Meypearl Harmony sắp ra mắt dòng căn hộ chuẩn phong cách Outdoor Living tại Phú Quốc

Đáp ứng đa dạng các nhu cầu như để ở kết hợp kinh doanh, cho thuê, hay tích lũy tài sản, làm "của để dành" cho thế hệ sau…, Meypearl Harmony Phú Quốc dự báo sẽ tiếp tục "bùng nổ" thị trường với bộ sưu tập căn hộ chuẩn phong cách Outdoor Living sắp ra mắt tại Tháp B.

Phú Quốc: Khan hiếm nguồn cung căn hộ sở hữu lâu dài

Trên bản đồ du lịch Việt Nam, là cái tên xuất hiện sau so với các thành phố biển như Đà Nẵng, Nha Trang…, nhưng Phú Quốc đã có sự chuyển mình mạnh mẽ từ một hòn đảo hoang sơ, trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng, ghi tên mình trên khắp các bảng xếp hạng điểm đến hàng đầu thế giới. Để phục vụ du lịch, gần một thập kỷ qua, Phú Quốc chủ yếu tập trung phát triển các dự án lưu trú ngắn hạn, dẫn đến sự chênh lệch rõ rệt giữa nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản để ở.

Trong khi đó, song song với du lịch, hiện nay Phú Quốc được định hướng trở thành đô thị biển đảo đạt tiêu chuẩn đô thị loại I, khu kinh tế biển tầm cỡ khu vực và quốc tế, phát triển theo mô hình đa trung tâm, hình thành chuỗi đô thị tập trung với 13 khu vực phát triển, mở ra giai đoạn mới, tầm nhìn và kỳ vọng mới cho thành phố đảo. Quy mô dân số cũng không ngừng mở rộng, dự kiến đạt 400.000 dân vào năm 2030, gấp 2,8 lần dân số hiện nay. Điều này cho thấy, Phú Quốc đang cần nguồn cung nhà ở rất lớn để đáp ứng nhu cầu sinh sống lâu dài của lực lượng lao động, chuyên gia cao cấp, giới kinh doanh đổ về sinh sống, làm việc và chính những người dân đảo mong muốn nâng cao chất lượng sống.

Thành phố đảo không ngừng phát triển nhưng quỹ đất đô thị ở Phú Quốc không thể mở rộng hơn (chỉ chiếm 8% tổng diện tích đảo). Nguồn cung khan hiếm là lý do khiến pháp lý sở hữu lâu dài được xem là "bảo chứng vàng" cho tiềm năng dài hạn của dòng bất động sản biển vốn đã sở hữu nhiều cơ hội gia tăng giá trị.

Giai đoạn cuối năm 2023, giữa "rừng" bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường đảo ngọc xuất hiện dự án căn hộ biển sở hữu lâu dài hiếm hoi, mang tên Meypearl Harmony Phú Quốc. Với quỹ căn hữu hạn, giỏ hàng Tháp A đã sớm được đặt chỗ kín chỉ trong vài tháng.

Tin vui cho khách hàng và nhà đầu tư cả nước, sắp tới đây, Meypearl Harmony Phú Quốc dự kiến sẽ tiếp tục cho ra mắt Tháp B, cung cấp cho thị trường khoảng 350 căn hộ, với suất đầu tư hợp lý so với những giá trị và tiềm năng không giới hạn mà sản phẩm này mang lại.

Tháp B Meypearl Harmony Phú Quốc - Bộ sưu tập căn hộ Outdoor Living độc đáo bên biển Bãi Trường

Chiếm lĩnh vị trí nổi bật giữa quần thể Meypearl Harmony Phú Quốc, chỉ cách biển Bãi Trường chưa đầy 200m, kế cận khách sạn 5 sao Grand Mercure, mà còn là Tháp căn hộ sở hữu tầm view ấn tượng nhất, bao trọn cả biển Bãi Trường, núi Radar và đô thị tinh khiết Meyhomes Capital.

Meypearl Harmony sắp ra mắt dòng căn hộ chuẩn phong cách Outdoor  Living tại Phú Quốc - Ảnh 1.

Tháp B chiếm lĩnh vị trí nổi bật giữa quần thể Meypearl Harmony Phú Quốc với tầm view khoáng đạt

Tận dụng lợi thế tự nhiên đặc biệt, được bao bọc 360 độ bởi miền xanh bao la của bầu trời, biển cả, núi rừng, Tháp B mang tới Đảo Ngọc dòng căn hộ Outdoor Living với phong cách sống độc đáo đang dẫn đầu xu hướng thế giới, nơi thiên nhiên là nhà, cùng con người kết nối mỗi phút giây và dung dưỡng lẫn nhau trong từng hoạt động thường ngày.

Ở đó, thiên nhiên không chỉ là nguồn cảm hứng bất tận, hiện hữu trong từng đường nét kiến trúc, không gian nội thất và thiết kế cảnh quan, mà còn là nền tảng kiến tạo hệ thống tiện ích xanh, cân bằng đặc quyền dành cho cộng đồng cư dân tiên phong xu hướng sống Outdoor Living đúng nghĩa.

Meypearl Harmony sắp ra mắt dòng căn hộ chuẩn phong cách Outdoor  Living tại Phú Quốc - Ảnh 2.

Tháp B mang đến định nghĩa căn hộ Outdoor Living với phong cách sống độc đáo đang dẫn đầu xu hướng thế giới

Thêm vào đó, cư dân Tháp B cũng thừa hưởng trọn vẹn hệ sinh thái tiện ích chủ đề chăm sóc sức khỏe, tái tạo năng lượng trong nội khu Meypearl Harmony Phú Quốc với vườn thảo mộc trị liệu sức khỏe bằng mùi hương, vườn thiền định, vườn yoga, vườn tập thái cực quyền, khu fitness, bể bơi ngoài trời cùng hệ thống phòng tập gym và spa hiện đại… Trong bán kính chưa đầy 2km là hàng loạt tiện ích và điểm đến thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí ấn tượng trong quần thể Meyhomes Capital Phú Quốc như: Trung tâm thương mại, Quảng trường Biển Ngọc, Công viên ánh sáng Ice Jungle, Tuyến phố Hàn Quốc Koradise, Tuyến phố lễ hội xuyên đảo…

Đủ gần để kết nối, đủ cách biệt để khẳng định giá trị của chất sống tinh khiết tầm cao, bộ sưu tập căn hộ Tháp B là lời hồi đáp trọn vẹn cho những ai đang kiếm tìm một chốn an cư yên bình cùng thiên nhiên thuần chất mà vẫn đủ đầy tiện nghi, dịch vụ cho cuộc sống hiện đại, văn minh.

Không chỉ tiên phong phong cách sống bền vững dẫn đầu xu hướng tương lai, bộ sưu tập căn hộ biển Tháp B Meypearl Harmony còn được đánh giá là lựa chọn thông minh, là tài sản truyền đời cho thế hệ sau nhờ nền tảng pháp lý sở hữu lâu dài hiếm có tại thành phố đảo.

Meypearl Harmony Phú Quốc - Căn hộ biển sở hữu lâu dài nằm trong quần thể khách sạn 5 sao Grand Mercure hiếm hoi tại Phú Quốc

Một sản phẩm được phát triển bởi Meyland - Thương hiệu thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành

Địa chỉ: Đô thị tinh khiết Meyhomes Capital Phú Quốc, P. An Thới, TP. Phú Quốc.

Tin mới