Gohub nhận được nguồn đầu tư 500.000 USD để đưa dịch vụ eSIM du lịch đến toàn cầu

Tháng vừa qua, Gohub, startup tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp eSIM cho du khách quốc tế, đã vinh dự nhận được đầu tư 500,000 USD từ quỹ Iterative tại Singapore. Với nguồn lực này, Gohub sẽ cải tiến và mở rộng dịch vụ trên toàn cầu, đặc biệt là tại các thị trường châu Á nơi nhu cầu sử dụng eSIM đang ngày càng tăng.
Gohub nhận được nguồn đầu tư 500.000 USD để đưa dịch vụ eSIM du lịch đến toàn cầu - Ảnh 1.

Gohub đã phát triển các gói eSIM có tích hợp dữ liệu và số điện thoại địa phương, mang lại lợi ích cho du khách bằng cách đơn giản hóa quá trình kết nối mạng khi xa nhà. Gohub cũng đang làm việc để đưa ra các tính năng mới như quản lý tài khoản eSIM trực tuyến và tùy chọn đa ngôn ngữ, để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dùng toàn cầu.

Gohub nhận được nguồn đầu tư 500.000 USD để đưa dịch vụ eSIM du lịch đến toàn cầu - Ảnh 1.

Giao diện website cung cấp eSIM du lịch của Gohub. (Website: gohub.vn)

Brian Ma, đối tác tại Iterative, cho biết: "Gohub có tiềm năng lớn trong việc định hình tương lai của các công nghệ di động, và chúng tôi tin tưởng rằng họ sẽ dẫn đầu trong cuộc chuyển đổi từ SIM truyền thống sang eSIM. Với kiến thức sâu rộng và kỹ năng kinh doanh của Trường Phan (CEO) và Bảo Lê (CGO), chúng tôi tin rằng Gohub sẽ chiến thắng trong thị trường eSIM du lịch."

Gohub nhận được nguồn đầu tư 500.000 USD để đưa dịch vụ eSIM du lịch đến toàn cầu - Ảnh 2.

Ông Bảo Lê (CGO) và Ông Trường Phan (CEO) tại "Lễ ký kết hợp tác chiến lược" của Gohub và Ví điện tử MoMo.

Ông Trường Phan, CEO của Gohub, bày tỏ: "Nhờ sự hỗ trợ từ Iterative, chúng tôi có thể mở rộng hơn nữa ở Châu Á - Thái Bình Dương, khu vực có tỷ lệ chuyển đổi sang dùng eSIM cao nhất thế giới và tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) 30%. Chúng tôi đang rất mong đợi có thể nhìn thấy được sự tăng trưởng vượt bậc trong những năm tới của Gohub ."

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm kết nối internet đơn giản, mượt mà khi đi du lịch bất cứ đâu, Gohub đã phát triển mô hình kinh doanh và sản phẩm nhằm đơn giản hóa kết nối internet cho du khách toàn cầu. Sự thành công vang dội với doanh thu tăng 500% so với cùng kỳ năm trước cho thấy thị trường đã phản ứng rất tích cực với chiến lược của công ty. Thành công này không chỉ là minh chứng cho khả năng xuất sắc của Gohub mà còn là dấu hiệu cho thấy tiềm năng lớn của thị trường eSIM, mở đường cho sự mở rộng của startup này tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Tin mới