Hành trình 2 năm và dấu ấn 1 triệu khách hàng của KBank Việt Nam

Sau 2 năm vào thị trường Việt, ngân hàng KBank đã đạt tổng số tiền gửi lên đến 574,3 tỷ đồng vào cuối 2023, ước tính tăng trưởng 50 lần so với năm 2022 (đạt gần 10,4 tỷ đồng). Đặc biệt, cột mốc ghi nhận 1,14 triệu người dùng trên ứng dụng ngân hàng K PLUS Vietnam chứng minh KBank ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

 

Hành trình 2 năm và dấu ấn 1 triệu khách hàng của KBank Việt Nam - Ảnh 1.

Phát huy tiềm lực từ "ngân hàng mẹ" Kasikornbank Thái Lan

Ngân hàng Kasikornbank, hay còn gọi là KBank, là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Thái Lan. Được thành lập từ năm 1945, mạng lưới chi nhánh của KBank đến nay đã phủ sóng khắp khu vực AEC+3 (cộng đồng ASEAN và 3 nước Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc).

Theo báo cáo nội bộ, lợi nhuận trước thuế từ các hoạt động kinh doanh của KBank Thái Lan đã đạt đến 30 nghìn tỷ đồng, đánh dấu mức tăng trưởng ấn tượng 18,55 % so với năm 2022. Kế thừa tiềm lực và sự uy tín của KBank Thái Lan, chi nhánh Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm phù hợp thị hiếu người tiêu dùng Việt. Hàng loạt chương trình ưu đãi hàng tháng, quý của KBank tại Việt Nam đã góp phần lan tỏa giá trị thương hiệu rộng rãi.

Sự bứt phá của KBank Việt Nam

Theo sát các khuyến nghị của Ngân hàng Nhà nước cùng chiến lược số hóa ngành ngân hàng của Chính phủ, KBank tại Việt Nam tập trung đẩy mạnh các sản phẩm giao dịch trực tuyến. Nhờ đó, chỉ sau 2 năm hoạt động, ngân hàng này đã vượt mốc hơn 1,14 triệu người dùng trên ứng dụng K PLUS Vietnam - ngân hàng điện tử của KBank.

KBank Việt Nam hướng đến trở thành một chuyên gia tài chính quốc tế đáng tin cậy nhờ vào ứng dụng thông minh K PLUS Vietnam. Với ứng dụng này, khách hàng có thể giao dịch thuận tiện và dễ dàng - từ gửi tiết kiệm trực tuyến, cho vay online, đến thanh toán online tiền lương/ hóa đơn điện/ nước... Đặc biệt, KBank còn tạo sức hút với sản phẩm gửi tiết kiệm online với chương trình lãi suất cao nổi bật.

Nỗ lực tiến bước chinh phục thị trường Việt

Đối diện với bài toán về bảo mật thông tin và an toàn giao dịch trên nền tảng số, KBank đã lựa chọn triển khai hệ thống xác thực Advance OTP PIN trên K PLUS Vietnam. Hệ thống này giúp ứng dụng đạt mức độ chống gian lận thông tin cao nhất. Nhờ đó, khách hàng có thể an tâm giao dịch và trải nghiệm các sản phẩm tài chính số của KBank.

Hành trình 2 năm và dấu ấn 1 triệu khách hàng của KBank Việt Nam - Ảnh 2.

Hệ thống Advance OTP PIN trên K PLUS Vietnam hạn chế tối đa việc bị đánh cắp thông tin (Ảnh: KBank)

Hiện nay, các ngân hàng thường yêu cầu người dùng nhập tên tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng. Nhằm hạn chế rủi ro bị lộ mật khẩu trong quá trình giao dịch trực tuyến từ cách truyền thống này, Advance OTP PIN của K PLUS Vietnam sẽ cung cấp một mã PIN riêng biệt cho mỗi lần khách hàng đăng nhập. Hơn nữa, K PLUS Vietnam còn yêu cầu "Nhận dạng khuôn mặt" đối với các giao dịch có giá trị lớn trên ứng dụng, nhằm ngăn chặn truy cập từ xa, hoặc hành vi đánh cắp thông tin từ những cá nhân đang ở gần người dùng.

Từ sản phẩm đa dạng đến bảo mật giao dịch tối đa, KBank luôn đề cao lợi ích khách hàng. Đây chính là phương châm cũng như định hướng mà mỗi nhân viên KBank đều nắm rất rõ. Cùng với những nỗ lực phát triển, KBank kỳ vọng sẽ đạt thêm nhiều cột mốc ấn tượng khác. Khi đó, hệ sinh thái dịch vụ và sản phẩm tài chính số hóa chính là kênh mũi nhọn giúp KBank vững mạnh tiến bước trên thị trường Việt.

KBank Việt Nam  ngân hàng hàng đầu quốc tế - là một trong những ngân hàng nước ngoài lớn nhất Việt Nam, với các sản phẩm và dịch vụ tài chính được số hoá mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng địa phương, bao gồm các doanh nghiệp Thái Lan và doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Cụ thể, KBank Việt Nam đã hoàn thiện bộ sản phẩm tài chính toàn diện tại chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, nổi bật là dịch vụ cho vay thương mại quốc tế/ trong nước, quản lý tiền mặt doanh nghiệp, tiền gửi, cho vay cá nhân,...

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ tại KBank Việt Nam, độc giả liên hệ các kênh chính thức:

Fanpage: KBank Vietnam

Website: https://www.kasikornbank.com.vn

Thông tin về ứng dụng K PLUS Vietnam:

https://www.kasikornbank.com.vn/VN/personal/mobile-banking/Pages/index.aspx

Tin mới