Lời tri ân đầy xúc động trong talkshow "Nhớ ơn mẹ" của Thiên Khôi Group

Sáng ngày 12/5/2024 - Tập đoàn Thiên Khôi đã tổ chức chương trình vô cùng ý nghĩa, gửi lời tri ân tới những người mẹ tại Thiên Khôi. Đây là chương trình sự kiện được tổ chức thường niên của Thiên Khôi Group nhằm vinh danh những con người có đóng góp lớn cho Tập đoàn.
Lời tri ân đầy xúc động trong talkshow "Nhớ ơn mẹ" của Thiên Khôi Group - Ảnh 1.

Chương trình bắt đầu với 2 ca khúc "Cơn mưa tháng 5" và "Mẹ yêu" của ca sĩ Tùng Dương và ca sĩ Hiền Thục như thay lời ca ngợi người mẹ đã hết lòng vì con. Cùng với đó, lời của Chủ tịch Nguyễn Thành Dũng càng giúp ta thấm thía hơn về tình mẫu tử: Mẹ là người quan trọng nhất cuộc đời, là người đáng để ta hy sinh mọi thứ trong cuộc đời này. Talkshow "Nhớ ơn mẹ" như một nốt tĩnh trong cuộc sống xô bồ, để ta nhìn lại mình đang cố gắng vì ai, nhìn lại những người bên cạnh mình và nhận ra lúc nào mẹ cũng ở bên ta.

Lời tri ân đầy xúc động trong talkshow Nhớ ơn mẹ của Thiên Khôi Group - Ảnh 1.

Ca sĩ Tùng Dương và ca sĩ Hiền Thục tham gia chương trình với những ca khúc sâu lắng

Đến với chương trình là các gia đình tiêu biểu làm việc tại Thiên Khôi, họ đã mang tới Talkshow những câu chuyện xúc động về tình mẫu tử. Mỗi gia đình là một câu chuyện riêng, nhưng điểm chung chính là sự hiện diện của mẹ - người đã truyền động lực cho con, để con "bén duyên" với nghề Môi giới Bất động sản và cũng là người "giữ lửa" đam mê đó cho con mình.

Ngoài ra, chương trình còn đem đến những phút giây giải trí vui vẻ với minigame "Mẹ hiện đại - Mẹ truyền thống" và "Chân dung người mẹ" - Cũng là cơ hội để người con hiểu mẹ của mình hơn. Xen kẽ các mini game là những phút giây lắng đọng với những chia sẻ chân thành từ các gia đình. Mỗi câu chuyện là một mảng màu khác nhau về tình mẫu tử, có cả câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu. Nhưng trên hết là tình yêu thương vô bờ bến mà người mẹ dành cho con của mình. Những giọt nước mắt xúc động đã làm nhòe đi mắt mẹ và lăn dài trên má người con khi được bộc bạch những tình cảm mà ngày thường không sao cất thành lời.

Lời tri ân đầy xúc động trong talkshow Nhớ ơn mẹ của Thiên Khôi Group - Ảnh 2.

Khoảnh khắc xúc động của các gia đình tham gia chương trình

Đặc biệt, chủ tịch Nguyễn Thành Dũng cũng là một người con hết lòng yêu thương mẹ và gửi gắm nỗi lòng mình qua bó hoa tươi thắm và cái ôm chân thành nhất tới đấng sinh thành như lời cảm ơn, lời tri ân đến người đã sinh ra và nuôi nấng mình đến lúc thành đạt như bây giờ.

Lời tri ân đầy xúc động trong talkshow Nhớ ơn mẹ của Thiên Khôi Group - Ảnh 3.

Chủ tịch Nguyễn Thành Dũng gửi bó hoa tươi thắm đến với đấng sinh thành

Các gia đình đến với chương trình không những được chia sẻ câu chuyện cảm hứng về quá trình làm việc và phát triển tại Thiên Khôi mà còn được tham gia và cuộc bình chọn "Gia đình truyền cảm hứng" với giải Nhất là một chuyến du lịch Singapore, giải Nhì là một chuyến du lịch Thái Lan và giải Ba là chuyến du lịch Nha Trang. Và khi bình chọn cho các gia đình, khán giả của Talkshow "Nhớ ơn mẹ" cũng có cơ hội được trao đi tấm lòng yêu thương đến quỹ Trái Tim Thiên Khôi (Quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt, Trẻ em vùng cao,... các chương trình Từ thiện của Tập đoàn bắt đầu triển khai từ năm 2024).

Talkshow "Nhớ ơn Mẹ" của Thiên Khôi đưa ta đi từ những khoảnh khắc lắng đọng với tình mẫu tử tới giây phút sôi động, náo nhiệt cùng "Một vòng Việt Nam" với giọng hát đầy hào sảng, nội lực của ca sĩ Tùng Dương. Cùng với đó, chương trình mini game đoán từ khóa và chương trình bốc thăm trúng thưởng đầy hấp dẫn với giá trị giải thưởng lên tới 25 triệu đồng dưới sự dẫn dắt đầy duyên dáng của MC - Á hậu Thụy Vân.

Lời tri ân đầy xúc động trong talkshow Nhớ ơn mẹ của Thiên Khôi Group - Ảnh 4.

Chương trình với sự tham gia của MC - Á hậu Thuỵ Vân

Không chỉ đơn thuần là một chương trình giải trí, Talkshow "Nhớ ơn mẹ"  như một lời cảm ơn sâu sắc của người con dành cho mẹ của mình. Chương trình là lời tri ân sâu sắc của Thiên Khôi đến với tất cả những người mẹ đồng thời cũng là lời nhắc nhở mỗi người con cần biết trân trọng và yêu thương mẹ nhiều hơn.

Tin mới