa Infinite còn mang đến đặc quyền Trợ lý cá nhân toàn cầu với đội ngũ tư vấn viên chuyên biệt sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho mọi nhu cầu trong cuộc sống: từ lên kế hoạch đi du lịch, đặt dịch vụ golf, chăm sóc y tế, thưởng thức ẩm thực, hay các dịch vụ tại gia, đến việc sắp xếp phương tiện di chuyển hay được ưu tiên làm thủ tục nhanh tại sân bay,... từ đó giúp khách hàng có thêm nhiều thời gian để kiến tạo nên những khoảnh khắc tận hưởng đáng nhớ.

Với những đặc quyền độc bản xứng tầm, thẻ Vietcombank Visa Infinite đang ngày càng khẳng định được vị thế trong lòng giới tinh hoa khi được họ lựa chọn như một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình trải nghiệm những giá trị sống đích thực và khẳng định dấu ấn cá nhân.

Đầu tháng 12/2023, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) ra mắt Thẻ tín dụng cao cấp Vietcombank Visa Infinite. Với bộ đôi thiết kế thẻ "kim cương đen" độc đáo, được làm hoàn toàn từ titan, sản phẩm một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực thẻ của Vietcombank tại Việt Nam, không ngừng đổi mới sáng tạo trong mọi mặt hoạt động. Đây là sản phẩm được phát hành riêng cho các khách hàng thuộc phân khúc Kim cương Elite – phân khúc khách hàng cao cấp nhất của Vietcombank Priority. Các đặc quyền chuyên biệt cùng ưu đãi vượt trội dành riêng cho khách hàng được áp dụng trên nhiều lĩnh vực: du lịch, ẩm thực, golf, chăm sóc sức khỏe, v.v. với mạng lưới đối tác xứng tầm.

Để tìm hiểu thêm về các đặc quyền và ưu đãi của thẻ Vietcombank Visa Infinite, vui lòng truy cập:

https://www.vietcombank.com.vn/vi-VN/KHUT/San-pham-chuyen-biet/Chi-tiet-the-inifinite

Tin mới