Home Credit gửi trọn Tết Ấm về Bạc Liêu

Với định hướng phát triển bền vững và có trách nhiệm với cộng đồng, trong chiến dịch Tết Ấm “App" năm nay, Home Credit lại tiếp tục xuôi về miền Tây, hứng khởi với hành trình “Mang Tết ấm về Bạc Liêu” hy vọng lan tỏa một mùa Tết mới tròn vẹn sự sẻ chia, yêu thương.

Chuyến xe Home Love mang "Tết Ấm" tiếp tục khởi hành

Xưa nay, Tết đã trở thành niềm mong đợi, với nỗi nhớ thương đoàn viên, về gia đình, về những cột mốc trong cuộc đời mỗi người. Đây cũng còn là dịp để mỗi người bày tỏ tình cảm sẻ chia, động viên khích lệ. Lan tỏa yêu thương và giúp đỡ những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc mỗi khi Tết đến xuân về dường như đã trở thành một nét đẹp trong văn hoá người Việt.

Tự hào với định hướng nhất quán, xuyên suốt ngay từ ngày đầu thành lập là trở thành công ty tài chính số có trách nhiệm và liên tục thúc đẩy các hoạt động ESG – bộ tiêu chuẩn đo lường các yếu tố liên quan đến phát triển bền vững và ảnh hưởng của doanh nghiệp đến cộng đồng. Chính vì thế, Home Credit Việt Nam luôn mong muốn thể hiện sự tôn trọng nét văn hoá đặc biệt này thông qua các hỗ trợ cộng đồng với thông điệp cho Tết đầy ý nghĩa.

Chuyến xe Home Love đã được Home Credit tổ chức thường niên từ năm 2021 với "đích đến" là niềm vui, nụ cười và nhiều hoạt động ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam như: Mù Cang Chải, Huế, Cam Ranh…

Mang Tết ấm về Bạc Liêu

Chỉ còn hơn một tháng nữa là Tết Nguyên Đán , Home Credit lại tiếp tục xuôi xuống miền Tây, vượt qua đoạn đường hơn 260 cây số, đi qua Long An, Tiền Giang, Hậu Giang rồi đến Bạc Liêu. Hứng khởi với hành trình "mang Tết ấm về Bạc Liêu" cùng hy vọng lan tỏa một mùa Tết mới tròn vẹn sự sẻ chia, ấm áp.

Home Credit gửi trọn Tết Ấm về Bạc Liêu - Ảnh 1.

Home Love mang Tết về với các em học sinh Trường Tiểu học Hoàng Quân (Vĩnh Lợi, Bạc Liêu)

Ngày 8/12, chuyến xe Home Love chính thức lăn bánh, mang Tết về với các trẻ em tại Trường Tiểu học Hoàng Quân, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu. Ở đó, đội ngũ Home Credit đến tận nơi và cùng tham gia trang trí, tổ chức các hoạt động dân gian, hội chợ Tết 3 miền cho các em nhỏ với nhiều trò chơi truyền thống hấp dẫn để trẻ em địa phương hiểu hơn về truyền thống dân tộc như nặn tò he, làm hoa giấy Thanh Tiên, xếp lá dừa, đi cầu khỉ, ném còn… 450 phần quà cũng được gửi tặng tận tay tới các em. Tất cả các hoạt động ấy làm nên không khí ấm áp, tràn đầy niềm vui tại một điểm trường còn thiếu thốn, nhiều khó khăn.

Home Credit gửi trọn Tết Ấm về Bạc Liêu - Ảnh 2.

Các em nhỏ thích thú tham gia trò chơi truyền thống nặn tò he cùng đội ngũ Home Credit

Ngoài ra, công ty cũng tài trợ kinh phí xây dựng mái che và hỗ trợ cải tạo cơ sở vật chất cho nhà trường, giúp ngôi trường khoác lên mình tấm áo mới trước thềm năm mới. Ngôi trường đẹp hơn, thoáng mát hơn, là nơi để các em vui chơi giải lao, học tập, thể dục thể thao, sinh hoạt nhằm đảm bảo sức khỏe, cũng là tạo điều kiện để các em phát triển và học tập tốt hơn.

Home Credit gửi trọn Tết Ấm về Bạc Liêu - Ảnh 3.

Trường Tiểu học Hoàng Quân đã được xây dựng mái che và cải tạo cơ sở vật chất trước thềm năm mới

Song song cùng dự án Home Love, ngày 6/12, thông qua dự án "Home for Life", Home Credit đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh Bạc Liêu trao số vốn 150 triệu đồng cho hội viên, phụ nữ của Tổ hợp tác đan cây năng tượng ở ấp Trung Hưng 2, xã Vĩnh Hưng (huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu) và Tổ hợp tác đan lục bình ở ấp Vàm, xã Ninh Quới (huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu) nhằm giúp chị em ổn định sản xuất, nâng cao thu nhập và góp phần giúp phụ nữ khó khăn được tiếp cận bình đẳng với nguồn lực tài chính, từ đó thúc đẩy bình đẳng xã hội. Ngay sau đó, "chuyến xe yêu thương" đã tiếp tục hành trình đến thăm các tổ hợp tác để hiểu rõ hơn về cuộc sống của họ và đồng thời tổ chức lớp tập huấn kỹ năng tài chính cho chị em phụ nữ.

Home Credit gửi trọn Tết Ấm về Bạc Liêu - Ảnh 4.

Bà Phạm Thị Bích Liên, Trưởng bộ phận Vận hành tiếp thị và Phát triển bền vững Home Credit trao tặng gói hỗ trợ vốn cho phụ nữ huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu

Thông qua sự kết nối của Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh Bạc Liêu, Home Credit cũng đã trao 84 suất học bổng cho trẻ em mồ côi tại địa phương. Với hàng loạt hoạt động hỗ trợ cho những mảnh đời khó khăn của người dân miền Tây, đã minh chứng cho một điều rằng, yêu thương là sẵn sàng hành động, sẵn sàng vượt nghìn cây số để đồng hành và giúp đỡ những cuộc đời chưa trọn vẹn. Đó cũng là cam kết của Home Credit trong việc đóng góp tích cực vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng và giúp người dân "sống vui như mong đợi".

Nguồn năng lượng tích cực mà chuyến xe Home Love cùng đội ngũ Home Credit tâm huyết đã và đang lan toả khắp cộng đồng, hi vọng năm mới 2024 sẽ luôn đầy ắp sự sẻ chia, tròn vẹn về sức khỏe thể chất, tinh thần và đủ đầy về tài chính.

Tin mới