Language Confidence và Ant Edu ký kết hợp tác

Ngày 24/ 05 vừa qua, Language Confidence - công ty hàng đầu của Úc về ứng dụng công nghệ ngoại ngữ đã ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần Giáo dục Ant đem đến giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh chủ động.

 

Language Confidence và Ant Edu ký kết hợp tác - Ảnh 1.

Nội dung của buổi ký kết xoay quanh việc giới thiệu bước đột phá mới trong việc tích hợp AI vào giảng dạy và đào tạo tiếng Anh trực tuyến cho các học viên tại Ant Edu. Theo đó, hai công ty trao đổi và cụ thể hóa phương án tích hợp toàn diện trong hệ thống luyện thi và khảo thí của Ant Edu - bắt đầu từ việc đánh giá năng lực - xây dựng lộ trình học tập - luyện tập - đánh giá đầu ra/khảo thí với các đơn vị chính thống, được công nhận bởi Bộ Giáo dục.

Language Confidence là doanh nghiệp đầu tiên của Úc ứng dụng công nghệ AI để tự động hóa việc học tập và kiểm tra kỹ năng nói tiếng Anh, hoạt động theo mô hình AI-first (mô hình chiến lược ưu tiên việc áp dụng trí tuệ nhân tạo). Được biết, nhờ các nghiên cứu đột phá của mình, Language Confidence đã tăng trưởng gấp 5 về lượng khách hàng doanh nghiệp mới ở thị trường nước ngoài và nhận được thêm khoản đầu tư 1,5 triệu USD. Tại Việt Nam, Language Confidence đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp, trung tâm giảng dạy tiếng Anh và hiệu quả thực tế được học viên, khách  đánh giá cao.

Language Confidence và Ant Edu ký kết hợp tác - Ảnh 2.

Đại diện Language Confidence chia sẻ về ứng dụng AI trong việc giảng dạy tiếng Anh trực tuyến

Đại diện Language Confidence ông Nicholas cũng chia sẻ: "Ant Edu và Language Confidence đã chứng kiến sự tăng trưởng không ngừng của sản phẩm cũ nói riêng, cùng các sản phẩm hiện tại nói chung. Chúng tôi rất vui mừng khi được phát hành sản phẩm mới về IELTS này tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là sự hợp tác mang đầy tính triển vọng, hình thành được mối quan hệ lâu dài và đôi bên cùng nhau phát triển bền vững."

Sản phẩm tích hợp AI giữa Ant Edu và LC sẽ trở thành nền tảng để xây dựng không gian giảng dạy tiếng Anh trực tuyến linh hoạt, hiệu quả hơn, là một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Xem thông tin chi tiết về Language Confidence tại đây: https://languageconfidence.ai

Tin mới