Khám phá cơ hội nghề nghiệp cùng "Future Forward: Web3 Careers and MoveSpiders Opportunities"

Sự kiện "Future Forward: Web3 Careers and MoveSpiders Opportunities" được tổ chức bởi Spiderum, một cộng đồng giáo dục dành cho người trẻ đam mê tri thức và công nghệ. Sự kiện đã đem đến cho các bạn trẻ một lộ trình nghề nghiệp cụ thể và giới thiệu các cơ hội nghề nghiệp đa dạng trong thị trường Web3 Việt Nam đầy tiềm năng.
Khám phá cơ hội nghề nghiệp cùng "Future Forward: Web3 Careers and MoveSpiders Opportunities" - Ảnh 1.

MoveSpiders là dự án được thành lập và phát triển bởi Spiderum, với mô hình là một bệ phóng ươm mầm dành riêng cho các dự án khởi nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực blockchain . Mục tiêu của MoveSpiders là trang bị toàn diện cho các dự án khởi nghiệp với các chương trình đào tạo chuyên sâu, nguồn vốn tài trợ và các cố vấn chiến lược về vấn đề vận hành để thành công trong thị trường blockchain đầy cạnh tranh.

Sự kiện "Future Forward: Web3 Careers and MoveSpiders Opportunities" được tổ chức bởi MoveSpiders - Spiderum, thu hút hơn 500 người đăng ký. Future Forward quy tụ dàn khách mời gồm các chuyên gia hàng đầu trong thị trường blockchain. Sự kiện được dẫn dắt bởi CEO Spiderum & MoveSpiders - Anh Trần Việt Anh, với uy tín lâu năm trong ngành  giáo dục cùng kinh nghiệm xây dựng & hoạt động năng nổ trong lĩnh vực Web3.

Khám phá cơ hội nghề nghiệp cùng Future Forward: Web3 Careers and MoveSpiders Opportunities - Ảnh 1.

Sự kiện "Future Forward: Web3 Careers and MoveSpiders Opportunities"

Định hướng nghề nghiệp và chia sẻ lộ trình thăng tiến trong thị trường Web3

Tham gia phát biểu tại sự kiện là các khách mời dày dặn kinh nghiệm:

Ông David Wolinsky - Trưởng nhóm Kỹ sư phần mềm tại Aptos Labs và từng có thời gian dài làm việc tại Meta. Tại sự kiện, ông David đã giải đáp cách thức vận hành và tổ chức của một team kỹ sư phần mềm Web3 và các thắc mắc khi chuyển giao giữa công nghệ web2 sang công nghệ web3 cùng với cách bắt kịp xu hướng mới với các lập trình viên trẻ.

Khám phá cơ hội nghề nghiệp cùng Future Forward: Web3 Careers and MoveSpiders Opportunities - Ảnh 2.

Ông David Wolinsky chia sẻ tại sự kiện Future Forward

Ông Jerome Ong - Trưởng nhóm hệ sinh thái khu vực APAC tại Aptos Foundation, đã có những chia sẻ thú vị về các yếu tố cần thiết để thành công trong các dự án web3. Ông Jerome cũng đề cập cách để các bạn trẻ có thể hiện thực hóa ý tưởng về blockchain/web3 của mình thông qua việc tham gia "Chương trình ươm mầm khởi nghiệp MoveSpiders".

Khám phá cơ hội nghề nghiệp cùng Future Forward: Web3 Careers and MoveSpiders Opportunities - Ảnh 3.

ÔngJerome Ong chia sẻ tại sự kiện Future Forward

Ngoài ra, dàn khách mời còn gồm ông Lê Tuấn - CEO của công ty SotaTek và nền tảng Gaming Eragon & Ông Pun Pun - CMO của LC Agency.

Cả 4 khách mời đều đã đưa đến những lời khuyên thiết thực về cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong thị trường web3 sôi động và đầy tiềm năng.

Giới thiệu Chương trình ươm mầm khởi nghiệp MoveSpiders - Bệ phóng khởi nghiệp Web3 tại Việt Nam

Là một chương trình được phát triển bởi Spiderum, "Chương trình ươm mầm khởi nghiệp  MoveSpiders" với mục tiêu thúc đẩy và đem đến cho các dự án web3 tại thị trường VIệt Nam những tài nguyên cùng kỹ năng cần thiết để thành công và vươn ra thị trường quốc tế.

Chia sẻ tại sự kiện,  CEO Trần Việt Anh nhấn mạnh vai trò của MoveSpiders  trong việc thúc đẩy đổi mới blockchain tại Việt Nam, thiết lập tiêu chuẩn mới liên kết giữa thị trường blockchain trong nước và toàn cầu.

"Chương trình ươm mầm khởi nghiệp MoveSpiders" bắt đầu hoạt động từ tháng 5/2024 và mở đăng ký giai đoạn đầu cho tới tháng 8/2024, hứa hẹn sẽ là bước đột phá để nuôi dưỡng một cộng đồng Web3 vững mạnh.

Thông tin chi tiết về chương trình độc giả có thể tham khảo tại: https://incubator.movespiders.com/

MoveSpiders Mở đường cho thị trường việc làm Web3 năng động tại Việt Nam

Sự kiện "Future Forward: Web3 Careers and MoveSpiders Opportunities" đã chứng minh thị trường Web3 Việt Nam là một thị trường trẻ với rất nhiều tiềm năng, được sự quan tâm và ủng hộ từ cộng đồng quốc tế, thể hiện sự tâm huyết của Spiderum trong việc đem làn gió mới đến thị trường việc làm Web3 tại Việt Nam. Xuyên suốt nội dung của sự kiện là các chia sẻ đầy chuyên sâu cùng những câu chuyện vô cùng thực tế, giúp các bạn trẻ có cái nhìn cụ thể, chân thật nhất về cơ hội nghề nghiệp trong thị trường Web3, từ đó có được định hướng rõ ràng trong lộ trình phát triển. Bên cạnh đó, với việc ra mắt "chương trình ươm mầm khởi nghiệp MoveSpiders", đây sẽ là bệ phóng vững chắc để các dự án khởi nghiệp Web3 được trang bị đầy đủ, sẵn sàng cạnh tranh trên trường quốc tế.

Tin Cùng Chuyên Mục
Giới trẻ và nỗi băn khoăn: Sống cho hiện tại hay tích lũy cho tương lai?

Giới trẻ và nỗi băn khoăn: Sống cho hiện tại hay tích lũy cho tương lai?

Mỗi con đường đều có những lợi ích và thách thức riêng. Tuổi trẻ nên sống hết mình, sẵn sàng trải nghiệm nhưng đừng quên trang bị cho mình những kiến thức quản lý tài chính cá nhân, đặc biệt là lựa chọn các sản phẩm tiết kiệm ưu việt, thông minh để tránh rủi ro trong tương lai.
Tin mới