Hoàn Cầu - Phòng khám tai mũi họng chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín đóng vai trò quan trọng quyết định đến hiệu quả điều trị, tính an toàn cũng như tiết kiệm thời gian công sức. Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu ở TPHCM quận 5 là địa chỉ khám chữa nhiều chuyên khoa, uy tín trong nhiều năm, bạn có thể tham khảo.
Hoàn Cầu - Phòng khám tai mũi họng chất lượng tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu với nhiều chuyên khoa khám chữa bệnh uy tín

Là phòng khám đa khoa luôn nhận được nhiều đóng góp tích cực từ bệnh nhân, phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu (Công ty TNHH MTV y tế Hoàn Cầu) tại địa chỉ {Số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM} không ngừng nâng cao dịch vụ, cải thiện chất lượng khám chữa bệnh nhằm phục vụ bệnh nhân một cách tối ưu và hiệu quả hơn.

Về các hạng mục khám chữa bệnh, phòng khám Hoàn Cầu đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động đảm nhận một số chuyên khoa chính như:

● Tiết niệu sinh dục: Khám nam khoa, siêu âm dương vật, tinh hoàn 2 bên, tuyến tiền liệt, cắt bao quy đầu do dài/ hẹp hoặc dính…

● Sản – Phụ Khoa: khám và điều trị bệnh phụ khoa, soi cổ tử cung; khám thai; đặt/ tháo tránh thai.

● Tai Mũi Họng: điều trị các bệnh lý thuộc tai (viêm tai giữa, viêm tai ngoài, ù tai); mũi (viêm mũi, viêm xoang, nội soi lấy dị vật mũi); họng (viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản…)

● Vật lý trị liệu: điều trị bằng sóng ngắn, sóng xung kích, các dòng điện xung, nhiệt nóng, nhiệt lạnh; điện phân dẫn thuốc…

● Điều trị các bệnh lây qua đường tình dục (bệnh xã hội) như: bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, vi nấm, trichomonas…

● Siêu âm, xét nghiệm chẩn đoán: Siêu âm thai, siêu âm hệ tiết niệu, siêu âm tử cung – phần phụ; xét nghiệm máu, nước tiểu…

Các danh mục và các hoạt động thăm khám, điều trị bệnh tại đây được tiến hành đều được Sở Y tế cấp phép nên bệnh nhân có thể an tâm lựa chọn. Để rõ hơn, bệnh nhân có thể liên hệ trước với đội ngũ nhân viên y tế để được tư vấn kỹ hơn trước khi có quyết định lựa chọn thăm khám phù hợp. [Liên hệ tư vấn và đăng ký khám tại Hotline 028 3923 9999]

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu trong công tác khám chữa bệnh luôn áp dụng những thành quả của khoa học kỹ thuật y khoa tiên; đầu tư trang thiết bị y tế và máy móc hiện đại từ nước ngoài như Anh, Hàn, Mỹ,... Hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ, mang lại kết quả khám và điều trị bệnh nhanh chóng, an toàn, tối ưu, phù hợp với sức khỏe mỗi bệnh nhân, giảm hiệu suất sai sót xuống dưới 0,1%. Điều này mang đến sự an tâm, hài lòng và tin tưởng cho khách hàng khi đã "gửi gắm" sức khỏe tại Đa Khoa Hoàn Cầu.

Hoàn Cầu - Phòng khám tai mũi họng chất lượng tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi tại Đa Khoa Hoàn Cầu đồng hành cùng sức khỏe bệnh nhân

Khám chữa bệnh tại Đa Khoa Hoàn Cầu với kết quả tốt và sự phục vụ chu đáo

Để đồng hành cùng sức khỏe bệnh nhân, giúp tinh thần họ luôn ổn định thì Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu ở TPHCM quận 5 luôn thu hút đội ngũ nhân lực y khoa giỏi với chuyên môn kinh nghiệm vững vàng. Phụ trách mỗi chuyên khoa là bác sĩ có chứng chỉ hành nghề đúng quy định về phạm vi chuyên mô điều trị, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế phòng khám làm việc với mục tiêu "hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân, nâng cao tinh thần vui vẻ lạc quan", làm việc với tinh thần luôn đề cao sự trách nhiệm, tỉ mỉ trong từng khâu thăm khám… Đặc biệt là sự thấu hiểu tâm lý và luôn chia sẽ mọi vấn đề mà bệnh nhân mắc phải bằng thái độ tận tình.

Bên cạnh những yếu tố trên, Phòng khám Hoàn Cầu còn hướng đến sự thoải mái và tâm lý bệnh nhân. Phòng khám xây dựng một quy trình thăm khám vô cùng khoa học, thủ tục nhanh chóng không rườm rà, tất cả đều được chuyên viên hỗ trợ tận tình trong vòng 5 phút.

Ngoài ra thì những khâu xét nghiệm khám bệnh, các chuyên viên thực hiện nhẹ nhàng, trả kết quả nhanh chóng không khiến bệnh nhân phải chờ đợi lâu. Những điều này tạo nên một phòng khám đa khoa uy tín, chuyên nghiệp về dịch vụ và đảm bảo về kết quả.

Hoàn Cầu - Phòng khám tai mũi họng chất lượng tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Phòng khám Hoàn Cầu hướng đến dịch vụ khám tiện lợi nhanh chóng

Về vấn đề chi phí, phòng khám được Sở Y Tế cấp phép hoạt động nên mọi chi phí khám chữa bệnh đều được kê khai theo từng hạng mục; niêm yết bảng giá rõ ràng. Sau khi khám bác sĩ sẽ tư vấn bệnh lý, hướng điều trị và mức phí tương ứng mà bệnh nhân phải chi trả, mọi khoản thu công khai minh bạch để bệnh nhân nắm rõ và chủ động đưa ra quyết định.

Với những ưu thế trong chất lượng và dịch vụ y tế, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu ở TPHCM quận 5 nơi khám chữa bệnh chất lượng sẽ giúp mọi người an tâm và tin tưởng hơn khi có nhu cầu đi khám chữa bệnh. Đội ngũ nhân viên y bác sĩ luôn cố gắng nỗ lực để mang đến những kết quả tốt nhất và hài lòng cho người bệnh.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu ở TPHCM quận 5

Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM

Website:

https://dakhoahoancautphcm.vn/

https://dakhoahoancau.vn/

Điện thoại: 028 3923 9999 - tư vấn miễn phí 24/24

Thời gian hoạt động: 8:00 đến 20:00 mỗi ngày, kể cả ngày lễ.

Tin mới