GSOFT CORPORATION cùng GOBRANDING đồng tổ chức Giải bóng đá Tứ Hùng GGROUP lần 1

Công ty Cổ phần Phần Mềm Hoàn Cầu (GSOFT CORPORATION) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Global Online Branding (GOBRANDING JSC) tổ chức Chương trình Giải bóng đá Tứ Hùng GGROUP lần 1 chào mừng kỷ niệm thành lập công ty.

 

GSOFT CORPORATION cùng GOBRANDING đồng tổ chức Giải bóng đá Tứ Hùng GGROUP lần 1 - Ảnh 1.

Chào mừng 17 năm ngày thành lập Công ty GSOFT, 12 năm thành lập Công ty GOBRANDING và các đơn vị thành viên GGROUP. Chương trình Giải bóng đá Tứ Hùng GGROUP lần 1 là một trong chuỗi hoạt động được tổ chức để tạo nên sân chơi lành mạnh thúc đẩy phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, gia tăng tinh thần đoàn kết trong thành viên các Công ty GSOFT, GOBRANDING, BlockchainWork, GlobalChain và tăng cường kết nối sâu sắc hơn mối quan hệ hợp tác với các đơn vị đồng hành cùng phát triển lâu năm và dài hạn tiêu biểu như Trường Đại học Công nghệ thông tin (UIT) và Khối Công nghệ thông tin - Ngân hàng Sacombank (Sacombank IT).

Vào ngày 23/03/2024 vừa qua, Chương trình Giải bóng đá Tứ Hùng GGROUP đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự quy tụ 4 đơn vị doanh nghiệp tham gia giải đấu gồm:

Công ty Cổ phần Phần Mềm Hoàn Cầu (GSOFT).

Công ty Cổ phần Global Online Branding (GOBRANDING).

Khối Công nghệ thông tin - Ngân hàng Sacombank (Sacombank IT).

Trường Đại học Công nghệ thông tin (UIT).

Thời gian: 7h30 ngày 23 tháng 3 năm 2024 (sáng thứ 7).

Địa điểm: Sân bóng đá Phú Thọ, số 219 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

GSOFT CORPORATION cùng GOBRANDING đồng tổ chức Giải bóng đá Tứ Hùng GGROUP lần 1 - Ảnh 2.

Cúp vô địch của chương trình Giải bóng đá Tứ Hùng GGROUP lần 1.

Tham dự tại lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Đặng Văn Em - Chủ tịch Công đoàn trường và ông Vũ Văn Điệp - Phó Chủ tịch Công đoàn trường (Bên đại diện của Đại học Công nghệ Thông tin), ông Tạ Văn Tho - Trưởng Bộ phận Phát triển Ứng dụng (Bên đại diện của Khối Công nghệ thông tin - Ngân hàng Sacombank). Đặc biệt có sự tham dự của ông Phan Trung Hiếu - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phần Mềm Hoàn Cầu (GSOFT) kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Global Online Branding (GOBRANDING).

Diễn biến trận đấu:

Ở vòng loại đầu tiên cả 4 đội đều sử dụng lối đá tấn công với tinh thần tập trung cao độ để giành cho mình cơ hội giành giải Vô địch. Đội GOBRANDING và Đội UIT đã giành được chiến thắng và tiếp tục tham gia vào trận chung kết ngay sau đó.

Ở trận chung kết với chiến thuật đa dạng cùng với bầu không khí sôi động của các cổ động viên tại sân, khiến người xem không thể rời mắt khỏi trận đấu kịch tính này. Ngay sau hiệp 1, GOBRANDING và UIT vẫn giữ sự cân bằng với tỷ số 2 - 2 và với những nỗ lực triển khai tấn công không ngừng với nhịp độ nhanh, gây áp lực liên tục để tìm kiếm bàn thắng và rồi bàn thắng đã tới vào những phút giữa trận đấu với tỷ số 4 - 4.

Diễn biến ngày càng ngã ngũ sau tình huống đội bóng đại diện cho Đại học Công nghệ thông tin (UIT) ghi 4 bàn thắng liên tiếp vào cầu môn đối phương ấn định tỷ số chung cuộc là 8 - 4. Mặc dù những phương án tấn công đa dạng của đội bóng đại diện cho GOBRANDING được triển khai liên tục nhưng không thành do trận đấu đã đến hồi kết thúc.

GSOFT CORPORATION cùng GOBRANDING đồng tổ chức Giải bóng đá Tứ Hùng GGROUP lần 1 - Ảnh 3.

Khoảnh khắc đội chiến thắng Giải bóng đá Tứ Hùng GGROUP lần 1 nhận cúp vô địch.

Kết thúc giải đấu, đội bóng đại diện Đại học Công nghệ thông tin (UIT) đã xuất sắc giành chiến thắng và trở thành nhà vô địch trong Chương trình Giải bóng đá Tứ Hùng GGROUP lần 1 năm 2024. Ban tổ chức đã trao cúp vô địch và cờ lưu niệm cho đội giành chiến thắng.

Công ty Cổ Phần Global Online Branding là Công ty có vốn đầu tư Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phát triển thương hiệu số. Đội ngũ lãnh đạo của GOBRANDING là các chuyên gia tại Nhật Bản và Việt Nam, cùng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ trực tuyến.

Công ty Cổ Phần Phần Mềm Hoàn Cầu là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm quản lý tài sản cho các doanh nghiệp tập đoàn, ngân hàng, trường đại học, bệnh viện và nhiều lĩnh vực khác. GSOFT luôn không ngừng phát triển và cung cấp những sản phẩm và dịch vụ phần mềm hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Phần Mềm Hoàn Cầu

Mail: contact@gsoft.com.vn

Điện thoại: 0899 909 179

Địa chỉ: 235 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Website: https://gsoft.com.vn/trang-chu/

Công ty Cổ Phần Global Online Branding

Mail: contact@gobranding.com.vn

Điện thoại: 0919 957 379

Địa chỉ: 235 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP. HCM

Website: https://gobranding.com.vn/

Tin mới