Hội nghị Kick-off cuộc thi Thiết kế Điều hòa trung tâm Quốc tế lần thứ 4

Ngày 7-8/6/2024 vừa qua, Midea Việt Nam phối hợp cùng Hội Khoa học Kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam đã phát động thành công Hội nghị Kick - off cuộc thi Thiết kế Điều hòa trung tâm Quốc tế lần thứ 4 tại Centara Mirage Resort, Phan Thiết.
Hội nghị Kick-off cuộc thi Thiết kế Điều hòa trung tâm Quốc tế lần thứ 4 - Ảnh 1.

Hội nghị có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp điều hòa không khí (HVAC).

Mục đích của cuộc thi là để tìm ra những nhân tố tài năng cùng các tác phẩm xuất sắc trên cả nước nhằm mang đến giải pháp không khí toàn diện, ứng dụng vào các công trình kiến trúc. Sản phẩm của cuộc thi hướng đến việc tạo ra không gian sống thoải mái và an toàn cho cộng đồng và thúc đẩy sự tương tác, giao lưu giữa mọi người.

Cuộc thi sẽ nhận bài dự thi đến 31/07/2024, với nhiều hoạt động workshop ý nghĩa, dự kiến sẽ thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia của nhóm chuyên gia, nhóm đại lý và nhóm sinh viên chuyên ngành liên quan thuộc các trường cao đẳng và đại học trên toàn quốc hoạt động tư vấn thiết kế HVAC trên toàn quốc.

Chủ đề cuộc thi "Design Life Building"

Trong sự kiện, Midea đã triển khai các thông tin quan trọng của cuộc thi, cơ cấu giải thưởng và thể lệ cuộc thi năm nay. Buổi Kick-off cuộc thi này đã có sự góp mặt của hơn 30 chuyên gia hàng đầu trong ngành điện lạnh Việt Nam, đặc biệt trong đó có sự góp mặt của các chuyên gia: Ông Nguyễn Thế Quân - Cố vấn chuyên môn và Đại diện Ban giám khảo quốc tế năm 2022&2023 của Midea Việt Nam; TS. Hà Anh Tùng – Trưởng Bộ môn kỹ thuật Lạnh – Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh đồng thời là đại diện Hội Khoa học Kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam; PGS. TS. Lê Minh Nhựt - P. Trưởng khoa Cơ Khí Động lực - Đại học sư phạm kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Các thầy đã tham gia thảo luận, trả lời những câu hỏi về nhiều góc độ kỹ thuật của Điều hòa Trung tâm nhằm đáp ứng được các thông tin của tất cả khách mời tham gia.

Hội nghị Kick-off cuộc thi Thiết kế Điều hòa trung tâm Quốc tế lần thứ 4 - Ảnh 1.

PGS. TS. Lê Minh Nhựt phát biểu tại Hội nghị

Cơ cấu giải thưởng:

Vòng sơ khảo trong nước sẽ chọn ra: Top 10 nhóm chuyên môn; Top 10 nhóm đại lý; Top 10 nhóm sinh viên.

Vòng chung kết quốc tế bao gồm: Giải thưởng dành cho Nhóm chuyên môn (01 Giải bút chì vàng, 05 Giải bút chì bạc, 10 Giải bút chì đồng); Giải thưởng dành cho nhóm đại lý: 05 Giải thiết kế xuất sắc; Giải thưởng dành cho nhóm sinh viên: 05 Giải thiết kế tiềm năng.

Thời gian diễn ra cuộc thi:

Nộp tác phẩm: Từ ngày 15/04/2024 đến ngày 31/07/2024

Vòng đánh giá sơ bộ trong nước: Từ ngày 01/08/2024 đến ngày 31/08/2024

Vòng đánh giá chung cuộc quốc tế: Từ ngày 01/09/2024 đến ngày 30/09/2024

Công bố kết quả và trao giải: Dự kiến tháng 11/2024

Cách thức tham gia:

Thí sinh điền trung thực vào tờ khai (theo phụ lục 4), tất cả các tư liệu dự thi phải được nén theo trình tự của phụ lục 4 và gửi tác phẩm đến địa chỉ email vihoan.dong@midea.com (Ms. Vi Hoàn – phụ trách truyền thông) với tiêu đề: "TKDHTT - Tên dự án - Tên chủ nhiệm dự án" trước ngày 31 tháng 7 năm 2024.

Hội nghị Kick-off cuộc thi Thiết kế Điều hòa trung tâm Quốc tế lần thứ 4 - Ảnh 2.

Đại diện Midea phát biểu tại Hội nghị

Với quy mô đặc biệt và sự đầu tư hoành tráng, cuộc thi năm nay của Midea HVAC hướng đến việc thu hút sự ủng hộ nồng nhiệt và những bài thi chất lượng từ các nhóm chuyên gia, chủ đầu tư và các chủ dự án. Midea hy vọng rằng những tác phẩm xuất sắc này sẽ được trình diễn trên toàn quốc, nơi mà tài năng thực sự sẽ tỏa sáng và đóng góp vào việc tạo ra những giá trị thiết thực cho các giải pháp điều hòa không khí của nhân loại.

Midea tin rằng cuộc thi sẽ là nền tảng để các chuyên gia và những người đam mê trong ngành HVAC thể hiện sự sáng tạo và khả năng đổi mới của họ. Những ý tưởng đột phá và giải pháp tiên tiến sẽ mang lại những lợi ích to lớn về chất lượng không khí, tiết kiệm năng lượng và bền vững cho cộng đồng và toàn cầu. Midea mong rằng cuộc thi này sẽ kích thích sự phát triển và đem lại những khám phá mới mà ngành công nghiệp HVAC sẽ hưởng lợi và chia sẻ lợi ích với tất cả mọi người.

Link tham khảo cuộc thi:

https://www.midea.com/vn/news/Cuoc_thi_thiet_ke_dieu_hoa_trung_tam_quoc_te_lan_thu_4

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phụ trách truyền thông cuộc thi: Vi Hoàn (vihoan.dong@midea.com +84 357236952◊

Tin Cùng Chuyên Mục
Co.opmart, Co.opxtra bình ổn mặt hàng rau xanh

Co.opmart, Co.opxtra bình ổn mặt hàng rau xanh

Từ nay đến 31/7, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) tập trung khuyến mãi "đậm" giảm 50% trực tiếp giá các sản phẩm tươi sống thiết yếu cho bữa ăn hàng ngày gồm rau củ quả, thịt các loại, thuỷ hải sản, trái cây trong khuôn khổ chương trình "Cơm nhà nồng nàn – hương vị ngập tràn".
Tin mới