Máy tính Đông Á – Dấu ấn 20 năm tăng trưởng liên tục

"Doanh số tăng gấp 10 lần, nhân sự cũng tăng gấp 3 lần so với những năm đầu thành lập…." - Đó là những con số ấn tượng và đáng tự hào được ghi dấu trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH TM và DV Kỹ thuật Đông Á (Công ty máy tính Đông Á) tổ chức ngày 6/4 vừa qua.
Máy tính Đông Á – Dấu ấn 20 năm tăng trưởng liên tục - Ảnh 1.

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ nhân viên, đối tác và khách hàng, những người đã góp phần vào sự thành công của công ty trong quá trình hình thành và phát triển.

Lấy chủ đề là dịp tôn vinh và tri ân những cán bộ, nhân viên đã có những đóng góp xuất sắc với thâm niên 15 năm làm việc tại công ty, đưa công ty gặt hái được những thành quả ấn tượng ở thời điểm hiện tại, trong bài phát biểu của mình, CEO Phạm Văn Hùng chia sẻ: "Để có một Đông Á phát triển như nhôm nay, Công ty đã trải qua rất nhiều các khó khăn ngay từ buổi đầu thành lập 07/04/2004 vì ngày đó đồng vốn và nhân sự vừa thiếu, vừa yếu. Ở giai đoạn đó, do là công ty mới thành lập nên việc xin hạn mức tín dụng công nợ trong việc nhập hàng từ các nhà cung cấp cũng rất thấp. Mặt khác, đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp đi lên từ những người làm kỹ thuật nên việc định hướng kinh doanh còn manh mún, không có cái nhìn tổng thể về sản phẩm, khách hàng tiềm năng cũng như thị trường tiềm năng…". Nhưng toàn thể cán bộ, lãnh đạo công ty đã vừa làm vừa rút kinh nghiệm, học hỏi bí quyết kinh doanh từ các đối tác trên tinh thần chủ động đề cao tính sáng tạo trong việc chinh phục thị trường.

Máy tính Đông Á – Dấu ấn 20 năm tăng trưởng liên tục - Ảnh 1.

Khách hàng và nhân viên công ty

Bước đột phá lớn đến với doanh nghiệp vào thời điểm năm 2018, Công ty đã cho ra mắt thị trường sản phẩm Máy tính mang thương hiệu COMD gồm 3 dòng sản phẩm chính: AIO – KIOSK – Pos đánh dấu một bước ngoặt trong hành trình phát triển và tìm kiếm sản phẩm thị trường ngách, từ đó nhanh chóng tạo ra sức cạnh tranh mạnh và trụ vững trong thị trường CNTT. Đặc biệt, với việc ra đời Giải pháp xếp hàng lấy số tự động có nhân diện khuôn mặt Face ID với phần mềm bản quyền COMD-QMS 4.0 do công ty tự sản xuất, lắp ráp và gia công trọn gói dạng chìa khóa trao tay, doanh số của Công ty tiếp tục gặt hái bước tăng trưởng mạnh, nhận được sự ghi nhận hào hứng của thị trường.

Máy tính Đông Á – Dấu ấn 20 năm tăng trưởng liên tục - Ảnh 2.

Giải Tennis Đông Á và những người bạn

Với định hướng tiếp tục tập trung đổi mới, mang đến những giải pháp tối ưu, những tiện ích vượt trội từ nhóm sản phẩm của công ty trong tương lai, CEO Phạm Văn Hùng nhấn mạnh, lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của Công ty Máy tính Đông Á không chỉ là buổi ôn cố tri tân, nhớ về quá khứ, mà còn là dịp để tập thể công ty nhìn nhận và đánh giá những thành công, đồng thời thể hiện cam kết hướng tới những mục tiêu tăng trưởng mới của công ty.

Tin Cùng Chuyên Mục
Đánh giá trải nghiệm người dùng tại website Thời Tiết 4M

Đánh giá trải nghiệm người dùng tại website Thời Tiết 4M

Thời Tiết 4M là trang web cung cấp thông tin chi tiết và dự báo thời tiết chính xác hàng đầu tại Việt Nam. Trang cập nhật dữ liệu nhiệt độ, khả năng có mưa, lượng mưa, độ ẩm, áp suất, gió, tầm nhìn, chất lượng không khí mỗi ngày giúp người dân có sự chuẩn bị tốt nhất cho mọi kế hoạch.
Tin mới