Gotadi tổ chức thành công Tour Amazing Thailand Marathon Bangkok 2023

Amazing Thailand Marathon Bangkok 2023 (ATMBKK 2023), giải marathon hàng đầu ở Bangkok, đã nhận được chứng nhận chính thức về tiêu chuẩn tổ chức sự kiện từ Hiệp hội Điền kinh Thế giới.

 

Gotadi tổ chức thành công Tour Amazing Thailand Marathon Bangkok 2023 - Ảnh 1.

Giải chạy được Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) phối hợp với chính quyền Bangkok, các đơn vị tài trợ và các công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Thái như Toyota, Thái Lan Tri League…đã diễn ra vào ngày 3/12/2023.

Gotadi tổ chức thành công Tour Amazing Thailand Marathon Bangkok 2023 - Ảnh 2.

Amazing Thailand Marathon Bangkok 2023 (Ảnh: Amazing Thailand Marathon Bangkok 2023 presented by TOYOTA)

Gotadi hân hạnh đồng hành cùng các du khách đến từ Việt Nam tham gia giải chạy Amazing Thailand Marathon Bangkok 2023. Chương trình trọn gói kết hợp tham quan du lịch và tham gia giải chạy giúp các bạn yêu thích thể thao vừa rèn luyện sức khỏe vừa được trải nghiệm văn hóa và ẩm thực tại xứ sở Chùa vàng.

Tour du lịch trọn gói kết hợp giải chạy tại Thái Lan

Với tiêu chí đem lại cho khách hàng những trải nghiệm du lịch thú vị và kết nối các du khách yêu thích chạy marathon, Gotadi đã phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Thái Lan và hãng hàng không Thai Airways để đưa  40 runners Việt đến với xứ sở Chùa vàng, Thái Lan.

Các chương trình hấp dẫn khi tham gia giải đấu Amazing Thailand Marathon Bangkok 2023

Amazing Thailand Marathon Bangkok 2023 được xem là một trong những giải đấu lớn nhất năm với tổng số thành viên tham dự khoảng 27.000 người, đến từ 71 quốc gia, trong đó có 233 vận động viên đến từ Việt Nam.

Gotadi tổ chức thành công Tour Amazing Thailand Marathon Bangkok 2023 - Ảnh 3.

Giải đấu có sự góp mặt của 233 vận động viên đến từ Việt Nam

Gotadi vinh dự là đơn vị đồng hành cùng Tổng cục du lịch Thái Lan - Văn phòng TP HCM (TAT HCM) và Thaiairways Vietnam GSA tài trợ chương trình tour trọn gói "Travel Thailand – Amazing Thailand Marathon Bangkok 2023" với giá tour độc quyền cho gần 40 runners, bao gồm tất cả chi phí vé máy bay, phí đăng ký gói chạy, khách sạn, đi lại, ăn uống, tham quan, Gala Dinner, SIM data quốc tế... Bên cạnh đó, Gotadi và TAT cũng triển khai các chương trình tài trợ độc quyền khác như tặng 100% chi phí race pack, miễn phí xuất vé máy bay... cho khách đi tự túc (Free & Easy) đến Bangkok trong thời gian diễn ra giải.

Giải Marathon có 4 hạng mục cự ly dành cho người tham dự bao gồm Marathon 42.195km, Half Marathon 21.1km, cự ly 10km, và cự ly 5km Family Fun Run. Người chạy đã có trải nghiệm vô cùng ấn tượng khi chinh phục cung đường đẹp qua các địa danh mang tính biểu tượng của Bangkok như Tượng đài Chiến thắng, Tượng đài Vua Rama V và Cầu Rama VIII... Đoàn Gotadi, tất cả các người chạy đều hoàn thành cự ly trong thời gian quy định và giành được chiếc huy chương cho riêng mình. Trong đó, đoàn có 3 runners xuất sắc sở hữu huy chương về đích với cự ly Full Marathon 42km.

Gotadi tổ chức thành công Tour Amazing Thailand Marathon Bangkok 2023 - Ảnh 4.

Gotadi đồng hành cùng du khách trong tour trọn gói nghỉ dưỡng kết hợp giải chạy tại Thái Lan

Trong chương trình tour lần này, Gotadi không chỉ hy vọng gắn kết được những du khách có cùng niềm đam mê, mà đây còn là hành trình đưa văn hóa và ẩm thực Thái đến gần hơn với du khách Việt.

Hơn thế, để kết nối du khách lại gần nhau hơn, Gotadi đã tổ chức bữa tiệc Gala Dinner tại nhà hàng trên sông Buengyai để du khách trải nghiệm ẩm thực Thái cũng như chiêm ngưỡng vẻ đẹp về đêm của Thái Lan.

Gotadi tổ chức thành công Tour Amazing Thailand Marathon Bangkok 2023 - Ảnh 5.

Gotadi đã tổ chức bữa tiệc Gala Dinner tại nhà hàng trên sông Buaeng Yai Restaurant

Hành trình du lịch kết hợp giải chạy Amazing Thailand Marathon Bangkok 2023 đã diễn ra thành công. Gotadi trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ và đồng hành của Tổng cục Du lịch Thái Lan và hãng hàng không Thai Airways đã giúp chuyến đi của các du khách thêm ý nghĩa và tiết kiệm.

Tin mới