Hành trình phát triển mô hình khách sạn - căn hộ lưu trú ở Cửa Lò

Mô hình khách sạn kết hợp căn hộ lưu trú lâu dài sắp tới sẽ là sản phẩm xu hướng tại thị xã Cửa Lò.

 

Hành trình phát triển mô hình khách sạn - căn hộ lưu trú ở Cửa Lò - Ảnh 1.

Mô hình khách sạn kết hợp căn hộ lưu trú lâu dài: Mảnh ghép còn thiếu để du lịch Cửa Lò thăng hạng

Không phải ngẫu nhiên ban lãnh đạo tỉnh Nghệ An định hướng đến năm 2025, địa phương sẽ trở thành tỉnh mạnh về biển trên các nền tảng tăng trưởng xanh.

Hành trình phát triển mô hình khách sạn - căn hộ lưu trú ở Cửa Lò - Ảnh 2.

Cửa Lò có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch cao cấp trong tương lai gần (Nguồn: Internet)

Với lợi thế lớn về tiềm năng du lịch biển khi xuất hiện các bãi tắm nguyên sơ đẹp như Diễn Thành, Quỳnh, Cửa Lò, nhiều suối nước nóng tự nhiên như Giang Sơn, Đô Lương, Bản Khạng, Bãi Lữ,... cùng nhiệt độ nước biển trung bình năm khoảng 20 độ C, số giờ nắng trong năm lý tưởng đã giúp điểm đến này có sức hút với du khách khắp mọi miền.

Đặc biệt, với lợi thế là vùng nằm sát biển, Cửa Lò được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng đảo Lan Châu, đảo Mắt, đảo Hòn Ngư, Rú Cóc như những cuốn truyện cổ tích kỳ bí đang đợi con người khám phá.

Ngoài ra, bãi tắm Cửa Lò có độ dốc thoải, cát trắng và mịn, nước trong và sạch, còn nguyên sơ tạo cảm giác an toàn, sự tự do giúp du khách thêm hào hứng khi khám phá.

Có thể thấy, Thị xã Cửa Lò nắm giữ lợi thế lớn, như một "thỏi nam châm" thu hút du khách tìm đến và trải nghiệm.Tiềm năng lớn của điểm đến này đang khiến nhiều cá nhân nhận ra đây là hành trình nên ưu tiên giúp họ tái tạo năng lượng và chữa lành hiệu quả.

Tuy nhiên, du khách tới đây sẽ chưa thấy "thỏa" khi thiếu một nơi lưu trú sang – xịn, tinh tế tương xứng với những giá trị mà thiên nhiên ưu ái ban tặng vùng biển này.

Để hành trình chinh phục miền đất hứa của mỗi khách du lịch thêm hoàn mĩ, việc xây dựng và phát triển mạnh mô hình khách sạn kết hợp căn hộ lưu trú lâu dài là tất yếu. Dòng sản phẩm này sẽ là "điểm chạm" giúp mỗi cá nhân thăng hoa trong hành trình khám phá vẻ đẹp và sự quyến rũ của Cửa Lò.

Sản phẩm sẽ đáp ứng nhu cầu, thị hiếu, sở thích và chiều lòng mọi đối tượng du khách khi đến với Cửa Lò. Đây là hướng đi thông minh mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư thức thời.

Mô hình khách sạn kết hợp căn hộ lưu trú lâu dài tại Cửa Lò  – "Điểm chạm" đáng nhớ

Mô hình khách sạn kết hợp căn hộ lưu trú lâu dài còn khá mới ở Việt Nam. Sản phẩm này hiện được nhiều vùng đất du lịch nổi tiếng trên thế giới như El Nido, Philippines; Luskentyre Beach, Scotland; Nihiwatu Beach, Indonesia; Maya Bay, Thailand; Waikiki, Mỹ; JBR của Dubai; ... đưa vào vận hành.

Hành trình phát triển mô hình khách sạn - căn hộ lưu trú ở Cửa Lò - Ảnh 3.

Mô hình khách sạn kết hợp căn hộ lưu trú lâu dài là sản phẩm xu hướng (Nguồn: Internet)

Điểm chung của loại hình kể trên là đầu tư kỹ lưỡng về phong cách kiến trúc. Mỗi chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng giúp không gian sống và trải nghiệm tại đây thêm độc đáo, khác biệt. Dòng này được xây dựng gần những điểm du lịch ấn tượng, có cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, kỳ bí tạo sức hút để khách du lịch mọi miền tìm về.

Ngoài thiết kế độc đáo, kiến trúc mới lạ, mô hình khách sạn kết hợp căn hộ lưu trú lâu dài còn có hệ thống tiện ích đồng bộ. Khuôn viên xung quanh loại hình này sở hữu sắc xanh dịu mắt, nhiều tiểu cảnh đẹp như mộng. Sự có mặt của các dịch vụ đẳng cấp như Spa, xông hơi thải độc, thiền, Yoga,... cùng cách phục vụ chu đáo, tận tâm, tinh tế từ đơn vị vận hành chuyên nghiệp đã giúp du khách thêm những trải nghiệm hài lòng.

Hành trình phát triển mô hình khách sạn - căn hộ lưu trú ở Cửa Lò - Ảnh 4.

Sản phẩm đẳng cấp, có không gian tinh tế là điểm chạm mọi du khách đều mong có được khi du lịch (Nguồn: Internet)

Với sự xuất hiện của mô hình khách sạn kết hợp căn hộ lưu trú lâu dài, du khách dễ dàng có trải nghiệm hoàn mĩ từ giây đầu tiên cho đến phút cuối cùng dừng chân tại Cửa Lò.

Đây chính là lựa chọn nên ưu tiên cho mỗi cá nhân để xả stress, cân bằng cảm xúc hiệu quả. Bạn cũng dễ dàng được chữa lành, trở về đầy năng lượng và nội lực sau mỗi chuyến đi. Nhờ thế, chúng ta thêm dai sức theo đuổi mục tiêu đang ấp ủ để sớm có đột phá trong tương lai gần.

Có thể thấy, mô hình khách sạn kết hợp căn hộ lưu trú lâu dài là sản phẩm của sự sáng tạo, phù hợp với tình hình và xu hướng hiện tại.

Dòng sản phẩm này này sớm muộn cũng sẽ là cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư khi chọn Cửa Lò nói riêng, Nghệ An nói chung để rót vốn.

Tin mới