Không gian sống xanh mát và trong lành tại khu đô thị LA Home

Chủ đầu tư đã tôn tạo 7 dòng kênh tự nhiên, duy trì thủy lưu ổn định, kiến tạo không gian sống xanh mát và trong lành tại khu đô thị LA Home.

Khu đô thị LA Home nằm ở vị trí đắc địa tại Bến Lức, Long An, trên trục đường huyết mạch Lương Hòa - Bình Chánh. Dự án này kết nối trực tiếp với Thành phố Hồ Chí Minh và tuyến đường DT830, thuận tiện di chuyển đến các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL). Với hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ, Bến Lức đang trở thành tâm điểm thu hút đầu tư về đô thị và công nghiệp, vươn tầm thành đô thị vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là cửa ngõ quan trọng kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và ĐBSCL.

Không gian sống xanh mát và trong lành tại khu đô thị LA Home - Ảnh 1.

Từ vị trí đắc địa của dự án, chủ đầu tư hướng đến việc phát triển LA Home thành khu đô thị sinh thái bền vững, nơi cư dân có thể tận hưởng cuộc sống an yên và hài hòa với thiên nhiên. Khu đô thị này cũng cung cấp đầy đủ tiện ích cho cư dân và nằm gần các khu công nghiệp sinh thái đang triển khai. Với sự tư vấn thiết kế của PTW (Australia), dự án đã hiện thực hóa mục tiêu này. LA Home được phát triển trên diện tích 100 ha nhưng chỉ có khoảng 30% diện tích được xây dựng, tạo nên không gian sống trong lành và xanh mát.

Không gian sống xanh mát và trong lành tại khu đô thị LA Home - Ảnh 2.

Đáng chú ý, có 7 con kênh tự nhiên được phân bổ hài hòa giữa các phân khu tại dự án. Chủ đầu tư đã chú trọng bảo vệ và tôn tạo cho chúng. Nhờ vậy, mức thủy lưu trong toàn khu luôn duy trì ổn định và luân chuyển trong lành, tạo thêm không gian cảnh quan xanh mát cho cư dân. Việc tôn trọng dòng chảy tự nhiên cũng đồng nghĩa với việc gìn giữ di sản thiên nhiên và nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

"Đón trọn nguồn vượng khí từ 7 dòng chảy của sông Vàm Cỏ Đông, LA Home sẽ là không gian sống thịnh vượng, an yên và hạnh phúc. Chúng tôi cũng kỳ vọng kiến tạo một phong cách sống cân bằng giữa hiện đại và thiên nhiên, giữa tiện nghi trong tầm tay và bình yên trong không gian xanh mát", đại diện chủ đầu tư mô tả.

Không gian sống xanh mát và trong lành tại khu đô thị LA Home - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã tạo thêm nhiều không gian xanh tại dự án, bao gồm Công viên trung tâm rộng 2,2 ha và 8 ha mảng xanh phân bổ hài hòa trên toàn khu.

Công viên trung tâm được thiết kế như một không gian gắn kết cộng đồng, mang lại sức sống xanh cho cư dân LA Home. Đây sẽ là nơi kết nối cho các cư dân trong buổi tập thể dục buổi sáng và cũng là nơi ông bà, cha mẹ cùng con cháu có thể thả bộ hoặc vui đùa cùng nhau vào buổi chiều tà.

Với diện tích mảng xanh lớn, "lá phổi xanh" của khu đô thị sẽ mang đến không khí trong lành, giúp cư dân gần gũi hơn với thiên nhiên và tạo sự gắn kết với gia đình và cộng đồng. Công viên Trung tâm với không gian đa chức năng sẽ là nơi diễn ra nhiều hoạt động vui chơi, thể thao và giải trí ngoài trời.

Không gian sống xanh mát và trong lành tại khu đô thị LA Home - Ảnh 4.

Không gian thoáng đãng cùng hệ tiện ích chăm sóc sức khỏe như: trung tâm thể dục thể thao, hồ bơi điện phân, vườn thiền... không chỉ là nơi cư dân rèn luyện sức khỏe, mà còn là nơi thư giãn, tìm lại sự bình yên trong cuộc sống.

Nguyên tắc thiết kế dự án hướng tới nâng cao sự kết nối giữa con người, kết nối với bên ngoài khu đô thị; gắn kết về mặt xã hội – đảm bảo sự phát triển bền vững. Đơn vị thiết kế cũng kết hợp các phương thức di chuyển khác nhau, tích hợp các tiện ích bờ kênh, ưu tiên các lối đi cho người đi bộ.

Đại diện một đơn vị phân phối dự án cho biết, việc gần với các khu công nghiệp quy mô lớn tại Long An đem lại tiềm năng sinh lời cho khách hàng bởi nhu cầu nhà ở tăng cao. Bên cạnh đó, tiềm năng kết nối thuận lợi đến các tiện ích lân cận cũng giúp LA Home đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Các sản phẩm nhà ở tại LA Home được phân bố đa dạng, từ nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự view kênh, biệt thự thương mại.., phù hợp nhu cầu đầu tư của các khách hàng khác nhau. Trong đó, 20% sản phẩm sẽ được bao bọc bởi cảnh quan mặt nước. Các sản phẩm được thiết kế để đón nhận tối đa ánh sáng và gió trời, đem lại sự thoáng đãng, rộng rãi cho không gian sống.

Tin mới