KLC Group nhận hai giải thưởng quan trọng tại Lễ công bố Thương hiệu hàng đầu ASEAN

Sáng ngày 26.8.2023, tại Nhà hát Bến Thành TP.HCM, Tập đoàn KLC Group vinh dự đón nhận 2 giải thưởng lớn "Top 10 Thương hiệu hàng đầu" và "Môi trường làm việc tốt nhất" - ASEAN Top Brands Award 2023.

Giải thưởng do Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á, Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các tổ chức quốc tế nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Để đạt được những giải thưởng này , KLC Group đã trải qua nhiều vòng khảo sát với các tiêu chí đánh giá khắt khe. Giải thưởng cũng là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của KLC Group trong những năm vừa qua.

KLC Group nhận hai giải thưởng quan trọng tại Lễ công bố Thương hiệu hàng đầu ASEAN - Ảnh 1.

Bà Lâm Nguyễn – CEO Tập đoàn cùng đội ngũ Ban lãnh đạo tham dự lễ trao giải.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lâm Nguyễn – CEO của KLC Group chia sẻ: "Việc vinh dự nhận liên tiếp giải thưởng đã góp phần khẳng định uy tín về thương hiệu và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của KLC Group. Đây cũng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa và hướng tới tầm nhìn và chiến lược dài hạn là trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, góp phần vào sự phát triển của đất nước, phát triển cộng đồng, tiên phong quốc tế."

Được thành lập năm 2017, KLC Group được biết đến là một tập đoàn đầu tư đa ngành luôn xác định mục tiêu cao cả là xây dựng vị thế xứng tầm trong cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với 6 năm xây dựng và phát triển, KLC Group liên tục mở rộng và không ngừng nỗ lực hoàn thiện hệ sinh thái, hiện tại có 7 công ty thành viên hoạt động phủ rộng mọi lĩnh vực như: Bất động sản - Dịch vụ F&B, bán lẻ - Đầu tư tài chính - Truyền thông quảng cáo - Cây xanh & Cảnh quan đô thị - Đầu tư nông nghiệp - Quản lý vận hành bất động sản.

Trong đó, Stareal - thành viên nòng cốt trong hệ sinh thái của KLC Group hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản đã ghi dấu ấn riêng cho mình khi đồng hành cùng với hàng loạt đối tác chiến lược và chủ đầu tư lớn như: Vinhomes, Phú Long, Nam Long, Khang Điền, Keppel Land,... với hơn 16 dự án đang triển khai, 5.000 sản phẩm đã đến tay khách hàng, mạng lưới đại lý hợp tác phân phối trên toàn quốc. Stareal đang dần khẳng định vị thế, có được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, đối tác cũng như khẳng định được vị trí trên thị trường bất động sản.

KLC Group nhận hai giải thưởng quan trọng tại Lễ công bố Thương hiệu hàng đầu ASEAN - Ảnh 2.

Stareal - thành viên nòng cốt trong hệ sinh thái của KLC group.

Bên cạnh đó, KLC Service - thành viên đã và đang ghi danh mình vào bản đồ ngành F&B của Việt Nam, với chuỗi nhà hàng ẩm thực Nam Bộ "Mùa nước nổi" sứ mệnh tái hiện các món ăn lâu đời mang tính lịch sử khai phá miền Nam, để khách hàng có thể thưởng thức những hương vị đặc biệt và kỷ niệm đáng nhớ của miền Tây sông nước.

Cùng các công ty thành viên trong hệ sinh thái hỗ trợ KLC Group trở nên hoàn hảo, hướng đến tầm nhìn trở thành tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam. Đồng thời cùng chung tay vì mục tiêu đóng góp xây dựng xã hội, nâng cao đời sống của cộng đồng.

Song song với việc mở rộng quy mô kinh doanh, nỗ lực khẳng định vị thế, KLC Group luôn chú trọng vào đào tạo nhân sự chất lượng cao. Với chính sách: Chế độ lương thưởng hấp dẫn - Môi trường làm việc thân thiện - Lộ trình thăng tiến rõ ràng - Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực - Phúc lợi đa dạng - Chăm sóc sức khỏe toàn diện… Tại KLC Group, mỗi các bộ nhân viên luôn được tạo điều kiện thuận lợi nhất để khai phá tiềm năng và phát huy tối đa năng lực của mình. Hàng loạt chương trình đào tạo từ chuyên môn đến kỹ năng mềm được Tập đoàn tổ chức liên tục nhằm giúp toàn thể nhân viên phát triển toàn diện. Các hoạt động gắn kết các phòng ban, các cá nhân với nhau cũng được tập đoàn tổ chức thường xuyên nhằm gắn kết tập thể và nâng cao sức khỏe tinh thần.

KLC Group nhận hai giải thưởng quan trọng tại Lễ công bố Thương hiệu hàng đầu ASEAN - Ảnh 3.

KLC Group vinh dự nhận giải thưởng "Môi trường làm việc tốt nhất - ASEAN Top Brands Award 2023".

Với chiến lược đầu tư đa ngành, KLC Group đang theo đuổi con đường trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, nỗ lực góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước và phát triển cộng đồng.

Tập đoàn KLC Group - Bừng sáng Phương Đông

Hotline: 079 868 1800

Văn phòng Tập đoàn: 105-107 Nguyễn Công Trứ, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM.

Website: https://klcgroup.vn/

Fanpage Tập đoàn: https://www.facebook.com/klcgroupvietnam

Tin mới