Kiên trì với thời trang bền vững cùng BST Coffee Lovers Series 3 từ Routine

Bộ sưu tập Coffee Lovers được làm từ sợi S. Café với đặc tính nổi trội bền vải vững phom sau 50 lần giặt sấy được Routine tổ chức sự kiện ra mắt Series 3 tại Dinh Độc Lập vào đầu tháng 4.

Được phát triển từ năm 2023, Coffee Lovers là dòng thiết kế đặc biệt của Routine sử dụng vải sợi S.Café làm từ bã cà phê và chai nhựa tái chế. Tận dụng phần bã tái chế từ lượng lớn cà phê được tiêu thụ, S.Café tiết kiệm tối đa thời gian và năng lượng sản xuất vật liệu thô. Với vô vàn ứng dụng trong đời sống, từ quần áo thể thao đến đồ dùng gia dụng, sợi S.Café dệt nên một tương lai bền vững đáng sống.

Kiên trì với thời trang bền vững cùng BST Coffee Lovers Series 3 từ Routine - Ảnh 1.

Với chất liệu vải S.Café, các sản phẩm áo thun, polo trong Coffee Lovers Series 3 không chỉ giảm thiểu rác thải, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, hạn chế khí thải mà còn có độ bền cao, thời gian sử dụng sản phẩm kéo dài.

Là thương hiệu thời trang thời trang ứng dụng hiện đại, Routine không ngừng cải tiến và sáng tạo ra những sản phẩm tốt hơn cho phù hợp với khách hàng và khí hậu Việt Nam để đem lại sự thoải mái khi mặc mỗi ngày.

Sự ra đời của dòng áo thun, polo Coffee Lovers là một giải pháp khắc phục tình trạng bị bai nhão, mất phom dáng sau khi giặt sấy. Qua thí nghiệm 50 lần giặt sấy, Coffee Lovers vẫn giữ được phom dáng và tình trạng vải nguyên vẹn. Áo thun và polo Coffee Lovers cũng là sản phẩm lý tưởng trong mùa hè với các tính năng ưu việt như khử mùi, làm mát, chống tia UV và nhanh khô.

Kiên trì với thời trang bền vững cùng BST Coffee Lovers Series 3 từ Routine - Ảnh 2.

Điểm bắt mắt của các thiết kế trong Coffee Lovers Series 3 chính là những gam màu trung tính, hiện đại dễ mặc lấy cảm hứng từ các đồ uống làm từ cà phê.

Kiên trì với thời trang bền vững cùng BST Coffee Lovers Series 3 từ Routine - Ảnh 3.

Điểm đặc biệt của sản phẩm thiết kế từ Routine là không chỉ đi theo xu hướng thời trang bền vững, Coffee Lovers còn là sự kết nối giữa văn hoá cà phê với thời trang và phong cách sống. Từ lần đầu tiên ra mắt, mỗi series Coffee Lovers truyền tải góc nhìn của Routine về một chủ đề cuộc sống. Coffee Lovers Series 3 một lần nữa là minh chứng cho điểm gặp gỡ giữa văn hoá cà phê, thời trang và phong cách sống với câu chuyện Tình bạn - Đi cùng nhau, lớn cùng nhau.

Trong sự kiện ra mắt Coffee Lovers Series 3, Routine không chỉ trình làng những thiết kế thời trang năng động mà còn mang tới một không gian trải nghiệm đậm chất tình bạn. Sự kiện có sự góp mặt của các thương hiệu lớn như LaVie, Piaggio, Là Việt, Garmin và hàng nghìn người tham dự.

Kiên trì với thời trang bền vững cùng BST Coffee Lovers Series 3 từ Routine - Ảnh 4.

Bền vững là xu hướng tất yếu của ngành thời trang toàn cầu để góp phần đạt được các mục tiêu giới hạn mức tăng nhiệt độ dưới 1.5oC. Tuy nhiên, thời trang bền vững là một bài toán không đơn giản với các thương hiệu. Việc xây dựng văn hoá thời trang bền vững kết hợp sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường, câu chuyện văn hoá và những lợi ích hữu hình cho khách hàng là một nỗ lực mở rộng thị trường đáng ghi nhận của Routine.

Khám phá Coffee Lovers Series 3: https://routine.vn/coffee-lovers-ss3

Tin mới