Máy lọc nước ion kiềm tươi xác lập Kỷ lục Việt Nam

Ngày 27/05/2024, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã chính thức trao bằng Kỷ lục Việt Nam đến Tập đoàn Đại Việt: Đơn vị đầu tiên sản xuất máy lọc nước Ion kiềm tươi Daikiosan và Makano, áp dụng công nghệ độc quyền điện phân nước bằng điện cực tan Magie và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.

Để đạt được kỷ lục trên, Đại Việt đã kết hợp nhiều chuyên gia trong lĩnh vực y tế, ngành nước... mất gần 10 năm nghiên cứu và thử nghiệm hơn 2.500 lần, tìm kiếm hơn 200 nguyên vật liệu khắp thế giới mới tìm ra được công nghệ phù hợp nguồn nước ở Việt Nam để khắc phục được yếu điểm của các máy ion kiềm nhập khẩu, và một số hãng sản xuất ion kiềm trong nước.

Máy lọc nước ion kiềm tươi xác lập Kỷ lục Việt Nam - Ảnh 1.

Bằng xác lập kỷ lục cho máy lọc nước ion kiềm tươi do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao chứng nhận ngày 27/5/2024

Theo đó, máy lọc nước ion kiềm nhập khẩu đa phần sử dụng công nghệ lọc UF, Nano không thể lọc sạch được nguồn nước ô nhiễm ở Việt Nam mà phải sử dụng công nghệ lọc RO kết hợp công nghệ siêu hấp thụ chất độc hại MOFs. Nước phải lọc sạch hoàn toàn mới đưa vào điện phân tạo nước ion kiềm.

Nhưng hiện nay đa số các hãng sử dụng công nghệ điện phân nước RO sử dụng công nghệ điện phân cực trơ, muốn điện phân được phải phụ thuộc hoàn toàn vào các lõi khoáng nhân tạo. Và yếu điểm ở đây là các lõi khoáng nhanh hết, khó hấp thu vào cơ thể... nên không tốt cho người tiêu dùng và chi phí vận hành quá cao. Vậy nên, Daikiosan, Makano đã sử dụng công nghệ điện phân bằng điện cực Magie cho ra các chỉ số pH, ORP, hydrogen cao ngang ngửa hoặc thậm chí hơn các máy ion kiềm dòng nhập khẩu có giá hơn 100 triệu.

Công nghệ này có tuổi thọ lên đến 20 năm, thời gian sử dụng bể điện phân ít nhất 5 năm, chi phí vận hành rất hợp lý, giảm tối đa chi phí vận hành cho người sử dụng.

Đặc biệt, Daikiosan, Makano là thương hiệu tiên phong được Cục sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Bằng độc quyền giải pháp hữu ích về công nghệ điện phân bằng điện cực Magie.

Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Ngoài công nghệ RO, công nghệ MOFs, công nghệ điện phân bằng điện cực Magie để tạo ra nước sạch nước tốt - ion kiềm tươi, và đồng thời để giảm chi phí phần điện, tăng tính tiện ích sử dụng thì máy lọc nước ion kiềm dòng nóng - nguội - lạnh Daikiosan, Makano còn tích hợp nhiều công nghệ hiện đại khác như:

Công nghệ điện từ trường: Để tăng chất lượng nước tốt ion kiềm, chuyển cấu trúc nước từ hình bông tuyết sang hình lục giác (gần giống tế bào nước trong cơ thể) giúp nước dễ hấp thụ vào cơ thể nhanh và hiệu quả.

Công nghệ làm nóng điện trở đáy bình: để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, giúp máy giảm tổn thất nhiệt và đun nước nhanh hơn, tiết kiệm chi phí điện tối đa cho người dùng.

Công nghệ ủ nhiệt siêu lâu "Super-long heat technology": Giúp giữ nhiệt gấp 4 lần so với máy lọc nước thông thường, giúp người dùng tiết kiệm tới gần 80% điện năng so với máy lọc nước thông thường.

Công nghệ làm lạnh bằng Block: có khả năng hạ nhiệt độ của nước xuống dưới 11 độ C. Đây là công nghệ làm lạnh hiện đại nhất trong máy lọc nước giúp máy hoạt động bền bỉ, tiết kiệm chi phí điện và đảm bảo an toàn.

Công nghệ hai lớp bảo vệ (cảm biến điện và cảm biến nhiệt): đảm bảo an toàn và tiết kiệm cho người sử dụng.

Máy lọc nước ion kiềm tươi xác lập Kỷ lục Việt Nam - Ảnh 2.

Đa dạng dòng sản phẩm phục vụ mọi nhu cầu của người dùng

Xác lập kỷ lục Việt Nam lần này chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ tập thể Đại Việt nói chung mà còn là sự khẳng định về công nghệ, chất lượng máy lọc nước ion kiềm tươi đứng vững vị trí hàng đầu trên thị trường.

Sản phẩm sẽ ngày càng đáp ứng mọi nhu cầu về nước sạch, nước tốt - ion kiềm phù hợp lọc sạch nguồn nước ở Việt Nam và phục vụ sức khoẻ người Việt với chất lượng cao nhất nhưng giá thành phù hợp nhất.

Hàng loạt chứng nhận chất lượng khác, trong đó có ISO thiết bị Y tế

Ngoài xác lập Kỷ Lục Việt Nam lần này, máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano còn đạt được những thành tựu đáng tự hào như:

Là thương hiệu tiên phong trong ngành máy lọc nước đạt chứng nhận phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 13485:2016 - Hệ thống quản lý chất lượng cho lĩnh vực Trang thiết bị Y tế.

Máy lọc nước ion kiềm tươi xác lập Kỷ lục Việt Nam - Ảnh 3.

Công nghệ điện phân bằng điện cực Magie đã được cấp Bằng độc quyền giải pháp hữu ích do Cục sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp chứng nhận.

Kiểm định máy lọc nước ion kiềm tươi đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo quy chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT của Bộ Y tế. Đây là quy chuẩn Quốc gia cao nhất dành cho nước uống trực tiếp hiện nay.

Kiểm định chất lượng thanh Magie về độ tinh khiết để chứng minh khoáng có thể hấp thu vào cơ thể tối đa nhất.

Kiểm định 101 tiêu chí nước sinh hoạt, đảm bảo tiêu chuẩn lý hóa, vi sinh.

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia: QCVN 4:2009/BKHCN và sửa đổi 1:2016 QCVN 4:2009/BKHCN: Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn thiết bị điện và điện tử.

Các chứng nhận chất lượng chính là sự khẳng định đanh thép của máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano về sản phẩm "vàng thật không sợ lửa" về chất lượng, công nghệ và uy tín hàng đầu đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Tin mới