Interimm - Hành trình đồng hành xuyên suốt cùng nhà đầu tư Việt định cư Mỹ

Interimm - một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư quốc tế, không chỉ là một doanh nghiệp di trú mà còn là một câu chuyện thương hiệu uy tín, tận tâm và cam kết đồng hành cùng khách hàng.
Interimm - Hành trình đồng hành xuyên suốt cùng nhà đầu tư Việt định cư Mỹ - Ảnh 1.

Interimm: Đơn vị di trú tin cậy, cam kết tận tâm & đồng hành

Từ những ngày đầu thành lập, với phương châm "Đồng hành xuyên suốt, lợi ích bền vững cùng khách hàng", coi khách hàng làm trọng tâm, Interimm đã mang lại cho hàng ngàn gia đình Việt cơ hội và niềm tin vào một cuộc sống toàn cầu mới.

Bắt nguồn từ sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu trong ngành, Interimm đã mang đến những giải pháp toàn diện, tối ưu và uy tín nhất cho khách hàng của mình. Từ việc lựa chọn dự án an toàn, quy trình pháp lý và tài chính, mỗi bước đi đều được thực hiện với sự tận tâm và chuyên nghiệp, nhằm mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Ông Lê Anh Minh - CEO Interimm chia sẻ: "Những thành công trong nhiều năm qua phần nào đã chứng minh cho sự uy tín của Interimm trong việc tư vấn đầu tư định cư, huy động được nhiều nhà đầu tư, tỷ lệ thành công cao và hợp tác với các đối tác uy tín hàng đầu thế giới".

Interimm - Hành trình đồng hành xuyên suốt cùng nhà đầu tư Việt định cư Mỹ - Ảnh 1.

Ông Lê Anh Minh - CEO Interimm tại một sự kiện tri ân khách hàng EB-5

Ông Lê Anh Minh được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực tài chính - đầu tư với 20 năm kinh nghiệm. Ông từng đảm nhận các vị trí giám đốc đầu tư tại nhiều quốc gia trên thế giới. Quản lý danh mục đầu tư lên đến 700 triệu USD. Ông cũng là người trực tiếp đánh giá, thẩm định và thụ lý hồ sơ của nhà đầu tư EB-5 tại Interimm.

"Đầu tư định cư là sản phẩm khá đặc thù, chúng tôi hay nói công việc này là 'dream maker', giúp những người thành công có điều kiện để thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tốt hơn, thế hệ trẻ tiếp cận nền giáo dục nước ngoài toàn diện hơn." Ông Lê Anh Minh nói tiếp.

Interimm ra đời với mong muốn hoàn thiện sứ mệnh trên. Đáp ứng được từng nhu cầu nhỏ nhất mà nhà đầu tư mong muốn, chăm sóc đến yếu tố "an cư" cho gia đình họ, thành người bạn đồng hành giúp nhà đầu tư thông suốt và an tâm trong quá trình đầu tư định cư cũng như hoạch định những mục tiêu dài hạn khi hòa nhập với môi trường sống mới.

Chủ tịch Interimm, ông Chris Đặng với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức quản lý đầu tư quốc tế tại Mỹ, Úc và châu Âu. Với ông "Sự tín nhiệm của khách hàng chính là mục tiêu theo đuổi của Interimm", và để xây dựng được điều này trong lòng khách hàng thì "Đạo đức nghề nghiệp" phải là điều tiên phong. Hỗ trợ khách hàng như người thân là những gì mà ông mong muốn mỗi nhân viên của mình cần thực hiện. Ông cũng là người trực tiếp khảo sát, lựa chọn từng dự án với tiêu chí an toàn, hạn chế tối thiểu rủi ro và đảm bảo thẻ xanh cho nhà đầu tư tham gia chương trình EB5.

Interimm - Hành trình đồng hành xuyên suốt cùng nhà đầu tư Việt định cư Mỹ - Ảnh 2.

Ông Chris Dang - Chủ tịch Interimm cùng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Ted Cruz trong một sự kiện EB-5 tại San Francisco

Interimm không chỉ đồng hành trên từng bước tiến định cư của khách hàng với những thông tin kiến thức, Interimm còn chia sẻ những trải nghiệm thực và lời khuyên chân thành bởi đội ngũ lãnh đạo chuyên môn, đồng sở hữu song tịch.

Mỗi thành công của khách hàng là niềm tự hào và động lực lớn lao cho Interimm trong việc tiếp tục hoàn thiện và phát triển. Sứ mệnh của Interimm không chỉ dừng lại ở việc giúp khách hàng đạt được mục tiêu định cư và đầu tư, mà còn là đảm bảo sự hài lòng và an tâm tuyệt đối của họ trong mỗi quyết định.

Appreciation Night - Đêm hội tri ân và biết ơn sâu sắc cùng đối tác CanAm

Đối tác chiến lược của Interimm, CanAm - trung tâm vùng có tỷ lệ hoàn vốn EB-5 top đầu nước Mỹ. Kể từ những ngày thành lập, Interimm đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược bền vững với trung tâm vùng CanAm.

Interimm - Hành trình đồng hành xuyên suốt cùng nhà đầu tư Việt định cư Mỹ - Ảnh 3.

Interimm & CanAm tại sự kiện tri ân khách hàng

Tháng 3 vừa qua, hai bên đã đồng tổ chức tiệc tri ân "Appreciation Night", các khách mời tham dự buổi tiệc là đều là những cá nhân và gia đình đã tham gia chương trình EB-5 tại Interimm & CanAm. Bữa tiệc tổ chức để tôn vinh và tri ân sâu sắc đến khách hàng vì đã luôn tin tưởng và lựa chọn hai đơn vị này làm "người bạn" đồng hành trên chặng đường đầu tư và định cư Mỹ.

Cho đến nay, Interimm và CanAm đã đồng hành cùng nhiều gia đình nhà đầu tư định cư thành công thông qua chương trình EB-5, một chương trình cấp thẻ xanh cho người nước ngoài với khoản đầu tư 800.000 USD vào một dự án được Chính Phủ Mỹ phê duyệt. Kết hợp từ kiến thức sâu rộng, sự uy tín trên thị trường di trú của Interimm cùng kinh nghiệm trải dài hơn ba thập kỷ trong lĩnh vực huy động vốn của CanAm. Sự hợp tác của hai bên đã tạo ra một nền tảng vững chắc, mang tới cho các nhà đầu tư Việt những giải pháp đầu tư định cư toàn diện và tối ưu.

Để tiếp nối những thành công trên, Interimm tiếp tục mang đến những cơ hội về định cư dành cho các gia đình đang quan tâm định cư Mỹ và Châu Âu. Hội thảo di trú đặc biệt này được tổ chức vào một  ngày duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 5 này.

Số lượng tham dự miễn phí có giới hạn. Liên hệ đăng ký ngay để giữ chỗ qua hotline: 0931830838 (TP HCM) - 0901329729 (Hà Nội).

Thông tin về Interimm và chi tiết về dịch vụ tư vấn định cư, xem thêm tại đây .

Tin mới