Hệ sinh thái KingSport và hàng loạt sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà thế hệ mới

Với tầm nhìn vì một Việt Nam khỏe mạnh, Tổng giám đốc Lê Trường Mạnh cùng đội ngũ KingSport đã phát triển hệ sinh thái các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà chất lượng cao.
Hệ sinh thái KingSport và hàng loạt sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà thế hệ mới - Ảnh 1.

Tầm nhìn chăm sóc sức khỏe Việt

Là người dẫn dắt KingSport - thương hiệu hàng đầu trong ngành hàng thiết bị chăm sóc sức khỏe, ông Lê Trường Mạnh chia sẻ: "Nỗ lực của KingSport là đem lại sức khỏe cho mọi người Việt và hộ gia đình Việt Nam. Vì thế KingSport tiên phong dẫn đầu xây dựng hệ sinh thái thiết bị chăm sóc sức khoẻ đa dạng, với những công nghệ mang tính cách mạng trong một chiếc ghế massage, hàng đầu thị trường và những vật liệu tạo thành có tính bền cũng như an toàn cao".

Có thể thấy rằng, bên cạnh mong muốn giải quyết các nhu cầu chăm sóc sức khỏe thực tế của người tiêu dùng Việt, KingSport đã xây dựng Hệ sinh thái dựa trên sứ mệnh của bản thân thương hiệu và mục tiêu vì sức khỏe Việt của "người thuyền trưởng" KingSport.

Hệ sinh thái KingSport và hàng loạt sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà thế hệ mới - Ảnh 1.

Ông Lê Trường Mạnh dẫn dắt KingSport hướng đến mục tiêu nâng tầm sức khỏe Việt

Với tầm nhìn ai cũng xứng đáng sở hữu những thiết bị chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu, giá thành hợp lý cũng được đội ngũ nghiên cứu chú trọng. Thương hiệu luôn cam kết mạnh mẽ trong việc nâng cấp sản phẩm, giá cả và dịch vụ hậu mãi hàng đầu để tiến gần hơn đến tầm nhìn vì một Việt Nam khỏe mạnh.

Phát triển hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe tại nhà toàn diện

Nhận thấy rằng, mỗi cá nhân và mỗi gia đình đều có phong cách sống khác nhau, với mong muốn xây dựng lối sống tích cực và hệ sinh thái cho riêng mình. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm các giải pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp cũng tăng cao. Là một thương hiệu luôn gắn liền với tầm nhìn chăm sóc sức khỏe Việt, KingSport đã dành nhiều năm nghiên cứu và hoàn thiện hệ sinh thái các thiết bị chăm sóc sức khỏe hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt bậc nhất thị trường như một giải pháp thiết thực.

Hệ sinh thái KingSport bao gồm đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, không riêng ghế massage hay máy chạy bộ, xe đạp tập người tiêu dùng còn có thể tìm thấy máy massage mini, thảm yoga, bóng yoga, con lăn tập bụng và rất nhiều những sản phẩm khác. Bên cạnh đó, các sản phẩm đều có mặt trên thị trường với đa dạng mẫu mã, tô điểm và đáp ứng nhu cầu tập luyện bất kể không gian hay thời gian. Đặc biệt, Hệ sinh thái KingSport mang đến những sản phẩm với đa dạng tính năng, đa chiều sử dụng với mức giá từ bình dân đến cao cấp, để ai cũng có điều kiện được rèn luyện và phục hồi sức khỏe ngay tại nhà.

Hệ sinh thái KingSport và hàng loạt sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà thế hệ mới - Ảnh 2.

KingSport ra mắt hệ sinh thái với nhiều sản phẩm được diễn viên Tùng Yuki tin dùng

Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiên tiến hàng đầu

Tháng 5 này, KingSport cho ra đời các sản phẩm hàng đầu cũng như cải tiến sản phẩm bán chạy và đưa ra dòng thiết bị tập luyện thế hệ mới đến từ nhiều năm nghiên cứu đầy tâm sức của đội ngũ chuyên gia KingSport. Do đó, những sản phẩm có mặt trong hệ sinh thái đều đáp ứng các tiêu chí về dẫn đầu chất lượng, hiệu năng, an toàn hóa lý tính và đặc biệt là sở hữu những thiết kế tinh tế bậc nhất.

Trong đó, sản phẩm KingSport Classic B7 thuộc dòng ghế massage hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay. Sở hữu công nghệ massage kép toàn diện được kết hợp từ công nghệ massage 4D Pro êm ái như tay người làm nên tên tuổi của KingSport và công nghệ con lăn độc quyền rung đồng bộ mới nhất hiện nay. Từ đó, nhân đôi hiệu quả massage, êm ái nhưng vẫn chuyên sâu và tạo nên sự kết hợp đầy tính nghệ thuật.

Dòng máy chạy bộ tại nhà KingSport Legend K-01 và Xpro K-03 sở hữu 3 công nghệ tiên phong với khung sườn thép oval chịu lực lên đến 134 kg, hoạt động không tiếng ồn và mạnh mẽ nhờ công nghệ NOISE - FREE, công nghệ nâng dốc 15% mô phỏng chân thật trải nghiệm tập luyện ngoài trời. Nhưng nổi bật nhất vẫn là thiết kế hàng đầu đáp ứng được nhu cầu luyện tập như phòng gym ngay tại nhà. Giúp người sử dụng mở ra kỷ nguyên mới cho việc tập luyện chuyên nghiệp bất chấp không gian và thời gian, là niềm tự hào của đội ngũ nghiên cứu và sáng tạo KingSport.

Bên cạnh đó, bộ sưu tập xe đạp tại nhà thuộc Hệ sinh thái KingSport được mệnh danh là biểu tượng của sự đột phá, sở hữu thiết kế và công nghệ từ tương lai, vượt xa các sản phẩm trên thị trường. Với công nghệ trục cốt inox cao cấp giúp chống mài mòn, bền hơn gấp 3 lần so với sản phẩm thông thường, kết hợp công nghệ sơn ô tô 3 lớp, giúp sản phẩm trở thành điểm nhấn sáng tạo cho căn phòng làm việc của bạn.

Các sản phẩm trong Hệ sinh thái thiết bị chăm sóc sức khỏe KingSport hoàn toàn là lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình Việt.

Sự ra đời những công nghệ luyện tập mới và thế hệ sản phẩm sức khỏe thông minh, cải tiến tính năng từ KingSport hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm và trải nghiệm đáng mong đợi. Đến KingSport ngay hôm nay để khám phá hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe độc quyền đến từ thương hiệu hàng đầu thị trường.

Tin mới