Masterise Homes ra mắt chính sách mới: Thanh toán tối đa 30%, nhận nhà ở ngay

Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes vừa ra mắt chương trình "Tâm điểm an cư - Trải nghiệm giá trị sống" với nhiều chính sách ưu đãi lần đầu tiên áp dụng, nhằm giúp khách hàng linh hoạt hơn về tài chính và dễ dàng trải nghiệm "Sống phong cách Masteri" tại hai dự án Masteri Waterfront và Masteri West Heights tại Hà Nội.

 

Masterise Homes ra mắt chính sách mới: Thanh toán tối đa 30%, nhận nhà ở ngay - Ảnh 1.

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán tối đa 30% giá trị căn hộ sẽ được nhận ngay căn hộ để ở hoặc khai thác cho thuê trong năm 2023. Đồng thời, khách hàng còn được hưởng gói chính sách "Thanh toán an cư" chỉ với 5%/Quý trong vòng 3 năm. Chương trình áp dụng cho hai dự án: Masteri West Heights tại tâm điểm khu đô thị Smart City và Masteri Waterfront tại tâm điểm khu đô thị Ocean Park 1, Hà Nội.

Masterise Homes ra mắt chính sách mới: Thanh toán tối đa 30%, nhận nhà ở ngay - Ảnh 2.

Theo chương trình "Tâm điểm an cư - Trải nghiệm giá trị sống" của Masterise Homes, khách hàng chỉ cần thanh toán tối đa 30% giá trị căn hộ sẽ được nhận ngay căn hộ để ở hoặc khai thác cho thuê trong năm 2023. Đồng thời, được hưởng gói chính sách "Thanh toán an cư" chỉ với 5%/Quý trong vòng 3 năm.

Nhận nhà ở ngay chỉ cần thanh toán tối đa 30% 

Cụ thể, với chính sách "Thanh toán an cư", Masterise Homes là đơn vị đầu tiên đưa ra chính sách khách hàng chỉ cần thanh toán tối đa 30% giá trị căn hộ để nhận nhà ở ngay hoặc khai thác cho thuê trong năm 2023. Giá trị căn hộ còn lại sẽ được chia thành nhiều đợt thanh toán nhỏ, mỗi đợt thanh toán chỉ từ 5% giá trị căn hộ. Thời gian giữa các đợt thanh toán cách nhau 3 tháng và chậm nhất tháng 9/2026 (áp dụng có điều kiện theo chính sách bán hàng).

Việc giãn tiến độ này giúp khách hàng có thêm thời gian để chuẩn bị tài chính tốt hơn. Mặt khác, chủ sở hữu có thể lập tức khai thác cho thuê với giá từ 10 – 16 triệu/tháng, đem lại dòng tiền ổn định cho nhà đầu tư trong bối cảnh kinh tế khó khăn.

Đối với khách hàng tích lũy chưa nhiều, có thể lựa chọn vay ngân hàng 50% hoặc 80% giá trị căn hộ (áp dụng có điều kiện) và nhận hỗ trợ lãi suất 0% từ CĐT theo thời hạn cam kết. Với mức lãi suất hiện tại trung bình 9 - 10%, việc miễn lãi suất trong thời gian tối đa 2 năm giúp người mua nhà có thể tiết kiệm từ 400 - 600 triệu đồng. Với những người trẻ tuổi, thành đạt song mức độ tích lũy tài chính chưa cao, cần dòng vốn để kinh doanh, đầu tư hoặc tích lũy, bài toán tài chính này được đánh giá là giải pháp phù hợp nhất.

Mặt khác, căn hộ của Masterise Homes được bàn giao nội thất liền tường, với đầy đủ trang thiết bị đến từ các thương hiệu nổi tiếng: từ thiết bị vệ sinh đến điều hòa, tủ bếp, máy hút mùi, bếp từ và cả lò nướng… Do đó, chủ nhân không tốn nhiều chi phí mua sắm thêm và có thể vào ở hoặc cho thuê ngay, tiết kiệm chi phí cũng như để dành một khoản thu nhập tích lũy. Như vậy, sau 2 năm, khách hàng vừa có nhà, vừa có thêm một khoản tiền tiết kiệm nhờ ưu đãi lãi suất.

