Không gian học tập sáng tạo mang tính ứng dụng thực hành tại 10X English

Với môi trường thực hành nghe và nói hàng đầu tại Bình Dương, 10X English có lớp thực hành với giáo viên nước ngoài tách biệt hoàn toàn với chương trình học mỗi ngày với đa dạng chủ đề, từ giao tiếp hàng ngày đến ứng dụng trong công việc hiệu quả.

Giao tiếp tốt tiếng Anh là một trong những cơ sở giúp các bạn trẻ mở ra nhiều cơ hội trong học tập và thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm chủ khả năng giao tiếp tiếng Anh, các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể kể đến như: học sai cách, thiếu môi trường giao tiếp, chưa tiếp cận được phương pháp học tập phù hợp,… Hiện nay, tại Bình Dương, mặc dù nhiều trung tâm Tiếng Anh được mở ra, nhưng khá khó để tìm kiếm một môi trường học tiếng Anh đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về thời gian, lịch trình làm việc và được thiết kế phù hợp với ngành nghề, khả năng tiếp thu của người đã đi làm.

Thấu hiểu những trăn trở mà người đi làm gặp phải, với sứ mệnh tạo ra môi trường làm việc và giao tiếp tối ưu bằng tiếng Anh để nâng cao sự cạnh tranh của nhân sự Việt ở môi trường quốc tế, 10X English đã cho ra đời các khóa học dành riêng cho người đã đi làm.

Giáo trình chuẩn quốc tế tinh gọn, sinh động – Linh hoạt thời gian học

Tại 10X English, giáo trình được thiết kế riêng cho từng cấp độ theo chuẩn quốc tế, đảm bảo quá trình học tiếng Anh trở nên sinh động, gần gũi với người Việt, giúp mỗi buổi học của học viên trở nên thú vị, tạo hứng khởi và động lực học những buổi tiếp theo. Bên cạnh đó, hiểu được việc "học cần đi đôi với hành", tùy theo mục đích học tập của học viên mà giáo trình của trung tâm sẽ lồng ghép các chủ đề liên quan đến các ngành nghề (hơn 36 ngành) phục vụ nhu cầu thăng tiến trong công việc hoặc các chủ đề khác về du học, thi chứng chỉ,.... Đặc biệt, với phương pháp học nhập vai (Role-play) thú vị qua các tình huống thường gặp nơi công sở giúp học viên tự tin gọi điện viết email, thuyết trình, đàm phán, ứng dụng trong công việc một cách chuyên nghiệp.

Để cung cấp môi trường thực hành nghe nói tiếng Anh càng nhiều càng tốt, tại 10X English, sau mỗi buổi học theo giáo trình sẽ có thêm lớp thực hành riêng hoàn toàn tách biệt với chương trình học gồm nhiều chủ đề đa dạng với các giảng viên nước ngoài. Học viên có thể tham gia các lớp học thực hành này không giới hạn số buổi trong tuần. Ngoài ra, nhằm tạo không gian thoải mái để tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên và gần gũi nhất, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các sự kiện hàng tháng, lớp học năng khiếu sử dụng 100% Tiếng Anh. Với mong muốn tạo nên một cộng đồng học tích cực, nơi học viên được giao tiếp tối đa cùng đối tượng người lớn đi làm, học cùng với các chủ doanh nghiệp để cùng kết nối, giao lưu.

Không gian học tập sáng tạo mang tính ứng dụng thực hành tại 10X English - Ảnh 1.

Hiểu được những khó khăn trong sắp sếp thời gian học tập của người đã đi làm, các khóa học ở trung tâm được thiết kế với giờ giấc linh hoạt giúp học viên có thể chủ động thời gian, trong quá trình học có thể thay đổi thời gian biểu hoặc học bù để đảm bảo lịch trình công tác, tăng ca,...

Cơ sở vật chất hiện đại – Không gian giao tiếp cởi mở

Không gian học tập ở 10X English được thiết kế kính trong suốt, màu sắc tươi sáng, bàn ghế sắp xếp như kiểu họp nhóm với nhiều không gian mở,... tạo cảm giác như là một buổi chuyện trò giữa những người bạn giúp học viên thoải mái khi học, phá bỏ nhiều rào cản khi học tiếng Anh.

Không gian học tập sáng tạo mang tính ứng dụng thực hành tại 10X English - Ảnh 2.

Chia sẻ về những lợi ích khi học tiếng Anh ở 10X English, bạn Anh (33 tuổi, Bình Dương) cho biết: "Mình đã từng là một nhân viên sales của một công ty về Bất Động Sản ở Bình Dương, nhu cầu về các BDS của khách nước ngoài ngày càng tăng cao nhưng do khả năng giao tiếp hạn chế mình không thể tiếp cận được nhóm khách hàng này, nhưng bây giờ mình đang là trưởng nhóm trong một số dự án. Tất cả là nhờ thời gian học nâng cao khả năng giao tiếp ở 10X English […] Mình đã tìm thấy một môi trường năng động hoàn toàn bằng tiếng Anh, ban đầu mình thấy rất tự ti, nhưng các giáo viên và nhân viên tại 10X luôn luôn bắt chuyện với mình với rất nhiều chủ đề thú vị từ cuộc sống cho đến công việc điều đó đã giúp mình cải thiện kỹ năng và tự tin giao tiếp tiếng Anh với khách hàng rất nhiều ".

Với 03 trung tâm tại Bình Dương và kế hoạch mở rộng thêm nhiều trung tâm trong tương lai, 10X English là một trong những đơn vị cung cấp môi trường thực hành tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Bình Dương. Hiện nay, 10X English đang có nhiều chương trình ưu đãi dành cho các học viên đăng ký tham gia khóa học

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Hoặc liên hệ hotline: 096 140 3457

Địa chỉ:

CN 1: 138, D8, KDC Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

CN 2: Lầu 2 toà nhà Golden Palace, 138 đường D, KDC Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

CN 3: 140 Nguyễn Văn Tiết, phường Lái Thiêu, TP.Thuận An.

Tin mới