Lăn nách Aquaselin của Dược phẩm Vinh Gia đồng hành cùng "Bạn muốn hẹn hò"

Sự hợp tác của Aquaselin - một thương hiệu lăn khử mùi đến từ châu Âu và được phân phối độc quyền bởi Dược phẩm Vinh Gia - cùng chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò trên HTV7 phát sóng từ ngày 04/05/2024, hứa hẹn sẽ mang đến thêm nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa cho khán giả của chương trình.
Lăn nách Aquaselin của Dược phẩm Vinh Gia đồng hành cùng "Bạn muốn hẹn hò" - Ảnh 1.

Theo khảo sát, nhiều bạn trẻ cảm thấy tự ti và ngại giao lưu với người khác giới chỉ vì vấn đề mùi cơ thể, đặc biệt là ở vùng nách áo. Thấu hiểu được trở ngại này, nhãn hàng Aquaselin đã đồng hành cùng với chương trình "Bạn muốn hẹn hò" của HTV7 từ năm 2022 đến nay, với mục tiêu giúp những người độc thân tự tin hẹn hò và tìm được một nửa của mình. Trong suốt hai năm qua, với sự trợ giúp của Aquaselin, nhiều cặp đôi đã nên duyên từ Chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Lăn nách Aquaselin của Dược phẩm Vinh Gia đồng hành cùng Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 1.

Nhờ vào sự thấu hiểu và trăn trở với những khó khăn của người trẻ độc thân, lăn nách Aquaselin không chỉ giúp họ tự tin hơn trong giao tiếp mà còn tạo nên những cơ hội tuyệt vời để họ gặp gỡ và kết nối với những người đặc biệt. Sự liên kết giữa Aquaselin và Chương trình Bạn muốn hẹn hò không chỉ mang đến những giây phút lãng mạn và ngọt ngào mà còn là lời giải cho nỗi lo lắng, băn khoăn, mông lung trong tình yêu của nhiều người trẻ.

Với sứ mệnh mục tiêu là giúp những người độc thân tự tin hẹn hò và tìm được một nửa của mình, nhãn hàng Aquaselin đã có một vai trò quan trọng trong việc xây dựng niềm tin và tạo sự tự tin cho cộng đồng người xem. Sự hợp tác đầy ý nghĩa này cũng chứng minh cam kết của Aquaselin trong việc đồng hành để xây dựng cơ hội gặp gỡ và kết nối tình yêu cho mọi người.

Aquaselin cung cấp không chỉ là sản phẩm lăn nách không mùi hàng đầu từ châu Âu, mà còn là tình bạn đồng hành tin cậy trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc của những người độc thân. Sự kết hợp giữa Aquaselin và Chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò tạo ra một bầu không khí lãng mạn và sôi động, hứa hẹn những trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa cho khán giả.

Tất cả người chơi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò đều nhận được quà tặng hấp dẫn là một năm sử dụng miễn phí lăn nách Aquaselin. Dược mỹ phẩm Aquaselin luôn mang lại cảm giác khô thoáng, dễ chịu và tự tin trong những cuộc gặp mặt, hẹn hò, bất kể tình huống nào, bất chấp thời tiết ra sao.

Lăn nách Aquaselin của Dược phẩm Vinh Gia đồng hành cùng Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 2.

Dược phẩm Aquaselin - sản phẩm ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hàng đầu đến từ Châu Âu, được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia. Khi mới ra mắt tại thị trường Việt Nam, Aquaselin đã được đón nhận và đồng hành cùng rất nhiều người nổi tiếng, như các diễn viên Bảo Hân – Quang Anh…

Cùng Aquaselin đón xem "Bạn Muốn Hẹn Hò" – chương trình truyền hình thực tế của HTV7 được nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa sâu sắc. Tiếp nối mối lương duyên những mùa trước, Bạn Muốn Hẹn Hò 2024, phát sóng Thứ Bảy hằng tuần khung giờ 17h50 – 18h25 chờ đón nhiều cặp đôi nên duyên từ những cuộc hẹn hò, gặp gỡ thú vị.

Chi tiết sản phẩm tại: https://aquaselin.vn/ . Liên hệ hotline: 1800.55.88.89 (miễn cước) hoặc 0896.509.509 (24/7) hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: songkhoe@bacsituvan.vn để được tư vấn về sản phẩm và cách khắc phục hôi nách tại nhà hiệu quả.

Tin mới