Theo nhận định của các chuyên gia, trong thời gian được ngân hàng hỗ trợ lãi suất, khách hàng có thể tích lũy để giảm nợ gốc, không còn áp lực tài chính như thời điểm mới mua. Việc sở hữu căn hộ ngay lúc này là hợp lý bởi chờ đến thời điểm hạ lãi vay hay tích lũy đủ tài chính mới mua nhà thì dự đoán căn hộ đã thiết lập mặt bằng giá mới.

"Chất xúc tác" từ vị trí - tiện ích - uy tín

Hiện tại, Masterise Homes đang phát triển nhiều dự án căn hộ cao cấp có vị trí đắc địa tại phía Đông và phía Tây Hà Nội. Trong đó, dự án Masteri Waterfront nằm tại vị trí trung tâm Ocean Park 1 (Gia Lâm, Hà Nội), trong khi Masteri West Height sở hữu vị trí vàng ngay giữa tâm điểm đại đô thị Smart City. Phân khu Miami – Masteri Waterfront đã được bàn giao cho khách hàng từ Quý 2/2023 và được cộng đồng cư dân đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ quản lý vận hành.

Masterise Homes ra mắt chính sách mới: Thanh toán tối đa 30%, nhận nhà ở ngay - Ảnh 3.

Dự án Masteri WaterFront nằm tại vị trí trung tâm Ocean Park 1 (Gia Lâm, Hà Nội) đối diện biển hồ Ngọc Trai 24,5ha.

Cả hai dự án được Masterise Homes phát triển với định vị "Sống phong cách Masteri" - tổ hợp những giá trị sống theo tiêu chuẩn quốc tế, được kiến tạo dành riêng cho cộng đồng cư dân tại tất cả dự án Masteri (Masteri Collection). Phong cách sống này được định hình từ 3 yếu tố: Sống Tinh tế - Sống Trải nghiệm - Sống An yên; được "may đo" dựa trên quá trình nghiên cứu những xu hướng sống trên toàn cầu, cũng như từ chính những mong muốn của người Việt về ngôi nhà mơ ước.

Tại đây, không gian sống, thiết kế, hệ tiện ích đa tầng và dịch vụ cộng hưởng với nhau đem đến dấu ấn khác biệt cho mỗi chủ nhân, giúp giá trị bất động sản bền vững và gia tăng theo thời gian. Hưởng lợi từ hạ tầng khu Đông và khu Tây tiếp tục được nâng cấp, những chính sách này giúp việc sở hữu những căn hộ thương hiệu Masterise Homes dễ dàng hơn, giúp khách hàng gia tăng lợi nhuận, làm chủ tài chính.

Masterise Homes ra mắt chính sách mới: Thanh toán tối đa 30%, nhận nhà ở ngay - Ảnh 4.

Dự án Masteri West Heights sở hữu vị trí vàng, trực diện hồ trung tâm tại đại đô thị Smart City.

Sở hữu những ưu thế vượt trội  cùng chính sách bán hàng đột phá chưa từng có, hai dự án Masteri WaterFront và Masteri West Heights đang được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá là sản phẩm bất động sản hấp dẫn, vừa thỏa mãn các khách hàng đang tìm kiếm một kênh đầu tư an tâm với khả năng sinh lời cao khi thị trường mới chỉ bắt đầu chu kỳ tăng trưởng mới, vừa đáp ứng được nhu cầu ở thực của nhiều gia đình hiện đại.

Tin Cùng Chuyên Mục
Sun Property giành giải thưởng kiến trúc BĐS nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới tại IPA

Sun Property giành giải thưởng kiến trúc BĐS nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới tại IPA

Một lần nữa International Property Awards (IPA) – hệ thống giải thưởng uy tín bậc nhất của ngành BĐS thế giới đã gọi tên Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) ở nhiều hạng mục giải thưởng cấp thế giới và cấp Châu Á – Thái Bình Dương dành cho Tổ hợp biệt thự khoáng nóng của Sun Beauty Onsen (tại Thanh Hóa) và dự án Sunneva Island (Đà Nẵng).
Tin mới