HyperWork - Startup Việt và giấc mơ kiến tạo cảm hứng cho không gian làm việc

Là Startup trong lĩnh vực công nghệ, sản phẩm nội thất văn phòng - HyperWork lần đầu tham gia một triển lãm quốc tế mang tên VietOffice 2024.
HyperWork - Startup Việt và giấc mơ kiến tạo cảm hứng cho không gian làm việc - Ảnh 1.

Không chỉ mang đến các sản phẩm gia tăng hiệu suất làm việc của mình như Arm màn hình, bàn phím, chuột, bàn nâng hạ,... HyperWork còn trình diễn giải pháp tối ưu không gian làm việc cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

VietOffice 2024 được diễn ra từ ngày 22-24/5/2024 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội với sự góp mặt của hơn 150 thương hiệu trong nước và quốc tế. HyperWork tự hào đồng hành cùng các thương hiệu quốc tế như HP, Fujifilm, ZOHO, Linc India,... Nhằm mục đích kết nối các doanh nghiệp trong ngành văn phòng phẩm, thiết bị, máy, giải pháp văn phòng thông minh, VietOffice 2024 hứa hẹn sẽ là cầu nối thúc đẩy hợp tác, xây dựng mối quan hệ và mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn cầu.

Đến với VietOffice năm nay, HyperWork sẽ trưng bày các giải pháp cho văn phòng thông minh, bao gồm:

Giá đỡ: các loại giá đỡ màn hình, điện thoại, microphone, laptop, máy tính bảng,...

Nội thất: Bàn nâng hạ, ghế công thái học, ghế văn phòng, hộc tủ di động, bàn văn phòng linh hoạt

Thiết bị ngoại vi: Bàn phím, chuột không dây

Phụ kiện: Pegboard, kê tay công thái học, đèn kẹp bàn,...

HyperWork - Startup Việt và giấc mơ kiến tạo cảm hứng cho không gian làm việc - Ảnh 1.

Các sản phẩm setup tiện ích từ HyperWork

Ông Ngô Đoàn Khánh - trưởng nhóm phát triển sản phẩm của thương hiệu cho biết: "HyperWork không chỉ đơn thuần bán các sản phẩm đơn lẻ giúp gia tăng hiệu suất mà còn cung cấp cho khách hàng hệ sinh thái hoàn chỉnh, giải pháp setup văn phòng tối ưu cả về chi phí, hiệu quả và tính thẩm mỹ. Tôi luôn mong muốn mọi người được làm việc trong không gian thoải mái, sử dụng các đồ dùng chất lượng. Bạn có thể thấy rất rõ điều này ở các thiết bị hướng đến văn phòng của chúng tôi như bàn phím SilentKey và chuột Silentium, có khả năng giảm đến hơn 50% tiếng ồn so với các sản phẩm thông thường.

Và khi kết hợp cùng nhiều sản phẩm khác tạo nên hệ sinh thái HyperWork, không gian làm việc ở bất kì đâu của khách hàng cũng trở nên tiện ích, thoải mái mà vẫn có nét cá tính riêng".

HyperWork - Startup Việt và giấc mơ kiến tạo cảm hứng cho không gian làm việc - Ảnh 2.

Ông Ngô Đoàn Khánh - trưởng nhóm R&D của HyperWork

Ngoài ra, khách tham quan, đối tác khi đến với gian hàng của HyperWork còn có cơ hội sở hữu các phần quà đặc biệt qua các trò chơi thú vị; giao lưu cùng phóng viên, biên tập viên từ các trang tin điện tử về lĩnh vực công nghệ như tinhte, Genk, VnReview; gặp gỡ các KOL, KOC nổi tiếng...

HyperWork - Startup Việt và giấc mơ kiến tạo cảm hứng cho không gian làm việc - Ảnh 3.

Reviewer Yêu Apple Vinh Cua tại gian hàng HyperWork

HyperWork - Startup Việt và giấc mơ kiến tạo cảm hứng cho không gian làm việc - Ảnh 4.

Khách hàng nhận quà khi tham gia minigame Vòng quay may mắn

Đặc biệt, tại triển lãm, khách hàng cá nhân cũng có thể nhận được những ưu đãi mua sản phẩm của HyperWork với mức giá cực kì hấp dẫn, giảm đến 50% so với niêm yết.

HyperWork - Startup Việt và giấc mơ kiến tạo cảm hứng cho không gian làm việc - Ảnh 5.

Khách hàng tham gia ưu đãi Sale độc quyền lên đến 50% tại gian hàng

Thông qua triển lãm VietOffice 2024, HyperWork kì vọng có thể kết nối với các đối tác cùng ngành hàng ở trong và ngoài nước nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm; giới thiệu sản phẩm và thương hiệu tới các doanh nghiệp, đại lý nhằm mở rộng mạng lưới kinh doanh; gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu trước truyền thông và khách hàng.

Thông tin cụ thể về triển lãm:

Thời gian: 9h-17h ngày 22-24/5/2024

Địa điểm: Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vị trí gian hàng HyperWork: D108 + D113

Liên hệ:

Mr. Lê Hải Đăng - Đại diện kết nối các đơn vị báo chí

SĐT: 0353.291.192 - Email: lehaidang@3hvn.com

Tin mới