Kỳ vọng ngành cà phê tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2023

Hội chợ cà phê Buôn Ma Thuột chính thức trở lại sau ba năm vắng bóng, gây chú ý không nhỏ đến các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực cà phê trong - ngoài nước với nhiều quyền lợi khi đăng ký trở thành nhà tài trợ
Kỳ vọng ngành cà phê tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2023 - Ảnh 1.

Hội chợ cà phê Buôn Ma Thuột là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình Lễ hội cà Phê Buôn Ma Thuột, được tổ chức thường niên 2 năm một lần. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2021 đành phải hoãn lại trong sự tiếc nuối của nhiều doanh nghiệp và khách tham quan.

Sau đại dịch mọi thứ dần phục hồi, tuy nhiên tình tình kinh tế không mấy khả quan đã thúc đẩy sự trở lại của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột vào 10 tháng 03 năm 2023. Trọng điểm đáng chú ý chính là Hội chợ chuyên ngành triển lãm cà phê, được tổ chức xuyên suốt trong quá trình diễn ra lễ hội. (ảnh nguồn: baotintuc)

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 - Điểm đến của cà phê thế giới

Theo thông tin của UBNN tỉnh Đắk Lắk, sự kiện sẽ được diễn ra trong vòng 5 ngày tại các địa điểm như: Quảng trường 10/3, Trung tâm Văn hóa Tỉnh, khách sạn Mường Thanh, Bảo tàng Thế giới Cà phê,..thuộc thành phố Buôn Ma Thuột. Đây chính là cơ hội đem đến cho khách tham quan và các doanh nghiệp những trải nghiệm tuyệt vời thông qua chuỗi hoạt động: hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê; hội thi nhà nông đua tà,,….

Hơn cả thế, sự xuất hiện của H’Hen Niê khi làm đại sứ truyền thông cho sự kiện hứa hẹn sẽ là cầu nối cho du khách và người dân cảm nhận được hết những tinh hoa sâu sắc trong văn hoá cũng như cà phê Buôn Ma thuột.

Kỳ vọng ngành cà phê tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2023 - Ảnh 2.

Được đề cập trước đó, một trong các hoạt động không thể thiếu, giúp nâng tầm quan trọng của sự kiện này trong sự kiện này chính là Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê. Với chủ đề chuyên ngành lần này được lấy là "Cà phê Buôn Ma Thuột - vững bước hội nhập", sự kiện được tổ chức cố định tại Trung tâm văn hóa tỉnh Đắk Lắk với tổng diện tích lên đến 28.000m2. Hội chợ trưng bày của các gian hàng tại đây sẽ được chia thành 2 khu vực riêng biệt đó là gian hàng trưng bày Cà phê cùng các dòng sản phẩm liên quan đến cà phê, một khu vực còn lại chính là khu vực hợp tác nước ngoài. Dự kiến quy mô khoảng 400 gian hàng tiêu chuẩn với khoảng 150 doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, chế biến cà phê và các sản phẩm phụ trợ trong ngành cà phê.

Kỳ vọng ngành cà phê tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2023 - Ảnh 3.

Trở thành điểm hẹn giao thương đầu năm 2023, nơi đây quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực cà phê và thiết bị vật tư phụ trợ nông nghiệp như: nhà rang; nhà sản xuất thiết bị, máy móc pha cà phê; công ty phân bón; thiết bị phục vụ nuôi trồng, sản xuất cà phê,... Không chỉ dừng lại tại đó, tại đây các doanh nghiệp có cơ hội học hỏi, giao lưu và chia sẻ về các vấn đề trong ngành cà phê, được kết nối trực tiếp với khách hàng, cùng các nhà đầu tư đến từ trong và ngoài nước đến tham dự.

Kỳ vọng ngành cà phê tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2023 - Ảnh 4.

Quyền lợi khi trở thành nhà tài trợ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Theo chia sẻ từ ban tổ chức, nhà tài trợ sẽ nhận được những quyền lợi độc quyền như: logo doanh nghiệp được xuất hiện xuyên suốt trên tất cả các phông trang trí của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, bao gồm cả: khu vực sân khấu, lễ khai mạc, bế mạc; phông trang trí họp báo; bảng thông tin sự kiện và các ấn phẩm, quà tặng của lễ hội.

Ngoài ra, doanh nghiệp tham gia tài trợ còn được ưu tiên sở hữu vị trí, số lượng gian hàng hội chợ tiêu chuẩn và diện tích đất trống để thiết kế gian hàng trưng bày sản phẩm tùy theo hạng mức tài trợ. Đồng thời, đơn vị tài trợ sẽ có cơ hội xuất hiện trên đài truyền hình Đắk Lắk (logo hoặc tên thương hiệu), bài viết và phỏng vấn trên các trang báo lớn tại Việt Nam.

Để đăng ký trở thành đơn vị tài trợ của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, các cá nhân, tổ chức có thể liên hệ trực tiếp với ban tổ chức lễ hội.

Gia Long - Đơn vị thiết kế gian hàng Hội chợ Triển lãm chuyên ngành cà phê trong suốt 7 kì qua

Đồng hành với hội chợ cà phê Buôn Ma Thuột từ lần thứ nhất tới nay, Gia Long hiểu rõ điều các doanh nghiệp tham gia hội chợ mong muốn. Ngoài ra, Gia Long còn được nhiều doanh nghiệp sản xuất cà phê, phân phối máy móc trong và ngoài nước cân nhắc, đề cao, nhờ đó, Gia Long đã trở thành một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng triển lãm, hội chợ hiện nay.

Kỳ vọng ngành cà phê tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2023 - Ảnh 5.

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng các kỹ sư thi công xuất sắc, Gia Long hoàn toàn tự tin sẽ đem đến cho doanh nghiệp gian hàng cực kỳ ấn tượng và thu hút trong mắt khách tham quan.

Công ty TNHH Xây dựng và Triển lãm Gia Long

Website:https://standboothvietnam.com/

Địa chỉ: 158/28/17 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 0912 052 359 (Ms. Phương) - 0934 605 010 (Mr. Nhân)

Tin mới